• TINHHOANET

Tóc Tiên nhảy “tưng tưng” khi lần đầu tiên đoán ra người quen

Đoán sai nhân vật sau lớp mặt nạ, Trường Giang phải chịu hình phạt mặc váy, thể hiện điệu múa gợi cảm khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Tối 16/3, tập 11 của chương trình Mặt nạ ngôi sao đã chính thức lên sóng với ban bình luận quen thuộc: Trường Giang, Thu Trang và ca sĩ Tóc Tiên. Diễn viên hài Tiến Luật tiếp tục là khách mời đã mang đến cho chương trình những tràng cười thoải mái khi tung hứng với bà xã Thu Trang.

Trong cặp thi đấu đầu tiên, hai thí sinh Hồng Hải và Thỏ bảy màu thể hiện ca khúc Nỗi nhớ đầy vơi với giọng hát da diết, đầy cảm xúc. Đặt ra nhiều câu hỏi và cả thử thách nhảy múa, Tóc Tiên còn nhận thấy Hồng Hải có động tác lượn sóng bụng rất dẻo. Cô khẳng định “đàn ông, con trai” mà có thể lượn sóng bụng giỏi như vậy trong showbiz chỉ có một người.

Với thần thái tự tin, Tóc Tiên khẳng định đây sẽ là người giúp mình xóa tan định kiến không nhớ người quen trong chương trình. Cô cho biết, thí sinh này ngoài đời thích mặc váy, có gu thời trang khác thường và giọng mũi đặc trưng, lại từng góp mặt trong bộ phim Những nụ hôn rực rỡ, cô khẳng định đó là Adam Lâm.

Sau đó, Tiến Luật lại khiến mọi người hoang mang khi dự đoán đây cũng có thể là Ngọc Trai. Lập tức, Tóc Tiên tỏ ra phân vân với đáp án này. Tiến Luật còn sáng tạo hơn khi phát hiện ra điểm tương quan giữa biệt danh Hồng Hải và Ngọc Trai. Tuy nhiên đến cuối cùng, Tóc Tiên vẫn giữ quan điểm Hồng Hải là Adam Lâm.

Kết quả bình chọn, Thỏ Bảy màu được khán giả bình chọn nhiều hơn và bước vào vòng trong. Còn Hồng Hải phải lộ diện qua bài hát Chandelier của Sia. Lần này Tóc Tiên đã dự đoán chính xác Hồng Hải là Adam Lâm và xóa bỏ được định kiến “không nhớ người quen”. Anh cho biết mình rất vui vì có thể đánh lừa, làm cho Tóc Tiên hoang mang dù chỉ “gồng lên một chút”.

Tổng hợp

x