• TINHHOANET

Toàn cảnh 2 ngày cứu trợ miền Trung của MC Phan Anh

Sau 48h phát động, số tiền mà Phan Anh nhân được trong tài khoản đã lên đến 10 tỷ đồng, anh lập tức cùng nhóm thiện nguyện lên đường đi cứu trợ lũ lụt ở miền Trung.

Rất nhiều người đã ủng hộ cả số tiền lớn lẫn số tiền nhỏ, chung tay giúp sức cùng Phan Anh và nhóm thiện nguyện của anh. Niềm cảm hứng mà Phan Anh truyền cho mọi người đó là niềm cảm hứng về sự đùm bọc, về những điều tốt đẹp vẫn đang hiện hữu trên đời.

Sau khi nhận được số tiền, Phan Anh ngay lập tức lên đường tới vùng lũ trong 3 ngày liền để trao quà cho 4000 hộ dân gặp khó khăn tại Quảng Bình – Hà Tĩnh. Anh chia sẻ mọi hoạt động của mình trên Facebook và nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.

Bà con trật tự xếp hàng nhận quà.
Bà con trật tự xếp hàng nhận quà.

Khi tới với những người dân xã Mai Hóa – Quảng Bình trong chuyến trao quà đầu tiên, Phan Anh chia sẻ rằng anh cảm thấy rất hạnh phúc. Anh vui mừng khi bà con nơi đây nhanh chóng thu dọn hậu quả sau bão. 1000 phần quà đã được Phan Anh cùng nhóm thiện nguyện của anh trao tới tay các hộ dân tại xã Mai Hóa.

Phan Anh luôn thăm hỏi và động viên người dân vùng lũ.
Phan Anh luôn thăm hỏi và động viên người dân vùng lũ.

Giữa thời buổi “thế giới phẳng“, chúng ta được tiếp cận dễ dàng với cả những thông tin cả vui, cả buồn. Thì thời khắc đó, là nơi chúng ta đang san sẻ cho nhau tình yêu thương, niềm tin vào cuộc sống và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Những nụ cười giòn, những cái nắm tay thật chặt, những lời cảm ơn của bà con miền Trung ngày hôm nay tại xã Mai Hóa – Quảng Bình là hình ảnh mà ai trong chúng ta cũng mong mỏi thường xuyên được nhìn thấy.

Luôn dầy ấp những tiếng cười.
Luôn dầy ấp những tiếng cười.

Kết thúc một ngày dài nhưng đầy ắp hạnh phúc và nụ cười, ngày 19/10, đoàn thiện nguyện của MC Phan Anh sẽ tiếp tục hành trình tới Thạch Hóa (Quảng Bình) và Phương Điền (Hà Tĩnh). Hi vọng các anh có đủ sức khỏe để chung tay góp sức mang tới niềm vui hàng nghìn hộ dân tiếp theo như bà con tại xã Mai Hóa hôm nay.

Theo Kênh 14

x