• TINHHOANET

Tỉnh dậy, thiếu niên bị chó cắn thấy mình sắp được đưa tang

Một thiếu niên 17 tuổi ở Ấn Độ bất ngờ tỉnh dậy khi đang được người thân đưa đến lễ tang của chính mình.

1459498812-ooo
Ảnh minh họa.

Theo Daily Mail, thiếu niên Ấn Độ có tên Kumar Marewad, bị chó cắn trọng thương vào tháng trước. Kumar khi đó được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Các bác sĩ xác định Kumar đang bị “viêm màng não, loại nhiễm trùng do vết thương từ chó cắn”, tình trạng sức khẻo rất xấu và không thể cứu chữa được.

Sau đó Kumar bị nhiễm khắp cơ thể liên tục bị sốt và co giật. Trong một lần bị co giật rất mạnh cậu thiếu niên đã tắt thở. Sau khi bác sĩ xác nhận, người thân của Kumar đành đau buồn chấp nhận để bác sĩ tháo các thiết bị trợ giúp cuộc sống trên người cậu.

Funeral_Procession
Thiếu niên Ấn Độ tỉnh lại trên đường đến lễ tang. Ảnh minh họa.

Sau đó gia đình của Kumar đưa cậu thẳng đến nơi tổ chức tang lễ. Nhưng điều bất ngờ là thiếu niên 17 tuổi lại tỉnh dậy trên đường, khi chỉ còn cách tang lễ gần 2km. Một người thân trong gia đình phát hiện ra thiếu niên này mở mắt và thở dốc. Kumar được đưa trở lại bệnh viện sau đó để tiếp tục điều trị.

Cha mẹ của Kumar, Ningappa và Manjula đều là người lao động. Những người anh em của thiếu niên này đã phải tạm thời xin nghỉ học để phụ giúp gia đình.

 Theo Daily Mail

x