• TINHHOANET

Tin mới nhất về SEA Games 28 ngày 12/6

SEA Games 28 ngày 12/6: Vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 28 đang là cuộc đua tranh quyết liệt giữa đoàn thể thao Việt Nam và đoàn Thái Lan. Kết thúc ngày thi đấu 11/6, đoàn VN có 57 huy chương vàng, 31 huy chương bạc và 50 huy chương đồng.

Vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 28 đang là cuộc đua tranh quyết liệt giữa đoàn thể thao Việt Nam và đoàn Thái Lan. Đã có thời điểm, đoàn Thái Lan bám rất sát và tưởng chừng sẽ giành vị trí thứ 2. Tuy nhiên, những vận động viên Việt Nam tiếp tục có ngày thi đấu ấn tượng để giúp đoàn giữ vững vị trí này.

Trong ngày thi đấu 11/6, đoàn Việt Nam đã giành được 9 huy chương ở các môn Rowing (4), điền kinh (3), bắn súng (1) và bơi lội (1), để đứng thứ 2 với 57 huy chương vàng, 31 huy chương bạc và 50 huy chương đồng.

Đoàn thể thao Thái Lan xếp ngay sau với 55 huy chương vàng, 62 huy chương bạc và 49 huy chương đồng. Với cục diện trên bảng tổng sắp, ngày thi đấu hôm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục là cuộc đua tranh quyết liệt giữa hai đoàn Việt Nam và Thái Lan, để giành vị trí thứ 2 toàn đoàn.

SEA Games 28: Kết thúc ngày thi đấu 11/6, đoàn VN có 57 huy chương vàng, 31 huy chương bạc và 50 huy chương đồng. (Ảnh: Tiền phong)

Trong khi đó, đoàn chủ nhà Singapore vẫn vững vàng với ngôi đầu bảng tổng sắp, với 66 huy chương vàng, 58 huy chược bạc và 69 huy chương đồng. Trong ngày thi đấu cuối cùng của môn điền kinh vào hôm nay, Việt Nam có những gương mặt nhiều kỳ vọng giành HCV như Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Dương Thị Việt Anh, Nguyễn Thị Phương…

Taekwondo, môn võ được đặt nhiều kỳ vọng mang về HC vàng, ra quân ngày hôm nay với các nội dung biểu diễn quyền đồng đội nam, đồng đội nữ và đôi nam nữ cùng với hai hạng cân đối kháng. Trong khi đó, ở môn pencak silat, các VĐV Việt Nam như Nguyễn Văn Tú, Nguyễn Duy Tuyến sẽ thi đấu bán kết và được dự báo sẽ tiến xa.

Hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng của điền kinh và đoàn Việt Nam đặt hy vọng vào nhà vô địch nhảy cao nữ Dương Thị Việt Anh. Các VĐV khác như Nguyễn Thị Huyền và Quách Thị Lan sẽ tham gia tranh tài ở đường chạy 400m nữ, Phạm Văn Lâm và Nguyễn Văn Mùa ở nhảy xa nam. Việt Nam có các VĐV thi đấu ở các nội dung vượt chướng ngại vật và đồng đội tiếp sức với sự trông đợi tạo nên bất ngờ.

Rowing cũng là môn được dự báo mang về thêm HC vàng cho đoàn Việt Nam sau ngày thi đấu thành công rực rỡ hôm qua với 4 HC vàng. Hôm nay, các tay chèo sẽ tranh tài ở cự ly 1000m với 9 nội dung.

Trong sáng nay, ở bộ môn điền kinh, Lương Văn Thao có thành tích 47 giây 82 và cũng lọt vào chung kết môn điền kinh nội dung 400m nam thi vào chiều nay. Quách Công Lịch vừa về nhất vòng loại đường đua 400m nam với thành tích 47 giây 68 và lọt vào chung kết thi đấu vào buổi chiều.

L.H (Tổng hợp)

Theo Báo Gia Đình Việt Nam

x