• TINHHOANET

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 11 bị nước mưa chảy xiết cuốn vào cống

Sau 2 ngày tìm kiếm, thi thể nữ sinh lớp 11 bị nước mưa chảy xiết cuốn vào miệng cống ở Bình Phước được phát hiện nổi trên mặt hồ Quốc Doanh cách hiện trường khoảng 500 m.

Thi thể nữ sinh lớp 11 được tìm thấy trên hồ Quốc Doanh. (Ảnh: Zing)

Sáng 22/9, giới chức tỉnh Bình Phước cùng người dân tiếp tục tìm kiếm em Vũ Thảo Uyên (học sinh lớp 11, ngụ thị xã Phước Long, Bình Phước). Khi mọi người cắt lớp cỏ, rác dày đặc trên mặt hồ Quốc Doanh dưới thung lũng cách hiện trường chừng 500 m thì phát hiện thi thể nữ sinh Vũ Thảo Uyên.

Thi thể bị lượng lớn cỏ, rác phủ lấp và đang trong quá trình phân hủy“, một thành viên tìm kiếm cho biết. Cơ quan chức năng sau đó thực hiện các biện pháp khám nghiệm pháp y để phục vụ điều tra.

Trước đó vào 16h30 chiều 20/9, sau khi tan học, Uyên về nhà cùng một bạn nữ nhưng đến đường ĐT 759 (đoạn thuộc phường Long Phước) thì gặp nước ngập sâu, chảy xiết do mưa lớn. Đang cùng bạn dắt xe vào lề, nữ sinh hụt chân ngay miệng cống, bị nước hút vào. Người dân lao ra cứu nhưng không kịp.

Miệng cống hộp nơi nữ sinh bị cuốn dài khoảng 25 m, bắc ngang đường, sau đó chảy theo mương đất xuống hồ Quốc Doanh. Người dân cho biết, mỗi khi mưa lớn, khu vực này nước chảy xiết, ít ai dám qua lại. Nơi này từng cuốn nhiều xe máy, xe đạp điện của người dân, và từng có người bị nước lũ cuốn tử vong.

Miệng cống mà nữ sinh lớp 11 bị nước cuốn. (Ảnh: Zing)

Hồ Quốc Doanh là hồ tự nhiên, trước đây chứa nước thải của Xí nghiệp chế biến mủ cao su Phước Bình. Sau khi xí nghiệp ngưng hoạt động, hồ bị bỏ hoang nhiều năm qua và hiện bèo, cỏ mọc um tùm cộng với rác sinh hoạt của người dân chất đầy sau những cơn mưa.

Nghi nữ sinh bị cuốn trôi về hồ Quốc Doanh, hàng trăm người dân đã tổ chức tìm kiếm tại đây.

Uyên là con thứ hai trong gia đình có bốn anh em. Ba năm trước, cha của nữ sinh đã tử vong trong một tai nạn giao thông.

TinhHoa tổng hợp

x