Tiết lộ chấn động về thuyết âm mưu ‘Trật tự Thế giới mới’

07/06/18, 09:22 Trung Quốc

Ngày 8/5/2018, tờ BLes của Tây Ban Nha có một bài viết gây chấn động giới báo chí toàn cầu, khi đưa ra phân tích khá thuyết phục về thuyết âm mưu có tên ‘Trật tự Thế giới mới’. 

Sẽ ra sao nếu thuyết âm mưu “Trật tự Thế giới mới” được thực hiện thành công? (Ảnh: internet)

Tóm tắt bài viết

 • Theo tờ BLes, để có được ‘Trật tự Thế giới mới’, người ta phải tạo ra một kẻ thù chung, một kẻ thù khiến cho mọi người đều sợ hãi, và cảm thấy cần phải nhờ đến một ‘cường quốc thế giới’ để bảo vệ mình.
 • Có những dấu hiệu và bằng chứng cho thấy các chính quyền Mỹ trước đây từ thời Tổng thống George HW Bush đến Tổng thống Obama đã sử dụng Triều Tiên, Iran, và người ngoài hành tinh, để tạo ra sự sợ hãi và đe dọa thế giới.
 • Tuy nhiên, đến thời Tổng thống Trump, ông lại đứng lên chống lại âm mưu kinh hoàng này. Ông Trump, ông Putin và ông Tập có cùng mục tiêu, đó là chống lại âm mưu xây dựng ‘Trật tự Thế giới mới’ và tất cả những nỗi kinh hoàng mà họ đã và đang gây ra trong nhiều năm.
 • Cũng theo tờ BLes, với những nỗ lực của Tổng thống Trump, âm mưu Thế chiến thứ 3 qua chiến tranh hạt nhân với Triều Tiên chắc chắn sẽ thất bại.

Ngày 21/5/1992, phát biểu trong Hội nghị Bilderberg ở Evian, Pháp, ông Henry Kissinger ám chỉ đến một mối đe dọa từ bên ngoài về sự tồn tại của nhân loại, và vai trò của một Chính quyền Thế giới, theo tờ BLes.

Theo băng nghi âm do một trong những đại biểu Thụy Sĩ thực hiện trong Hội nghị này, ông Kissinger nói: “Ngày nay, người Mỹ sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu quân đội LHQ tiến vào Los Angeles để khôi phục trật tự, thì ngày mai họ sẽ biết ơn. Điều này đặc biệt đúng nếu như họ được bảo rằng có một mối đe dọa từ bên ngoài, cho dù có thực hay chỉ là phao tin, đe dọa sự tồn tại của chúng ta. Sau đó, tất cả mọi người trên thế giới sẽ cầu xin các nhà lãnh đạo thế giới cứu họ ra khỏi thảm họa này. Điều mà mọi người sợ hãi, là không biết được. Khi kịch bản này xảy ra, các quyền cá nhân sẽ sẵn sàng được từ bỏ để đảm bảo sự hạnh phúc và thịnh vượng mà Chính quyền Thế giới (World Government) ban cho”.

Theo nhà báo Tây Ban Nha Daniel Estulin, Hội nghị Bilderberg nhắm tới giấc mộng thống trị toàn cầu bằng cách tạo ra “Chính quyền Thế giới”, với thị trường toàn cầu duy nhất, do quân đội Chính quyền Thế giới quản lý, và được rót tài chính từ một ngân hàng trung ương toàn cầu với một dạng tiền tệ phổ biến chung thông qua IMF, WB và WTO. Một trong số những mục tiêu chính là tập trung hóa mọi chính sách đối ngoại và đối nội, xây dựng nhân dạng quốc tế chung và một bộ giá trị phổ biến; biến NATO thành sen đầm quốc tế… kiểm soát tư tưởng cũng như lối sống bằng truyền thông, internet và chủ nghĩa tiêu thụ…

Tạo dựng mối đe dọa bên ngoài

Theo tờ BLes, chiến thuật tạo dựng một mối đe dọa từ bên ngoài là thường thấy, luôn được các chính phủ trên thế giới sử dụng.

Chiến thuật này thường cần phải “thúc đẩy” mọi người, chuyển hướng sự chú ý của họ sang những vấn đề mà họ muốn nghe, hoặc khuyến khích một số loại cảm xúc v.v.

Đó là lý do tại sao họ phải tạo ra một kẻ thù chung, một kẻ thù từ bên ngoài: kẻ thù khủng bố, mà mọi người đều sợ hãi, và cảm thấy cần phải nhờ đến một ‘cường quốc thế giới’ để bảo vệ cho mình, nếu như chính phủ của họ không thể bảo vệ được người dân.

Năm 1990, Tổng thống George HW Bush ủng hộ một ‘Trật tự Thế giới Mới’ (New World Order), với một chính phủ và một đức tin, dựa trên uy thế quân sự không thể tranh cãi, và sự thống trị kinh tế phương Tây, không có đối thủ. Dưới đế chế thế giới mới này, LHQ sẽ duy trì quyền kiểm soát. Trong thực tế, ông Bush tiết lộ lý do cho việc thành lập LHQ và tầm nhìn của ông trong việc giải quyết những xung đột quốc tế.

Theo tờ BLes, điều đó có nghĩa là quyền tự do và quyền tự quyết của các quốc gia có chủ quyền sẽ bị thay thế bởi Chính quyền Thế giới. Các khối khu vực sẽ phải quỳ gối trước ‘Chính quyền Thế giới’ độc tài này.

Do đó phát sinh lý thuyết âm mưu về một ‘Chính quyền Thế giới’, với tư tưởng nô dịch tất cả nhân loại, còn lại sau một thảm họa ‘bị quét sạch’ trong tương lai, khiến cho dân số thế giới khi đó bị giảm xuống “một mức độ bền vững và hài hòa với thiên nhiên”, với khoảng 500 triệu người, một con số mà ‘Chính quyền Thế giới’ có thể dễ dàng thống trị. Nhưng dân số thế giới hiện nay đã khoảng 7,5 tỷ người. Có nghĩa là vẫn còn rất, rất nhiều người phải loại bỏ, theo thuyết âm mưu.

Triều Tiên là một trong những kịch bản hoàn hảo, với những điều kiện cần thiết để tạo ra sự sợ hãi, và đe dọa thế giới bằng sức mạnh hạt nhân của họ. Nhưng Bình Nhưỡng đã có được vũ khí hạt nhân như thế nào? Họ không có đủ năng lực hay kiến thức, và liên tục bị trừng phạt nghiêm khắc trong nhiều năm. Vậy, ai đã giúp đỡ họ? Tờ BLes đặt câu hỏi.

Kể từ khi ông Trump lên nắm quyền, FBI và CIA đang bị xem xét kỹ lưỡng vì quyền lực quá mức mà 2 cơ quan này đã được các chính quyền của 2 cha con Tổng thống Bush, Tổng thống Clinton và Tổng thống Obama trao cho trước đây.

Theo các điều tra gần đây được chính quyền ông Trump tiến hành, vũ khí hạt nhân đã đến được Triều Tiên thông qua các công ty có mối liên hệ với CIA. Dưới thời các Tổng thống Mỹ trước đây, các công ty này có được rất nhiều tự do và quyền lực, tái đầu tư tiền từ thỏa thuận với Iran, để mua nguyên liệu hạt nhân, uranium và công nghệ cho Triều Tiên. Ngoài ra các công ty tư nhân, chẳng hạn như Space-X, đã từng chuyển giao công nghệ NASA, tên lửa, công nghệ thu nhỏ công nghệ hạt nhân. CIA có toàn quyền truy cập vào hệ thống hướng dẫn vũ khí. Tất cả kế hoạch này đã được thực hiện dưới thời ông Bill Clinton và ông Obama.

Năm 2009, ông Clinton tới thăm Triều Tiên, gặp gỡ với ông Kim Jong-il, cha của lãnh đạo Triều Tiên hiện nay Kim Jong-un. Không ai biết được ông Clinton đã trao đổi những gì trong cuộc họp, mà sau đó chính quyền Triều Tiên đã có một bước tiến đáng kể trong chương trình tên lửa của họ.

Ông Bill Clinton và ông Kim Jong-il (ở giữa) trong chuyến thăm của cựu tổng thống thuộc đảng Dân chủ, đến Triều Tiên năm 2009.

Tờ BLes cho rằng, có vẻ như khi đó ông Clinton đã chọn Triều Tiên và con trai của nhà lãnh đạo Kim Jong-il để sử dụng như công cụ chính cho kịch bản khủng bố, gây sợ hãi trên khắp thế giới. Trong giai đoạn này, các cuộc đàm phán và liên hệ giữa Mỹ và Triều Tiên đã giảm đi rõ rệt, cố ý khiến cho Bình Nhưỡng càng bị cô lập và tách biệt hơn nữa.

Ông Kim Jong-il qua đời vào tháng 12/2011 mà không có lý do rõ ràng. Người con trai út Kim Jong-un đã kế thừa vị trí lãnh đạo của cha.

Sự “trẻ người’ và thiếu kinh nghiệm của ông Kim Jong-un, khiến cho việc thao túng [ông] trở nên dễ dàng. Để thực hiện kế hoạch nói trên, người chú Jang Song Thaek và anh trai Kim Jong Nam đã bị sát hại, được cho là theo lệnh của ông Kim, nhưng điều này chưa bao giờ được xác nhận.

Sau đó, thông qua các phương tiện truyền thông chính thống của Mỹ, thế giới có ấn tượng tồi tệ nhất về ông Kim Jong-un, được thể hiện như một người kín đáo, tách biệt; một tên bạo chúa, kiểm soát người dân của mình với tình trạng nô lệ và đói kém. Vì vậy, cả thế giới cảm thấy kinh hãi bởi nhà độc tài điên rồ, với sức mạnh hạt nhân này.

Mục đích của CIA trong việc vũ trang Triều Tiên là gì?

Vào đầu năm 2013, Giám đốc điều hành (CEO) Google Erich Schmidt cũng đến thăm Triều Tiên. Lý do cho chuyến thăm này, ngay sau khi ông Kim kế vị cha mình, là một điều khiến người ta phải suy nghĩ. Ngay cả báo chí Mỹ cũng cho rằng cuộc gặp gỡ này là kỳ lạ. Tại sao ông Erich Schmidt đích thân đến Triều Tiên? Nếu đó là cho công việc kinh doanh, thì có cần thiết cho một CEO của một công cụ tìm kiếm trên Internet phổ biển nhất trên thế giới, đi đến một đất nước nghèo như vậy, để lập kế hoạch đầu tư vào thị trường đó?

Theo tờ Bles, ngày mà ông Erich Schmidt đến thăm Triều Tiên trùng với ngày ông Obama tái đắc cử tổng thống. Chuyến thăm đến Triều Tiên của ông Schmidt có liên quan gì đến kế hoạch mà người cung cấp tin tức bí danh “Q” đã đề cập đến, kế hoạch tàn phá nước Mỹ trong 16 năm của đảng Dân chủ, theo mệnh lệnh của ông Obama [8 năm] và bà Hillary Clinton [8 năm tiếp theo nếu thắng cử]?

Do đó, với nhiệm kỳ thứ hai đã được đảm bảo của mình, ông Obama phải bắt đầu với kế hoạch gây ra Thế chiến thứ 3, để mở đường cho một Trật tự Thế giới Mới.

Chuyến thăm của ông Erich Schmidt (giữa, với chiếc khăn quàng đỏ) đến Triều Tiên.

Ai sẽ tốt hơn Google để số hóa [vũ khí hạt nhân của] Triều Tiên? Tờ BLes đặt câu hỏi.

Với dữ liệu được xây dựng trong mã hóa của Google, Amazon Home, Facebook, Apple và các truy cập vệ tinh khác, CIA đã có thể truy cập vào hệ thống dẫn đường tên lửa hạt nhân của Bình Nhưỡng, để chuyển hướng chúng tới bất cứ đâu mà họ muốn.

Tờ BLes cho rằng với sự lãnh đạo của ông Erich Schmidt, các kỹ thuật viên của Google đã cài đặt mọi thứ cần thiết. Điều này có nghĩa là việc kiểm soát hoàn toàn thông tin liên lạc của Triều Tiên đã được CIA thiết lập. Điều đó là để nói rằng mỗi bước đi và chuyển động của ông Kim sẽ bị CIA theo dõi và điều khiển từ xa. Do đó ông Kim không còn có thể nói bất cứ điều gì hoặc giao tiếp với ai đó, mà không ai biết.

Đây là một sức mạnh tột cùng của CIA và những người được gọi là tầng lớp ưu tú. Với một quốc gia vũ trang hạt nhân thuộc sự kiểm soát của mình, CIA có thể ‘kín đáo’ xử lý Triều Tiên, yêu cầu những gì họ muốn đối với thế giới; đe dọa sử dụng vũ khí hạt nhân ở Triều Tiên để đảm bảo sự khuất phục. Theo cách này, với kho vũ khí hạt nhân “tư nhân” ở đất nước châu Á, cả thế giới bị bắt làm con tin. Và điều nghịch lý nhất là số tiền khổng lồ được sử dụng trong kế hoạch này lại đến từ chính tiền thuế của người dân Mỹ.

Triều Tiên cũng được sử dụng để tiến hành các thí nghiệm không thể thực hiện được ở những nơi khác, ít biệt lập hơn và từ lâu đã có những hành động đáng ngờ, có liên quan đến buôn bán nội tạng và nhân bản người.

Vì vậy, người ta tin rằng đây là lý do thực sự mà ông Erich Schmidt là một trong những CEO đầu tiên từ chức đột ngột mà không đưa ra có lý do, ngay sau khi ông Trump ký sắc lệnh hành pháp, tịch thu tài sản của những kẻ lạm dụng nhân quyền (trong số những lạm dụng này là buôn bán ma túy, buôn bán người và trẻ em).

Tổng thống Donald Trump. (Ảnh: Twitter: @realdonaldtrump)

Sắc lệnh hành pháp này được ký vào ngày 20/12/2017. Một điều thú vị là ngay ngày hôm sau, 21/12/2017, đã có rất nhiều tin tức về việc từ chức sắp xảy ra của ông Erich Schmidt, với tư cách là CEO của Alphabet, công ty mẹ của Google.

Không tin vào các phương tiện truyền thông chính thống, các phương tiện truyền thông khác tiến hành điều tra riêng biệt một cách toàn diện, đã liên hệ sự từ chức của ông Schmidt là không chỉ dính líu đến việc thao túng thông tin liên lạc ở Triều Tiên, mà còn đến các tội phạm khác, và các công việc kinh doanh có liên quan đến lạm dụng nhân quyền được tiến hành ở Triều Tiên.

Phi hạt nhân hóa Triều Tiên

Khi nhậm chức, ông Trump tuyên bố sẽ giải quyết 4 vấn đề, bao gồm các vấn đề về Nhà nước Hồi giáo tự xưng (ISIS), băng đảng khét tiếng MS-13, Triều Tiên và Iran. Với 2 vấn đề đầu tiên, ông Trump đã hoàn thành lời hứa của mình.

Còn đối với Triều Tiên, một cuộc khẩu chiến đã nổ ra. Mọi người nín thở khi ông Trump gọi ông Kim là “người tên lửa”, “lùn và béo”, trong khi nhà lãnh đạo Triều Tiên phản pháo mãnh liệt, thậm chí đe dọa, gọi tổng thống Mỹ là “ông già lẩm cẩm”. Vào thời điểm đó, thế giới lo sợ bom hạt nhân của Triều Tiên, trong khi các phương tiện truyền thông chính thống thì chỉ trích ông Trump, cảnh báo ông cần ‘ngừng đùa với lửa” và rằng ông đã không khôn khéo.

Tuy nhiên, theo tờ BLes, Tổng thống Trump dường như biết rất rõ ông đang làm gì và nắm tất cả mọi thứ đều dưới sự kiểm soát của mình, trong khi tuyên bố sẽ giải quyết vấn đề với Triều Tiên.

Tình hình đã thay đổi đáng kể sau khi ông Kim Jong-un đến thăm Bắc Kinh vào cuối tháng 3 năm nay, ông Trump đã nhận được sự giúp đỡ của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Rõ ràng, cuộc họp này cũng giúp cho ông Kim thấy được những tiếng nói khác, làm sáng tỏ tình hình và giải phóng ông (và đất nước mình) khỏi sự thao túng của CIA. Kết quả của cuộc họp này dẫn đến sự khẳng định: “Bình Nhưỡng cam kết phi hạt nhân hóa”, và rằng ông Kim cũng sẵn sàng gặp ông Trump vào tháng 5 tới.

Ngày 28/3, ông Trump viết trên trang mạng Twitter: “Tối hôm qua, tôi đã nhận được một thông điệp từ ông Tập Cận Bình của Trung Quốc, rằng cuộc gặp của ông ấy với ông Kim Jong-un đã diễn ra tốt đẹp, và rằng ông Kim đang mong đợi cuộc gặp của ông ấy với tôi. Mặc dù và không may, các lệnh trừng phạt và áp lực vẫn phải được duy trì bằng mọi giá. Nhiều năm trước và trong nhiều chính quyền, mọi người đều nói rằng hòa bình và phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên thậm chí một khả năng nhỏ cũng không có. Bây giờ có một cơ hội tốt để ông Kim Jong-un sẽ làm những điều đúng đắn cho người dân của mình, và cho sự thống nhất. Tôi đang mong đợi cuộc gặp của chúng tôi”.

Một khoảnh khắc lịch sử: Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bắt tay Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Khu Phi quân sự chia cắt 2 miền Triều Tiên vào ngày 16/4/2018 . (Ảnh: internet)

Ngày 21/4, Triều Tiên đã ngừng các cuộc thử nghiệm tên lửa và hạt nhân. Ông Kim Jong-un cũng thông báo đóng cửa địa điểm thử nghiệm hạt nhân. Ngày 26/4, cuộc gặp lịch sử giữa Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã diễn ra tại Khu phi quân sự phân chia hai miền Triều Tiên.

Nhiều người không tin rằng Thế chiến thứ 3 sẽ xảy ra, tờ BLes nhận xét.

Báo động về việc một tên lửa nhắm vào Hawaii vào ngày 13/1/2018, được cho là Triều Tiên phóng ra, được đưa ra đúng trong giai đoạn căng thẳng giữa Washington và Bình Nhưỡng. Tại thời điểm đó, ông Kim đang tiến hành thử hạt nhân và tên lửa đạn đạo liên lục địa, trong khi tuyên bố tên lửa có thể vươn tới lục địa Hoa Kỳ.

Sau đó, tiếng còi báo động được tuyên bố là do lỗi của con người. Nhưng các nguồn tin nói rằng nó không thực sự đúng như vậy. Một tên lửa đã được phóng lên, nhằm vào Hawaii, nhưng đã bị bắn hạ. Nếu nó không bị đánh chặn, Mỹ có thể đã phản ứng quân sự giống như sự kiện Trân Châu Cảng, và có lẽ một cuộc chiến tranh hạt nhân đã bắt đầu, tờ BLes nhận định.

Ngoài ra còn có những thông tin lan truyền trên Internet cho rằng, việc phóng tên lửa là thực sự có thật, và nó đã bị đánh chặn. Nhưng chiếc tên lửa này được phóng ra từ một chiếc tàu ngầm, bị chiếm đoạt từ Hải quân Argentina. Đó là tàu ngầm ARA San Juan, mất tích ngày 15/11/2017 năm 2017 ở Nam Đại Tây Dương. Tín hiệu cuối cùng nhận được từ tàu ngầm là gần đảo Rothschild và lâu đài Rothschild Island.

Nơi tàu ngầm Argentina “Ara San Juan” bị mất tích gần đảo Rothschild và lâu đài Rothschild. (Ảnh: internet)

Theo tờ BLes, Triều Tiên hiện đang yên bình, không có sự kiểm soát của CIA, một tổ chức đang bị ‘chìm đắm’ trong một làn sóng sa thải và bị điều tra do chính quyền ông Trump tiến hành. Ít nhất kế hoạch sử dụng chế độ của ông Kim như một kịch bản để bắt đầu Thế chiến thứ 3 đã thất bại. Nhưng, những người theo chủ nghĩa toàn cầu hóa phải có những kế hoạch khác, nhằm đạt được mục tiêu của họ, sắp đặt một cuộc chiến tranh thế giới mới, để tuyên bố một Chính quyền Thế giới.

Vậy, tiếp theo là gì? Điều gì sẽ là kịch bản tiếp theo? Tờ BLes đặt câu hỏi và cho rằng Iran đã xuất hiện nhiều lần như một vấn đề ông Trump phải giải quyết sau Triều Tiên. Quốc gia Ba tư này cũng bị xúi giục ‘để đóng vai’.

Tờ Guardian (Anh) cho biết thông qua một chiến dịch mang tên Chiến dịch Merlin, chính CIA thời Bill Clinton đã bán các bản thiết kế vũ khí hạt nhân cho Iran.

Thỏa thuận mà cựu Tổng thống Obama ký kết, có nghĩa là những biện pháp trừng phạt kinh tế đã bị loại bỏ và hàng triệu đô la đã được cấp cho Tehran để đổi lấy việc Iran hạn chế chương trình hạt nhân của mình. Theo các nhà phê bình, số tiền đổ vào kho bạc của chính quyền Iran đã được tài trợ cho tham nhũng và khủng bố. Vì Iran không có hệ thống ngân hàng, các phương tiện thông tin rằng tiền mặt đã được chuyên chở bằng máy bay. Có nhiều câu hỏi về việc có bao nhiêu chuyến máy bay đã được thực hiện, và liệu tất các các máy bay đều đến cùng một đích. Số tiền mà Obama đã trao cho Iran theo cách này là đáng báo động.

Các báo cáo và bằng chứng cho thấy sự tham nhũng của chính quyền Mỹ trước đó liên quan đến thỏa thuận Iran, liên tục được tiết lộ. Người ta nghi ngờ về việc Iran đã hạn chế chương trình hạt nhân của mình đến mức độ như thế nào, bởi vì có bằng chứng rằng Iran vẫn làm việc về các tên lửa đạn đạo, được thiết kế để mang các đầu đạn hạt nhân.

Trong bối cảnh này, tờ BLes cho rằng không quá bất ngờ khi ông Trump tuyên bố hôm 8/5 về việc Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran, và áp dụng trở lại các biện pháp trừng phạt kinh tế với mức độ cao nhất chống lại Iran. Chỉ cần nhìn thấy khả năng này, Thủ tướng Pháp Macron và Thủ tướng Đức Merkel đã nỗ lực rất lớn, trực tiếp đến Washington trong tuần cuối cùng của tháng 4/2018 để thuyết phục ông Trump tôn trọng thỏa thuận này. Tại sao các nước này, bao gồm cả nước Anh, gắn tầm quan trọng đến vậy cho việc duy trì thỏa thuận Iran có hiệu lực? Lợi ích hoặc lợi nhuận của họ là gì? Tờ BLes tiếp tục đặt câu hỏi.

Nếu kế hoạch của Triều Tiên thất bại, Iran có vẻ là lựa chọn thứ hai cho việc sử dụng vũ khí hạt nhân, gây ra sự khởi đầu của Thế chiến thứ 3.

Sự lo lắng của ông Macron và bà Merkel khi đích thân đến Mỹ để thuyết phục Tổng thống Trump không rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran để lại rất nhiều điều phải suy nghĩ về lý do thúc đẩy họ làm như vậy. Tuy nhiên, kịch bản ‘trong bóng tối’ này không bao giờ đến được công chúng, bởi vì các phương tiện truyền thông chính thống không đưa tin về điều này.

Theo tờ BLes, có rất nhiều âm mưu, nhưng thông tin không bao giờ đến được công chúng. Tuy nhiên có một điều chắc chắn: Ông Trump sẽ không để cho Iran được lợi dụng để tiến hành một cuộc chiến tranh thế giới.

Mối đe dọa của “người ngoài hành tinh”?

Nếu ông Trump cũng can thiệp vào kế hoạch sử dụng Iran như một mối đe dọa bên ngoài, thì quân bài cuối cùng hay ‘quân át chủ bài’ là gì? Những gì còn lại của trận chiến này là một “cuộc tấn công ngoài hành tinh”. Cả thế giới sau đó sẽ yêu cầu bảo vệ bởi vì đó sẽ là một cuộc tấn công vào toàn bộ trái đất, chỉ có thể được giải quyết bởi một liên minh các lực lượng, ví dụ như LHQ.

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều báo cáo xuất hiện về người ngoài hành tinh, mà nhiều thập kỷ trước đã được giữ kín như bí mật quốc gia. Nhưng có nhiều báo cáo và dấu hiệu rằng các chuyển động dường như không giải thích được của đĩa bay (UFO) và ánh sáng trên bầu trời, phần lớn là nhân tạo, vì đã có kỹ thuật để chiếu ra loại hình ảnh này.

Không hề nghi ngờ khi có nhiều người có thể tin rằng người ngoài hành tinh đã đang quan sát trái đất, và thậm chí chúng sống giữa con người, nhưng nếu họ chưa từng làm gì trước đó, tại sao họ sẽ tấn công loài người bây giờ? tờ BLes nêu câu hỏi.

Các nhà lý thuyết âm mưu nói rằng khi có một tai nạn của một chiếc đĩa bay, được cho là vào tháng 7/1947 ở Roswell, New Mexico, nhiều nhân chứng cho rằng các xác chết ngoài trái đất đã được tìm thấy bên trong con tàu, nhưng mọi thứ đều được giữ bí mật. Rõ ràng là các chính phủ suy luận rằng người dân chưa sẵn sàng đối đầu với tin tức gây sốc, rằng con người không đơn độc trong vũ trụ, do có sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, sau nhiều thập kỷ im lặng, tất cả các tin tức và thậm chí cả hình ảnh và video đột nhiên xuất hiện trong những năm gần đây, tất cả về các loại người ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời, kèm theo những âm thanh kỳ lạ v.v. Đây có phải là bước đầu tiên để mọi người quen với sự tồn tại của người ngoài hành tinh, và để truyền bá cho người dân ý tưởng rằng chúng rất mạnh, với những gì chúng đã thể hiện trên bầu trời? Liệu chúng có phải là kẻ thù?

Ngay cả cựu Tổng thống Mỹ Obama cũng đã nhiều lần úp mở về người ngoài hành tinh, mặc dù trên thực tế chính sách của chính phủ Mỹ luôn giữ bí mật vấn đề này.

Ví dụ như trong năm 2015, trong chương trình Talk Show do người dẫn chương trình Jimmy Kimmel chủ trì, ông Obama đã trả lời ông Jimmy Kimmel câu hỏi liên quan đến người ngoài hành tinh, theo đó cho rằng người ngoài hành tinh đang kiểm soát chặt chẽ loài người, không cho phép loài người tiết lộ bí mật của họ. Mặc dù câu trả lời của ông Obama có vẻ không rõ ràng, đối với một số người, nó được ông Obama nói với ý định để lộ sự tồn tại của sinh vật ngoài trái đất thông minh, và dự đoán một kịch bản của sự thù địch.

Hay trong một dịp khác, trong chương trình truyền hình Ellen DeGeneres Show, ông Obama, người đã hoàn thành 8 năm làm tổng thống vào tháng 1/2017, đã được phỏng vấn bởi một cô gái 6 tuổi. Bé Macey, chắc chắn được chỉ dẫn trước, đã hỏi ông Obama có thông tin về sự tồn tại của người ngoài hành tinh hay không. Ông Obama đã trả lời rằng chưa bao giờ liên lạc trực tiếp với người ngoài hành tinh, nhưng không nói rõ có liên lạc gián tiếp hay không.

Bà Hilary Clinton cũng đã hứa trong chiến dịch tranh cử năm 2016 của mình rằng bà sẽ tiết lộ tất cả thông tin về người ngoài hành tinh nếu được bầu làm tổng thống. Việc tiết lộ và một “cuộc xâm lược ngoài hành tinh” sau đó rốt cuộc đã có thể xảy ra nếu bà Hillary chiến thắng cuộc bầu cử tổng thống, và khi bà cần một “mối đe dọa bên ngoài”. Nhưng bà Clinton đã không chiến thắng.

Vì vậy, đây vẫn còn là một điều chưa được rõ liệu sức mạnh tiềm ẩn của Trật tự Thế giới Mới có thể tạo ra một “cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh” hay không?.

Cuộc chiến không chỉ cho nước Mỹ, mà còn liên quan đến toàn thế giới

Theo tờ BLes, ông Vladimir Putin và ông Tập Cận Bình bằng cách nào đó đã trở thành đối tác của ông Donald Trump, không phải vì tình bạn mà vì lợi ích chung, nên họ cần lẫn nhau. Mỗi quốc gia này phải đối mặt với cái gọi là “nhà nước ngầm” (Deep State), mà chưa hoàn toàn có khả năng chống lại chúng.

Tất cả các nhà nước ngầm đều kết nối với nhau trong lý tưởng của một ‘Trật tự Thế giới Mới’, thao túng kinh doanh quốc tế, tài chính, ngân hàng và những tội ác tồi tệ nhất, như buôn lậu vũ khí, ma túy, con người và trẻ em.

Các nhà lãnh đạo của 3 đất nước hùng mạnh nhất thế giới là hoàn toàn chống lại những người theo chủ nghĩa toàn cầu hóa, muốn chấm dứt những thảm họa này. Nếu bà Hillary thắng cử, ông Putin có lẽ sẽ không ngồi một cách nhàn rỗi, xem ‘sự tiến bộ’ của chương trình nghị sự toàn cầu hóa. Trước cuộc bầu cử ở Mỹ, ông Vladimir Zhirnovsky, một đồng minh của Tổng thống Nga Vladimir Putin theo chủ nghĩa dân tộc cực đoan, đã nói với hãng Reuters rằng ông Trump là người duy nhất có khả năng giảm những căng thẳng nguy hiểm giữa Moscow và Washington.

“Những người Mỹ, bầu cho tổng thống vào ngày 8/11 sẽ nhận ra rằng họ đang bỏ phiếu cho hòa bình trên hành tinh Trái đất nếu họ bỏ phiếu cho ông Trump. Nhưng nếu họ bỏ phiếu cho bà Hillary, đó sẽ là một cuộc chiến tranh. Đó sẽ là một bộ phim ngắn. Sẽ có Hiroshimas và Nagasakis ở khắp mọi nơi”, ông Zhirnovsky nhận xét.

Tờ BLes cho rằng mặc dù ông Tập Cận Bình có quyền lực tuyệt đối trong một chính quyền tập trung quyền lực, tuy nhiên ông Tập vẫn chưa có khả năng quét sạch hoàn toàn nhà nước ngầm của Trung Quốc, với quyền lực trong tay cựu Chủ tịch Giang Trạch Dân.

Tờ BLes cũng lưu ý ông Giang có một lý lịch đẫm máu về ngược đãi nhân quyền, khét tiếng bằng việc khởi xướng cuộc đàn áp chưa từng thấy đối với các học viên Pháp Luân Công, môn khí công theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn, trong đó có việc mổ cướp nội tạng sống từ những tù nhân lương tâm này. Việc mổ cướp nội tạng từ những người trưởng thành và trẻ con còn sống, là để cung cấp nội tạng cho ‘tầng lớp tinh hoa’ trên thế giới.

Do đó, sự biến mất của trẻ em trong các cuộc chiến tranh và thảm họa tự nhiên cũng có thể là nguồn cung cấp các nội tạng khỏe mạnh. Nhiều hành động tàn bạo sẽ bị phơi bày ra ánh sáng khi chính quyền độc tài, kết nối với giới tinh hoa trên thế giới, và với những người có thể trả tiền cho những thực tiễn tàn nhẫn và ghê tởm này, sụp đổ.

Tương tự, ông Putin cũng đã không thể hoàn toàn quét sạch các thành viên của nhà nước ngầm ở ở Nga, nơi chúng vẫn có quyền lực ảnh hưởng, và vẫn còn kiểm soát trong các lĩnh vực khác nhau .

Cho đến bây giờ, rõ ràng các nhà lãnh đạo Nga và Trung Quốc đang hợp tác với ông Trump, hy vọng bước tiến của ông Trump trước tiên ở Mỹ, sẽ tạo ra lợi thế cho những nỗ lực của họ trong việc quyét sạch nhà nước ngầm.

Nếu 3 nhà lãnh đạo phối hợp những nỗ lực, những gì mà ông Trump đạt được trong việc tiêu diệt nhà nước ngầm, thì nó cũng sẽ giúp Trung Quốc và Nga. Ngoài ra, ở cấp độ quốc tế, các nguồn tiền và những doanh nghiệp thông thường cũng sẽ bị ảnh hưởng, và sức mạnh [của thế giới ngầm] sẽ được giảm bớt.

Từ trái sang: Vladimir Putin (Nga), Donald Trump ( Mỹ ) và Tập Cận Bình (Trung Quốc). (Ảnh: internet)

Mọi người thường thấy rằng ông Trump, ông Tập và ông Putin đồng ý về các vấn đề cụ thể, đặc biệt là trong cuộc chiến chấm dứt toàn cầu hóa.

Đúng là có những cuộc chiến công khai giữa họ, với những ngôn từ ‘gay gắt’ và chỉ trích. Nhưng tất cả chúng đều đúng? Hay chỉ là một phần trong kế hoạch của họ? Phương tiện truyền thông chính thống và đối thủ của ông Trump luôn luôn chỉ trích ông là ‘không đúng về mặt chính trị”, nhưng ông Trump chắc chắn là một chuyên gia trong việc sử dụng “màn hỏa mù”, được ông thường xuyên tung ra mỗi dịp, tạo ra sự bối rối cho những đối thủ của mình.

Tất cả những điều này có vẻ là một cuốn tiểu thuyết gián điệp hấp dẫn và thú vị. Tuy nhiên, đây là một thời điểm quan trọng của nhân loại, bởi vì nó đang đe dọa, không chỉ sự suy giảm dân số xuống 500 triệu người, mà còn có thể kết thúc sự duy linh của loài người.

Ông Trump, ông Putin và ông Tập có cùng mục tiêu. Đó là loại bỏ những người toàn cầu hóa và tất cả những nỗi kinh hoàng mà họ đã đang gây ra trong nhiều năm; hay nói theo cách khác, để cứu người dân bằng cách thức tỉnh họ.

Ông Trump và ông Putin thường không bao giờ quên đề cập đến Chúa và ám chỉ đến sự giúp đỡ [của Chúa]. Chắc chắn sẽ không có Thế chiến thứ 3.

Như vậy, một ngày nào đó, trong tương lai, mọi người sẽ nhìn lại, và xem xét giai đoạn lịch sử hiện tại, và phản ánh về cách mà nhân loại gần như bị tiêu diệt. Chúng ta là câu chuyện, là lịch sử cho nhân loại tương lai

– tờ BLes kết luận.

Theo ĐKN

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Ad will display in 09 seconds

Cây Thần kỳ của người thợ mộc

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

  Tiết lộ của bậc thầy thôi miên: Hầu hết con người ngày nay đều là Thần chuyển sinh

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Cây Thần kỳ của người thợ mộc

  Cây Thần kỳ của người thợ mộc

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

x