Tiết lộ chấn động: Người ngoài hành tinh hợp tác với con người trong dự án mật của Không quân Mỹ

04/05/21, 15:49 Người ngoài hành tinh

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất của chương trình Cosmic Disclosure, cựu trợ lý giải phẫu của Lực lượng Không quân Mỹ – Emery Smith, đã tiết lộ thông tin gây chấn động: Trong giai đoạn từ năm 1992 đến 1995, ông thường làm việc cùng với người ngoài hành tinh trong một dự án mật tại Căn cứ Không quân Kirtland, New Mexico.

người ngoài hành tinh
Con người từ lâu đã hợp tác với người ngoài hành tinh (Ảnh minh họa qua Pinterest)

Trong cuộc phỏng vấn, Smith đề cập đến nhiều nhóm người ngoài hành tinh khác nhau hỗ trợ cho việc khám nghiệm tử thi những sinh vật ngoài Trái Đất:

“Một số nhà khoa học và bác sĩ thực chất “có nguồn gốc ngoài Trái Đất”. Họ là những người ngoài hành tinh, đã tình nguyện giúp đỡ chúng tôi sau khi bị bắt giữ hoặc tự nguyện thông qua chương trình phân vùng, bởi đôi khi họ thực sự cảm thấy tội lỗi, ngay cả sau khi chúng tôi bắt giữ, đánh đập và làm nhiều điều khủng khiếp với họ.

Họ thực sự thay đổi suy nghĩ và sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi, dạy chúng tôi nhiều điều về kiểu hình sinh lý, chủng tộc của họ…

Tôi thực chất đã hỗ trợ cho một người ngoài hành tinh, giúp họ hoàn thành sứ mệnh: Sử dụng các thiết bị để thu thập tần số, hoặc thu thập các mẫu mô, hay thực hiện các xét nghiệm đặc biệt trên cơ thể… Họ có thể quét toàn bộ cơ thể và in định dạng 3D sau đó…”

Smith khẳng định những người ngoài hành tinh là những người nhân từ, mặc dù họ có thể tận dụng khả năng tâm linh tối tân mà họ sở hữu để làm vũ khí chống lại con người:

“Tôi có thể khẳng định họ là những người nhân từ. Tôi có thể khẳng định họ mang một lối suy nghĩ rất nhân đạo. Họ thông minh hơn chúng ta rất nhiều.

Họ thực sự có thể tấn công hoặc gây tổn thương cho chúng tôi bất cứ lúc nào bằng khả năng telekinesis (một khả năng tinh thần đặc biệt giúp một người tác động lên sự vật mà không có sự tương tác vật lý) và thần giao cách cảm của họ, nhưng họ không làm vậy…”

Smith khẳng định các nhà khoa học người Trái Đất cảm nhận được một bầu không khí thân thiện ấm áp khi làm việc cùng những người ngoài hành tinh:

Khi tiếp xúc với một trong số những người ngoài hành tinh này, bao gồm cả người Kiến và người Mantis, chúng ta sẽ cảm giác vô cùng thoải mái trong trường năng lượng của họ.

Và nhiều người thực sự đã được chữa lành bệnh một cách kỳ diệu khi ở, làm việc trên con tàu bay này, hay làm việc tại khu vực gần người ngoài hành tinh.

Emery Smith
Cựu nhân viên quân sự Mỹ Emery Smith. (Ảnh qua Imdb)

Người dẫn chương trình: “Sao lại có thể như thế được?”

Emery: “Tôi cũng không biết nó vận hành ra sao. Tôi nghĩ đó là điện từ của một vài tần số khiến cơ thể của họ tạo ra một rung động rất, rất lớn,… Những rung động này tác động tới rung động của chúng tôi, làm các tế bào của chúng tôi hoạt động ở một hiệu điện thế cụ thể, giúp chúng có thể tự chữa lành….

Chúng ta không cần phải làm gì nhiều, bởi phần lớn năng lượng này là năng lượng thần giao cách cảm và telekinesis, do đó chúng ta sẽ thực sự cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Nó giống như kiểu anh cảm thấy ớn lạnh khi bước vào một căn phòng tối vào ban đêm vì cảm tưởng như có ma, nhưng lại là thứ cảm giác ngược lại, thứ cảm giác này sẽ làm chúng ta bừng tỉnh. Nó thực sự khiến tâm trạng chúng ta tốt lên, và cơ thể của chúng ta sẽ tiếp nhận điều này.”

Cộng tác với người ngoài hành tinh khám nghiệm tử thi 

Smith còn đề cập đến một sự cố liên quan đến một nhóm người ngoài hành tinh mà ông gọi là người kiến. Những người kiến này đã hỗ trợ ông trong việc khám nghiệm tử thi một vài đồng loại của họ bị thiệt mạng trong một sự cố công nghiệp.

Emery: “Đó là một dự án lớn. Tại dự án, họ [người ngoài hành tinh] chứng kiến nhiều người Kiến bị giết hại bằng một số loại hóa chất. Và tôi nhớ rằng đã có nhiều người trong số họ được đưa vào căn cứ bằng các xe tải.”

Người dẫn chương trình: “Ông có biết những thương vong này xảy ra tại đâu không?”

Emery: “Không, tôi không biết. Nhưng tôi tin rằng nó xảy ra đâu đó ở Bắc Mỹ.”

Người dẫn chương trình:  “Phải chăng là ở một căn cứ dưới lòng đất?”

Emery: “Đúng vậy, tôi nghĩ bằng cách nào đó họ đã bị phát hiện và bị đưa ra ngoài bằng một cách nào đó tại khu vực New Mexico, Colorado….

Tôi không biết chi tiết cụ thể, nhưng họ chở đến nhiều cá thể. Và tất cả những cá thể này đều đã chết vì ngạt thở, phổi của họ bị thiêu rụi hoàn toàn, niêm mạc và nhãn cầu của một vài người bị thiêu rụi hoàn toàn….

Do đó, những nhà khoa học người Kiến này đã hỗ trợ, cố gắng tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với những đối tượng này.”

Người dẫn chương trình: “Vậy những người Kiến còn sống trong phòng thí nghiệm có cùng chủng loại với những người đã chết không?”

Emery: “Có, họ là đồng loại của nhau. Và đó là lần đầu tiên tôi cảm thấy đau buồn khi đứng cạnh một người ngoài hành tinh.”

người ngoài hành tinh
Khám nghiệm tử thi người ngoài hành tinh. (Ảnh minh họa qua Youtube)

Người dẫn chương trình: “Thật ư? Cảm giác đó như thế nào?”

Emery: “Cảm giác đó vừa đau buồn vừa bứt rứt. Nó… [Emery cảm thấy xúc động mạnh, ông dừng lại, quay đi và rơi nước mắt.] Tôi xin lỗi…”

Smith còn kể về quá trình chiết xuất mô của ông, và việc nghiên cứu một tàu bay của người ngoài hành tinh được đặt tại khu vực gần thi thể những đồng loại đã ra đi của họ:

“Tôi được điều vào nhiệm vụ gọi là “dự án đa cấp độ”, nghĩa là tôi không chỉ vào đó lấy mẫu mô, mà còn lấy nhiều loại mô khác nhau, đồng thời nghiên cứu tàu bay của họ.

Vì vậy, những dự án này có thể lên tới ba nhóm gồm 15 nhà khoa học, bác sĩ và kỹ thuật viên, nghiên cứu một cơ thể, một tàu bay… 

Những căn cứ nghiên cứu này trải dài và rộng dưới lòng đất, đường kính lên đến 16km. Họ đặt những cá thể khám nghiệm ở một nơi và tàu bay ở một nơi. Những khu vực này đều rất sạch sẽ, tôi có thể miêu tả chi tiết về chúng.

Smith nhớ lại quá trình làm việc với những người ngoài hành tinh có hình dáng giống côn trùng (các cá thể mang hình dạng như Kiến và Bọ ngựa), người ngoài hành tinh trông giống người (Arcturian), người ngoài hành tinh bộ Simians (các cá thể giống vượn), Bò sát và thậm chí cả những sinh vật giống đá:

“Một vài người ngoài hành tinh thực sự trông giống như một khối đá, kiểu như… một trong những siêu anh hùng làm từ một tảng đá mà chúng ta thấy trên TV và giống như trong “Fantastic Four” vậy. Họ thoạt nhìn thì giống như cứng rắn như đá, nhưng thực tế lại không phải vậy. Cảm giác khi chạm vào họ lại giống như bọt biển, như một miếng bọt biển trong đời thực vậy, được làm từ chất liệu xốp.

Họ thường có màu vàng hoặc cam. Họ sở hữu một hộp sọ rất cứng chắc, kiểu sọ của người Cro-Magnon, với kích thước to gần gấp đôi đầu của chúng ta, nhưng như tôi đã nói, chúng trông cứng chắc hơn rất nhiều. Họ đã hoạt động trong các dự án nhiều lần, theo nhiều cách khác nhau.”

Emery củng cố thêm bằng chứng cho những người tố giác trước đó

Những tiết lộ từ Emery Smith đã giúp xác nhận lời kể trước đây của những người tố giác khi khẳng định họ đã từng làm việc cùng người ngoài hành tinh tại các căn cứ mật.

Những người này bao gồm Bill Uhouse – kỹ sư hàng không vũ trụ. Ông khẳng định đã làm việc cùng người ngoài hành tinh Gray. Người Gray đã hỗ trợ ông trong quá trình thiết kế tàu vũ trụ đang được nghiên cứu tại các căn cứ mật của Không quân Mỹ.

Niara Isley – cựu chuyên gia theo dõi radar của USAF, khẳng định bà đã từng thấy ​​những người ngoài hành tinh Xám và Bò sát trong một dự án mật.

Niara Isley
Niara Isley – cựu chuyên gia theo dõi radar của USAF. (Ảnh qua Metro)

Daniel Crain Burisch – nhà vi sinh vật học, cũng khẳng định ông đã làm việc với một người ngoài hành tinh Xám tại một căn cứ mật để tìm hiểu rõ hơn về sinh lý và nhu cầu y tế của cá thể này.

Thomas Castello – cựu nhân viên bảo vệ, tuyên bố ông đã làm việc cùng người ngoài hành tinh Bò sát tại căn cứ ngầm Dulce. Tại đây diễn ra thí nghiệm sinh học được tiến hành trên những người ngoài hành tinh mang hình dạng con người bị bắt giữ, đồng thời là nơi tiếp nhận và trao trả những đối tượng này. 

Charles Hall – cựu nhân viên thời tiết của Không quân Mỹ, cho biết ông đã chứng kiến người ngoài hành tinh Tall White giúp Không quân Mỹ phát triển tàu vũ trụ chạy bằng năng lượng nguyên tử để du hành đến các hành tinh khác trong thời gian ngắn.

Cuối cùng, những tiết lộ của Emery Smith cũng giúp xác thực tuyên bố của Bill Tompkins, rằng các điệp viên Hải quân Mỹ đã quan sát thấy các nhà khoa học Đức Quốc xã hợp tác cùng người ngoài hành tinh Bò sát trong việc phát triển các chương trình không gian mật của Đức vào những năm 1940. 

Tompkins cũng khẳng định những người ngoài hành tinh mang hình dạng con người đã xâm nhập vào Công ty Máy bay Douglas và các tập đoàn khác của Hoa Kỳ trong những năm 1950 và 1960, đồng thời ngấm ngầm hỗ trợ Hải quân Mỹ phát triển chương trình không gian mật Solar Warden.

Tóm lại, các bằng chứng và tài liệu của Emery Smith là chứng cứ cho thấy ông đã từng hoạt động tại Căn cứ Không quân Kirtland với tư cách trợ lý giải phẫu từ năm 1990 đến năm 1995. Kể từ đó, ông tiếp tục hoạt động trong ngành y tế, đạt được nhiều bằng sáng chế và hợp tác trong dự án nghiên cứu khoa học mang tính đổi mới. 

Tất cả điều này đều củng cố cho những tuyên bố của ông, rằng ông đã tham gia khám nghiệm tử thi cho trên 250 cá thể người ngoài hành tinh, và thu thập tổng cộng khoảng 3.000 mẫu mô trong thời gian hoạt động bí mật của mình.

Những tiết lộ của Smith xác nhận rằng các nhà khoa học từ nhiều quốc gia đều đã được các nhóm người ngoài hành tinh từ các chủng loại khác nhau hỗ trợ trong việc nghiên cứu sinh lý người ngoài hành tinh, khoa học y tế tiên tiến và tàu vũ trụ phản trọng lực theo kỹ nghệ đảo ngược trong nhiều thập kỷ thông qua các dự án mật. 

Tiết lộ của ông cho thấy mức độ phát triển của các dự án mật, mặc dù chính phủ vẫn tuyên bố chưa phát hiện ra sự sống của người ngoài hành tinh. 

Tìm hiểu thêm về các cuộc phỏng vấn của Emery Smith trên Cosmic Disclosure tại đây

Tác giả: Tiến sĩ Michael Salla

Tử Vi

Theo exopolitics.org

Ad will display in 09 seconds

Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

  Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

x