Tiến Dũng The Men: ‘Tôi buồn vì không thể cưới Lan Anh’

22/06/15, 00:00 Tin Tổng Hợp

Nam ca sĩ chia sẻ, anh và tình cũ còn nhiều dự định xa hơn nữa nhưng cuối cùng, không thể thực hiện được vì những bất đồng trong cuộc sống.

– Cùng với thông tin mối quan hệ với Lan Anh đổ vỡ, anh còn khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ đã chia tay từ cuối năm 2014. Lý do gì khiến anh giấu kín mọi chuyện suốt nửa năm qua?

– Tôi và Lan Anh chia tay nhau từ trước Tết. Chúng tôi không muốn mọi chuyện rùm beng, gây ảnh hưởng đến tinh thần của cả hai cũng như của những người thân yêu. Do đó, chúng tôi chọn cách im lặng. Tuy nhiên, tôi nghĩ, mình không thể tránh né hay im lặng mãi nên quyết định chia sẻ một lần duy nhất.

Từng tính tới chuyện “góp gạo thổi cơm chung” và khẳng định tình nghĩa khiến cả hai không dễ dàng vứt bỏ tình cảm. Điều gì khiến anh và Lan Anh quyết định đường ai nấy đi?

– Tôi và Lan Anh từng dự định làm đám cưới. Điều này chắc chắn có thật. Nhưng vì những tính cách của đối phương mà cả hai cảm thấy không thay đổi nên quyết định chọn cách chia tay. Đây là giải pháp tốt cho hai đứa. Chúng tôi không thể mang những bất đồng như thế vào cuộc sống lâu dài.

Bản thân tôi rất buồn vì còn những dự định xa hơn, từng đưa ra nhưng cuối cùng không thể thực hiện. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè. Chúng tôi vẫn hỏi thăm nhau về cuộc sống và công việc, không có chuyện đường ai nấy đi rồi đoạn tuyệt.

– Có thông tin cho rằng, vì chuyện Hải Băng tiết lộ Lan Anh là người thứ ba trong mối quan hệ của anh với cựu viên nhóm Mây Trắng khiến mối chuyện tình cảm của anh và Lan Anh vấp phải sự phản đối của dư luận, dẫn đến chia tay, anh nói sao?

– Đó chỉ là suy đoán cá nhân của mọi người. Chuyện của tôi – Lan Anh và Hải Băng đã được giải quyết, làm rõ từ trước đó. Tôi không biết, việc trở thành tâm điểm nơi dư luận có khiến Lan Anh cảm thấy khó khăn trong mối quan hệ này hay không. Tuy nhiên, cô ấy từng cùng tôi gắn kết vượt qua bão dư luận.

– Liên tiếp hứng chuyện đổ vỡ trong chuyện tình cảm với các người đẹp giúp anh rút ra được những bài học gì cho mình?

– Tôi thấy mình ngày càng trưởng thành hơn. Ở độ tuổi này, tôi cũng muốn hướng đến những mối quan hệ bền vững, chắc chắn. Ba mẹ thường xuyên giục tôi cưới vợ, sinh con. Tôi đang cố gắng hoàn thành các kế hoạch âm nhạc của nhóm để còn lo chuyện gia đình cho ba mẹ vui (cười).

Tiến Dũng thừa nhận, đã chia tay Lan Anh từ cuối năm 2014 sau nhiều ồn ào. Ảnh: FBNV

Những lùm xùm tình cảm với Lan Anh và trước đó là Hải Băng khiến nhiều người có cái nhìn thiếu thiện cảm với anh. Anh nghĩ sao về điều này?

– Đến lúc này, tất cả những lùm xùm đều đã diễn ra và tôi chỉ cố gắng để mọi chuyện có thể khép lại một cách nhẹ nhàng nhất, tránh ảnh hưởng đến những người mình yêu thương.

Tôi là người luôn sống thật với cảm xúc bản thân nên dù bắt đầu hay kết thúc một mối quan hệ, tôi đều muốn mình giữ được sự tỉnh táo. Tôi không đổ lỗi cho ai hay cảm thấy ân hận vì điều gì. Tất cả những gì tôi chia sẻ đều tự trong đáy lòng. Tôi nghĩ, dù sao đó cũng là cuộc sống cá nhân và hơn ai hết mình phải hiểu để giải quyết đúng đắn.

Nhìn lại năm vừa qua, nếu không tính đến sự nghiệp, cuộc sống của tôi có không ít biến cố. Tôi thấy mừng vì tất cả những người tôi đã, đang yêu thương đều có cuộc sống tốt và nhẹ nhàng. Điều đó khiến tôi yên tâm hơn rất nhiều. Mọi chuyện xảy ra tôi đều tin vào duyên số.

Cả anh và Lê Hoàng chia sẻ, cả hai gác lại chuyện tình cảm để tập trung có live show vào cuối năm. Chuyện buồn yêu đương ảnh hưởng thế nào đến hoạt động nhóm?

– Dĩ nhiên nó có những ảnh hưởng không nhỏ về mặt tinh thần, khiến tôi chông chênh một thời gian. Tuy nhiên, vì công việc, đặc biệt là kế hoạch làm live show, tôi không cho phép mình gục ngã. Tôi nghĩ, đó vừa là cách để vực dậy bản thân, vừa cho khán giả thấy được tính cách, con người mình.

Live show đang được tôi và Lê Hoàng chuẩn bị kỹ lưỡng. Vì lần đầu tiên nên chúng tôi muốn nó phải được hoàn thiện ở mức tối đa. Tôi và Hoàng cố gắng làm từng việc thật tốt, chắc chắn. Bên cạnh đó, việc chạy show cũng không thể từ chối nên chúng tôi cần cân đối để tránh ảnh hưởng.

Chuyện yêu đương không suôn sẻ khiến ca sĩ điển trai buồn một thời gian dài.

Khi làm live show, mỗi nghệ sĩ có một tính toán, mục đích riêng. Nhiều người kỳ vọng, live show sẽ nâng vị thế bản thân và tăng cát-xê, còn The Men thì sao?

– Với người nghệ sĩ, khán giả luôn là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Suốt 6 năm qua, ngoài sự nỗ lực hết mình của nhóm, nếu không có khán giả yêu thương, sẽ không thể có một The Men mà chúng tôi luôn tự hào chạy show khỏe nhất, cát-xê cao nhất trong số các nhóm nhạc Việt. Do đó, ý nghĩa và mục đích tri ân khán giả là quan trọng nhất.

Còn về kỳ vọng, dĩ nhiên chúng tôi mong muốn live show không một ghế trống, được mọi người hết lòng ủng hộ. Những mong muốn mình sẽ có vị thế mới hay được tăng cát-xê là chuyện khác. Nhưng một điều chắc chắn, đây là bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của nhóm.

Nhiều nhận định The Men một màu, thiếu sự đột phá, hai anh cải thiện điều này thế nào trong thời gian tới?

– Như chia sẻ trước đó, từ tháng 4 đến tháng 10, The Men nỗ lực thực hiện hết các dự án dang dở bao gồm single, album và bốn MV. Không chỉ là những câu chuyện về tình yêu đôi lứa, The Men còn kể cho khán giả những câu chuyện về gia đình, cuộc sống.

Điều The Men luôn ấp ủ đó là lời cảm ơn đến người hâm mộ luôn yêu mến nhóm. Hy vọng mọi người ủng hộ các sản phẩm âm nhạc của nhóm và đặc biệt là live show – cột mốc quan trong trong sự nghiệp của nhóm thời gian tới.

Còn về dòng nhạc, phong cách hay hình ảnh, The Men vẫn trung thành với những gì mình đã làm nhưng sẽ làm tốt hơn, hứa hẹn có những đột phá nhất định.

Tiểu Uyên

Theo Zing

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

  Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

x