Thương nhớ khôn nguôi người thân đã khuất, những dấu hiệu cho thấy họ vẫn bên bạn

08/06/16, 14:48 Thế giới tâm linh

Người thân ra đi để lại nỗi buồn và nhung nhớ khôn nguôi trong tâm trí chúng ta, và không ít người ước mong được gặp lại họ dù chỉ một lần.

Một số nhà ngoại cảm tiết lộ, mặc dù về mặt thể xác, người thân đã khuất của bạn đã từ giã cõi đời, nhưng linh hồn họ có thể vẫn lẩn quất đâu đây và ở ngay bên bạn… (Ảnh: Internet)

Thật khó mà chấp nhận một thực tế rằng người thân yêu luôn bên cạnh và động viên bạn có ngày từ giã cõi đời này, mang theo nỗi buồn đau khôn nguôi trong trái tim bạn. Đó là một thực tế phũ phàng mang tính tất yếu mà bất cứ con người nào đều phải trải qua trong cuộc đời này. Ai cũng ý thức được điều đó, nhưng chấp nhận nó lại là cả một vấn đề. Tất cả chúng ta đều đã, đang và sẽ mất đi người yêu dấu.

Cái chết là thực tại thật khắc nghiệt trong cuộc sống này, thách thức trái tim đầy cảm xúc của nhân loại. Tuy nhiên có thể bạn sẽ cảm thấy bớt buồn đau khi biết được rằng, họ có thể vẫn đang ở bên cạnh bạn. Một số nhà ngoại cảm tiết lộ, mặc dù về mặt thể xác, người thân đã khuất của bạn đã từ giã cõi đời, nhưng linh hồn họ có thể vẫn lẩn quất đâu đây và ở ngay bên bạn, dõi theo từng bước đi của bạn và quan tâm bạn không kém gì niềm thương nhớ khôn nguôi bạn dành cho họ.

Hãy cảm nhận điều này thông qua 4 dấu hiệu dưới đây mà các nhà ngoại cảm tư vấn.

1. Dấu hiệu bất thường tại tang lễ

Nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới James Van Praagh tin rằng, người đã khuất có mặt tại đám tang của họ. Những linh hồn của người đã khuất sẽ đi đi lại lại ở nơi tổ chức tang lễ, cố gắng ra dấu hiệu an ủi người thân đang buồn đau vì mất họ. Họ luôn cố nói với mọi người rằng họ ổn. Chúng ta ít khi nhận ra sự hiện diện của người thân đã khuất vì quá đau buồn. Hãy lau khô nước mắt, tạm nén nỗi buồn đau để thử quan sát diễn biến xung quanh. Có thể bạn sẽ nhận ra dấu hiệu khác thường nào đó, cho thấy người thân yêu đã khuất đang động viên và an ủi mình.

2. Trong đầu bạn luôn xuất hiện những ý nghĩ kỳ lạ, đồ đạc trong nhà thỉnh thoảng lại biến đâu mất

Khi ấy bạn có thể nghĩ đơn giản rằng mình đãng trí do áp lực trong cuộc sống trong khi thỉnh thoảng lại mất một vài món đồ nho nhỏ nào đó. Tuy nhiên rất có thể người thân đã khuất đang muốn trêu đùa với bạn. Nghe có vẻ khó tin nhưng theo các nhà ngoại cảm, những linh hồn đôi khi có thể làm được điều mà chúng ta không ngờ và không thể tin.

3. Bạn có thể cảm nhận mùi hương của họ

Thật khó tin phải không? Nhưng đối với một số người nhạy cảm, họ có khả năng cảm nhận được mùi hương của người thân đã khuất. Mùi hương này chính là sợi dây liên kết mạnh mẽ nhất về mặt tâm linh giữa con người với nhau, kể cả khi họ ở hai thế giới khác nhau.

Vì thế nếu bất chợt bạn cảm nhận được mùi nước hoa, dầu thơm mà cha, mẹ, ông bà hay vợ, chồng đã khuất từng dùng, có thể linh hồn của họ đang rất gần bên bạn.

4. Họ xuất hiện trong giấc mơ của bạn

Đây là một cách quen thuộc để linh hồn người đã khuất giao tiếp với người thân còn sống của họ. Nếu trong giấc mơ, bạn tình cờ thấy xuất hiện người thân đã khuất, đừng sợ, hãy thả lỏng mình… Những giấc mơ này đối với bạn sẽ rất thật khi bạn đã tỉnh giấc.

Bạn thậm chí còn có thể cảm nhận mình rất tỉnh táo trong mơ, ý thức được mình đang mộng. Khi ấy bạn nên tập trung và ghi nhớ những chi tiết quan trọng nghe được, biết đâu người thân đã khuất muốn gửi gắm tới bạn những thông điệp quan trọng, liên quan tới sức khỏe, sự nghiệp hay hơn thế là vận mệnh của bạn và những người thân còn lại.

Theo minhbao.net

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

"Biết đủ" là một loại phúc

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

x