• TINHHOANET

Thực hư thông tin Lý Liên Kiệt qua đời vì nhồi máu cơ tim

Thông tin Lý Liên Kiệt qua đời đã gây xôn xao trong giới võ thuật và những người hâm mộ điện ảnh. Bởi ông được đánh là một trong những ngôi sao thành công nhất tại Trung Quốc và gây ấn tượng ở cả Hollywood.

Theo Sina, thông tin Lý Liên Kiệt qua đời được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Theo đó, nam diễn viên Hoàng Phi Hồng qua đời hôm 28/8/2016 sau cơn nhồi máu cơ tim đột ngột.

Dù được đưa vào viện kiểm tra nhưng Lý Liên Kiệt không thể qua khỏi”, nguồn tin trích dẫn. Các trang mạng còn cho hay lý do khiến tài tử bị đau tim là biến chứng của bệnh cường giáp trạng. Những năm gần đây, Lý Liên Kiệt bị suy tim, nhịp tim mỗi phút đều hơn 100, khiến ông gặp khó khăn trong việc đóng phim.

Cường giáp trạng không phải bệnh hiểm nghèo nhưng ông ấy đã để xảy ra biến chứng nên sức khỏe gặp nhiều vấn đề hơn”, Sina trích dẫn.

Sau khi thông tin này đăng tải, phía Lý Liên Kiệt chưa hề đưa ra bất kỳ phản hồi nào. Tối 29/8/2016, bà Trần Lam – người bạn thân thiết với nam diễn viên – tỏ ra bức xúc. “Thông tin Lý qua đời là sai sự thật”.

Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt tại sân bay. (Ảnh: Ifeng.)
Hình ảnh mới nhất của Lý Liên Kiệt tại sân bay. (Ảnh: Ifeng.)

Bà còn mỉa mai: “Tôi không đưa anh ấy đến nơi an nghỉ cuối cùng, đó là tin tức nhảm nhí. Những người không quen Lý Liên Kiệt có đến đưa tang chưa?”. Trao đổi qua điện thoại, bà Trần cho biết luật sư của nam diễn viên từng đề nghị khởi kiện những tin đồn vô căn cứ nhưng chính ông bác bỏ.

Lý Liên Kiệt là người có tâm, anh ấy lo rằng chuyện khởi tố cá nhân hay công ty nhỏ có thể khiến họ phá sản hoặc vỡ nợ”, bà nói.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Lý Liên Kiệt thừa nhận sự nghiệp bị gián đoạn sau khi phát hiện mắc bệnh cường giáp trạng, dẫn đến rối loạn nhịp tim, khó khăn khi đi lại và mắt lồi.

Lý Liên Kiệt thay đổi đến chóng mặt kể từ khi phát bệnh.
Lý Liên Kiệt thay đổi đến chóng mặt kể từ khi phát bệnh. 

Hồi tháng 7/2016, nam diễn gây xôn xao khi tiết lộ việc chuẩn bị lễ tang cho mình tại Tây Tạng. Lý bình thản kể chuyện lo hậu sự cho bản thân. Ông dặn dò vợ sau khi ông qua đời hãy đưa thi thể lên chùa Tây Tạng hỏa táng. “Chết chẳng có gì là đáng sợ cả. Ai mà không một lần phải chết”, ông nói.

Tuy nhiên khi trả lời phỏng vấn, ông vẫn giữ thái độ lạc quan. “Tôi cho rằng điều quan trọng nhất là tinh thần. Bạn có thể thẩm mỹ để trông trẻ hơn về bên ngoài nhưng điều đó không có ý nghĩa nếu như giữ tâm hồn của người già. Tôi thì khác, dù 80 tuổi tôi vẫn giữ được sự lạc quan, niềm tin như tuổi đôi mươi”, ông chia sẻ.

Theo Zing.vn

x