Thuật thôi miên có thể xuyên qua thời không, tiến nhập vào thế giới bên kia

09/04/19, 09:59 Thế giới tâm linh

Xã hội phương Tây trong 12 năm gần đây đã xuất bản rất nhiều sách báo về luân hồi chuyển thế. Những quyển sách này đa số đều diễn tả rằng, dưới sự dẫn dắt của bác sỹ tâm lý thì người bệnh tiến vào trạng thái thôi miên giống như nhập định của Phật gia, và nhìn lại mỗi đời trước của bản thân.

Bác sỹ Michael Newton viết trong “Hành trình của linh hồn” năm 1994 khác với các quyển sách khác về luân hồi. Trong quyển sách này, bác sỹ Newton kể chi tiết việc dưới sự dẫn dắt của bác sỹ, ý thức của người thử nghiệm đã xuyên qua không gian và thời gian (thời không), tiến vào thế giới khác giữa các lần luân hồi, và có thể nhìn lại hết thảy những gì đã trải qua ở nơi đó.

Thuật thôi miên có thể xuyên qua thời không, tiến nhập vào thế giới bên kia. 1
Thuật thôi miên có thể giúp người ta tiến vào thế giới khác. (Nguồn: Adobe Stock)

Bác sỹ Newton đã được bang California cấp chứng nhận Master cho việc trị liệu bằng thôi miên (State-certified Master Hypnotherapist). Lúc mới hành nghề y, ông cho rằng những việc luân hồi chuyển thế là không có thật. Một lần, ông tiến hành thôi miên trị liệu cho một bệnh nhân trường kỳ bị đau đớn ở thân bên phải. Ông phát hiện sự đau đớn của bệnh nhân này đến từ tiền kiếp vào thời Thế chiến I. Anh ta chiến đấu ở nước Pháp và bị chết do dao đâm. Lần hồi tưởng tiền kiếp này đã khiến cơn đau đớn của bệnh nhân biến mất hoàn toàn.

Từ đó về sau bác sỹ Newton bắt đầu lợi dụng việc hồi tưởng tiền kiếp để trị liệu. Lúc mới bắt đầu, ông đã có một số lo lắng rằng hồi ức của người bệnh chẳng qua chỉ là huyễn tưởng mà thôi, nhưng sau đó ông rất nhanh phát hiện hồi ức tiền kiếp của bệnh nhân là chân thực và trước sau liên tục xuyên suốt, hơn nữa hiệu quả trị liệu theo dạng hồi tưởng tiền kiếp lại hiệu quả thần kỳ.

Tiếp tục quá trình, bác sỹ Newton phát hiện ra một lĩnh vực rộng lớn hơn nữa, thông qua trạng thái nhập định và dưới con mắt của bệnh nhân, ông đã biết được thế giới bên kia trong quá trình chuyển thế.

Người giúp ông bắt đầu mở cánh cửa này là một phụ nữ trung niên, bà ấy thường cảm thấy vô cùng cô độc và hiu quạnh. Sau khi kết thúc việc hồi tưởng về kiếp trước, ông hỏi rằng liệu bà có đang rất nhớ nhung về một nhóm bạn nào đó hay không, thì đột nhiên bà bật khóc.

Thuật thôi miên có thể xuyên qua thời không, tiến nhập vào thế giới bên kia. 2
Bác sỹ Michael Newton và tác phẩm “Hành trình của linh hồn”. (Ảnh: TH)

Ông hỏi có chuyện gì, bà vừa nói vừa khóc: “Tôi rất nhớ một nhóm bạn thân của tôi, đây chính là lý do vì sao tôi cảm thấy ở trên đời này thật cô độc”. Newton rất hoang mang, liền hỏi bà rằng nhóm bạn của bà ở đâu. Bà trả lời: “Tại ngôi nhà vĩnh cửu của chúng tôi, tôi đang nhìn họ!”

Hóa ra trong lúc vô ý, ý thức của bà đã bay về cố hương tinh thần ở thế giới bên kia, gặp được bạn bè từng đồng hành với mình trong đời đời kiếp kiếp. Từ đó về sau, ông bắt đầu nghiên cứu thế giới bên kia. Trong quá trình làm việc ông dần dần tìm ra phương pháp đặt câu hỏi và cách dẫn dắt người bệnh, ông cũng phát hiện ra người bệnh trở về thế giới bên kia còn trọng yếu hơn so với việc nhớ lại tiền kiếp.

Trong các bệnh nhân của ông có những người là giáo đồ vô cùng thành tín, có người lại theo chủ nghĩa vô thần, cùng các loại trường phái khác nhau, nhưng khi họ tiến nhập vào không gian khác của thế giới bên kia, thì những cảnh tượng được miêu tả lại rất tương đồng, một số người thậm chí còn sử dụng cùng một từ ngữ.

Trải qua 10 năm nghiên cứu, bác sỹ Newton cuối cùng cũng có kết quả mô hình của thế giới bên kia. Quyển sách này cơ bản là theo trình tự trước sau miêu tả những gì trải qua của linh hồn con người từ ly khai khỏi trần thế đến chuyển sinh tiếp theo. Trong đó rất nhiều chương, Newton và người bệnh trong trạng thái nhập định nói chuyện trao đổi.

Trong thế giới bên kia, sinh mệnh phân chia thành các quần thể khác nhau. Họ chuyển sinh theo nhóm, trong mỗi đời lại đóng các vai thân cận với nhau. Sinh mệnh trong thế giới bên kia vô cùng đẹp đẽ, là năng lượng ánh sáng phát xạ từ trí huệ của họ, đồng thời họ có thể biến hóa thành các loại hình tượng.

Màu sắc của ánh sáng từ trí huệ đại biểu cho tầng thứ của sinh mệnh, tăng lên theo thứ tự 7 sắc cầu vồng (đỏ, da cam, vàng, lục, lam, chàm, tím). Sinh mệnh trong thế giới bên kia vốn mang nhiều tầng cấp. Khái niệm tầng cấp này tuyệt đối không phải giống như khái niệm trong thế tục con người, sinh mệnh cao tầng đối với sinh mệnh tầng thấp là đầy khoan dung và từ bi. Trong lúc chuyển thế, sẽ có mấy vị trưởng lão tới trước mặt, phân tích kinh nghiệm giáo huấn của chính mình từ kiếp trước, trưởng lão sẽ an bài kiếp sống kế tiếp, tạo điều kiện cho họ đền bù trọn vẹn các sai lầm trước kia hoặc đề cao tầng cấp của bản thân mình.

Có người trên trái đất đã làm nhiều sự việc tà ác, bọn họ sẽ bị đưa đến một nơi giống như phòng cấp cứu, ở đó năng lượng của họ bị điều chỉnh. Căn cứ vào những tội họ đã phạm họ có khả năng sẽ bị đưa trở lại trái đất rất nhanh và trở thành người chịu đựng sự bạo hành của người khác. Một nguyên tắc chỉ đạo của thế giới này là một cá nhân có lỗi dù vô ý hay cố ý đều phải hoàn trả lại ở một kiếp sống khác.

Sinh mệnh trước khi chuyển sinh thậm chí được đến một nơi để xem khung cảnh của một cuộc đời đầy đủ và thể nghiệm một vài đoạn của kiếp sống kế tiếp. (Ảnh: ĐKN)
Sinh mệnh trước khi chuyển sinh thậm chí được đến một nơi để xem khung cảnh của một cuộc đời đầy đủ và thể nghiệm một vài đoạn của kiếp sống kế tiếp. (Ảnh: ĐKN)

Người ta có thể ngẫu nhiên cảm khái nói về duyên phận, số phận,… thực ra ý nghĩa chân thực của những từ này cách rất xa so với tưởng tượng của chúng ta. Căn cứ vào thông tin mà bác sỹ Newton thu được thì người hôn phối, bạn bè, thậm chí kẻ thù trong thế gian đều là trước khi chúng ta đến thế giới trần gian này đã được an bài ổn thỏa.

Sinh mệnh trước khi chuyển sinh thậm chí được đến một nơi để xem khung cảnh của một cuộc đời đầy đủ và thể nghiệm một vài đoạn của kiếp sống kế tiếp. Bạn cũng có thể hỏi, nếu một đời đã được an bài ổn thỏa rồi vậy chẳng phải chúng ta không còn cơ hội cho lựa chọn và nỗ lực nữa hay sao? Thiện ác của chúng ta phải chăng cũng không phải là trách nhiệm của chúng ta?

Không phải như vậy! Chúng ta hãy thử lấy một ví dụ, một cá nhân tới một công ty lớn phỏng vấn xin việc. Lịch trình phỏng vấn ngày đó của anh ta gồm thời gian nào cần gặp những người nào đều được an bài chính xác. Nhưng trong lúc phỏng vấn thì biểu hiện của anh ta là do chính bản thân anh ta kiểm soát.

Có một thí dụ, một doanh nhân ở Texas lúc vừa sinh ra bị mẹ bỏ rơi trước cửa giáo đường. Sau này được một cặp vợ chồng mang về nuôi. Bố mẹ nuôi đối xử rất lạnh lùng hà khắc. Trong trạng thái nhập định, ông nhớ lại một cảnh trước khi mẹ ông bỏ ông lại trước cửa giáo đường. Lúc đó ông có thể cảm giác thấy nước mắt của mẹ rơi lên mặt ông, người mẹ trẻ đau lòng hôn ông và nói: “Mẹ không có tiền chăm sóc con, nhưng mẹ mãi mãi yêu con”.

Xem lại cảnh này khiến ông xóa bỏ được oán hận với người mẹ. Lúc ông ta tiến vào trạng thái chuyển tiếp thì phát hiện cảnh này thực ra là việc đã an bài. Mẹ đẻ, bố mẹ nuôi đều là người trong cùng một quần thể với ông. Câu chuyện mẹ bỏ rơi ông ta bắt nguồn từ ân oán 4000 năm trước tại gần bán đảo Ả Rập, khi đó ông ta đối xử rất nhẫn tâm với mẹ.

Một đời người cũng giống như một kịch bản. Một số việc xem như là ngẫu nhiên, thực ra đều là tình tiết đã an bài rất cẩn mật trong kịch bản.

Phúc Hải (Theo Secretchina)

Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Người cá đang sống ở đâu?

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

  Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

x