• TINHHOANET

Thủ thuật giúp rút ngắn thời gian sạc cho chiếc iPhone của bạn

Mẫu điện thoại iPhone của Apple là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất thế giới, song nhiều người dùng vẫn phải than phiền vì thời lượng pin của nó quá ngắn. Dưới đây là các bước giúp đẩy nhanh quá trình sạc cho Iphone do Tạp chí Business Insider tổng hợp.

Đầu tiên, người dùng phải chuyển chiếc điện thoại iPhone sang chế độ máy bay – Airplane. Như vậy, chiếc iPhone của bạn sẽ không phải lãng phí năng lượng cho các tin nhắn, thông báo hay việc truyền tín hiệu.
Tiếp theo, hãy tháo ốp lưng trên chiếc iPhone của bạn, nếu có. Bởi lẽ, pin của iPhone hoạt động không tốt trong môi trường có nhiệt độ cao và việc tháo ốp lưng trên sản phẩm này là một cách giảm nhiệt hiệu quả.
Ngoài ra, nếu muốn sạc pin nhanh, bạn hãy sử dụng sạc iPad thay vì sạc pin thông thường của iPhone. 
Theo thử nghiệm của Tạp chí Business Insider trên mẫu điện thoại iPhone 6 Plus, các bộ sạc lớn hơn sẽ giúp chiếc iPhone của bạn sạc nhanh hơn tới 40% so với bộ sạc nhỏ.
Cuối cùng, đừng nghe nhạc, chơi game hay làm bất cứ điều gì trên chiếc Iphone khi đang sạc bởi khi màn hình hiển thị hoạt động, nó sẽ tiêu tốn pin của bạn.
Sau khi làm tất cả các điều trên, chiếc iPhone của bạn sẽ tăng gấp đôi năng lượng trong cùng thời gian sạc, khoảng từ 3% lên 6% trong vòng năm phút.

Theo Bizlive

x