• TINHHOANET

Thu Minh “thị phạm” giọng hát “khủng nhất” lịch sử The Voice

Sự xuất hiện của chàng trai phi giới tính Tùng Anh trong tập 3 vòng Giấu mặt The Voice – Giọng hát Việt 2017 đã làm các giám khảo vô cùng sung sướng và bất ngờ.

Tối 6/2, The Voice 2017 tập 3 – vòng Giấu mặt tiếp tục được lên sóng và lộ diện những giọng ca cực “khủng” khiến 4 huấn luyện viên Thu Minh – Tóc Tiên – Đông Nhi – Noo Phước Thịnh phải tranh giành quyết liệt.

the voice 2017: chang trai co giong hat khong khac gi con gai khien hlv ha hoc kinh ngac - 2

Đặc biệt nhất trong tập này phải kể đến anh chàng Tùng Lâm. Chàng trai có giọng hát phi giới tính hiện đang là sinh siên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Anh khiến người nghe nổi da gà khi thể hiện ca khúc “Mong anh về” bản hit của Thu Minh bằng giọng nữ, những nốt lên cao khiến mọi người không khỏi kinh ngạc.

the voice 2017: chang trai co giong hat khong khac gi con gai khien hlv ha hoc kinh ngac - 4

Khi quay ghế lại, 4 HLV The Voice 2017 phải “đứng hình” trước một ngoại hình điển trai, thư sinh.

Đặc biệt, Thu Minh còn lên sân khấu song ca cùng Tùng Anh những câu phiêu khiến cả trường quay vô cùng phấn khích và “bùng nổ”.

the voice 2017: chang trai co giong hat khong khac gi con gai khien hlv ha hoc kinh ngac - 5

Thu Minh bày tỏ, cho rằng Tùng Anh như một viên ngọc, tuy nhiên cần phải nhờ vào tay người mài. Giọng ca “Bay” thấy được sự đồng cảm hứa sẽ giúp Tùng Anh rất nhiều trong giọng hát. Đông Nhi vẫn giữ sự bất ngờ và cho rằng đây là giọng ca “vượt khỏi giới tính”. Noo Phước Thịnh thể hiện quan điểm không tranh giành nhưng sẽ không nhường nhịn.

Đặc biệt, Tùng Anh còn thể hiện một đoạn ca khúc “Cơn mưa tình yêu” bằng cả giọng nam và nữ khiến tất cả mọi người một lần nữa nổi da gà và vô vùng thích thú.

the voice 2017: chang trai co giong hat khong khac gi con gai khien hlv ha hoc kinh ngac - 7

Cuối cùng, Tùng Anh đã đưa ra quyết định quyết định cuối cùng của mình là về đội của Thu Minh khiến nữ giám khảo này sung sướng tột cùng.

Tổng hợp

x