• TINHHOANET

Thót tim với màn biểu diễn dùng máy khoan khoan vào đầu

Zhao Rui (24 tuổi) là một võ sư ở Miên Trúc, Tứ Xuyên (Trung Quốc). Anh nổi tiếng với những màn trình diễn vô cùng táo bạo và kích thích thị giác như: nằm trên thanh kim loại nhọn,dùng cây gậy sắt dày đập vào đầu thậm chí dùng máy khoan khoan vào thái dương…

Có vẻ như đầu anh còn cứng hơn bê tông nên chiếc khoan này không thể xuyên qua được.

Zhao cho biết, anh bắt đầu học Kungfu ở chùa Thiếu Lâm, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc vào năm 2009. Sau một khoảng thời gian dài khổ luyện anh đã có thể trình diễn những động tác khó và nguy hiểm.

Anh có thể nằm trên thanh sắt nhọn mà không bị hề hấn gì..

Một trong những pha biểu diễn ấn tượng nhất của Zhao là nằm trên thanh kim loại nhọn hoắc, dùng cổ uốn cong tấm ván dày hoặc dùng gậy sắt đập vào đầu.

hoặc đập thanh sắt vào đầu như thế này..

Thậm chí anh có thể dùng máy khoan điện và khoan vào đầu liên tục trong vòng 10 giây. Khi lấy máy khoan ra, cơ thể anh vẫn không có thương tích hay bất kỳ lỗ hổng nào mà chỉ bị ửng đỏ nhẹ.

Anh cũng có thể uốn cong thanh sắt có đầu nhọn cắm vào cổ.

Chia sẻ với các phóng viên, Zhao cho biết Kungfu giúp anh cải thiện sức khỏe đáng kể, đồng thời tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên, anh cũng khẳng định các bạn trẻ không nên bắt chước những màn trình diễn “chết người” của anh nếu chưa từng trải qua huấn luyện.

Theo Baodatviet

x