Thông điệp từ Andromeda: Câu chuyện về nguồn gốc của Mặt trăng và các Tu sĩ đen

Trong cuốn sách Những lá thư từ Andromeda, người từng liên lạc với người ngoài hành tinh là Alex Collier đã kể chi tiết về cuộc đàm thoại của ông với người ngoài Trái đất đến từ các thiên hà Andromeda. Một trong số họ được gọi là Moraney, đến từ một hệ sao trong chòm sao được ông gọi là Zenetae.

Những thông tin có phần khó tin này được cho vào danh sách những thuyết âm mưu đang tồn tại, trong đó có các vấn đề về UFO và người ngoài hành tinh. Theo đó, thuyết âm mưu được cho là các giả thuyết chưa được chứng thực và chứa đựng nhiều bí ẩn, theo đó những vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội theo hướng gán vào những âm mưu bí mật của các thế lực ngầm đứng đằng sau.

Câu chuyện của Collier về Mặt trăng cũng là một trong số đó, nhưng nó cũng đáng để chúng ta tham khảo vì thực tế rất nhiều nghiên cứu tuyên bố rằng Mặt trăng là rỗng bên trong và căn cứ trên Mặt trăng ẩn bên trong đó, điều này khiến không ít người cảm thấy ngờ vực trước những gì mà chính phủ công khai trong dân chúng và những gì họ đang che giấu.

Chủng người ngoài hành tinh Moraney đã có thể truyền tải thông tin giá trị cho Collier, và nó vẽ ra một bức tranh rất khác với những gì lịch sử chính thống dạy chúng ta về quá khứ của Trái đất.

Andromedan cũng tiết lộ rằng hiện nay chúng ta bị những lời dối trá, lừa đảo chi phối và phần đông người dân không biết về những gì đang thực sự xảy ra trong hệ Mặt trời.

Một trong những điều thú vị nhất về thuyết Moraney là nguồn gốc của loài người, và những vấn đề liên quan đến sự tồn tại của một căn cứ bí mật trên Mặt trăng. Ông nói rằng vệ tinh tự nhiên của Trái Đất này ban đầu không hình thành trong hệ Mặt trời mà đã được vận chuyển tới đây từ hàng triệu năm về trước. Nó được sử dụng như một tàu vận tải mang theo những loài bò sát và những người đầu tiên đặt chân lên Trái Đất.

Mặt trăng, theo như Moraney dùng thần giao cách cảm nói với Collier, thì nó có nguồn gốc từ một hệ thống sao cách Trái Đất 432 năm ánh sáng, trong chòm sao Tiểu Hùng. Nó được Andromedans gọi là “CHOWTA”, hệ sao nhị phân này rất khổng lồ, gồm 21 hành tinh và bốn chục vệ tinh tự nhiên. Mặt trăng của chúng ta ngày nay từng quay quanh hành tinh thứ 17 trong hệ sao Chowta. Nó được gọi là Maldek và đã bị phá hủy trong một cuộc chiến tranh cổ đại giữa liên minh của con người và người ngoài hành tinh Xám bạo ngược từ Đế chế Orion.

Theo những gì Andromedans tiết lộ cho Collier, Mặt trăng có tuổi thọ 6,2 tỷ năm tuổi. Điều này nghĩa là nó lớn tuổi hơn hệ Mặt Trời của chúng ta và có thể không được sinh ra tại đây.

Các thuyết âm mưu thường xuyên đề cập đến sự hiện diện của các hợp chất lạ trên bề mặt Mặt trăng, những phát hiện đó đã không được đưa ra công chúng. Thuật thần giao cách cảm của Moraney đã hướng dẫn Collier cũng đề cập đến điều này.

Nhưng nếu mặt trăng là một thực thể ngoại lai, thì sao nó lại được mang đến đây?

Collier viết rằng nó đã được “đặt vào đuôi của một tiểu hành tinh rồi đưa nó vào hệ Mặt trời của chúng ta“. Mặc dù các nhà thiên văn học không xác định được tiểu hành tinh này, nhưng nó được cho là trở về ở đâu đó trong thiên hà của chúng ta mỗi 25.000 năm một lần.

Có nhiều dấu hiệu hỗ trợ cho giả thuyết này và nhiều trong số chúng là vô hình đối với người không chuyên. Tuy nhiên, như Collier đã chỉ ra:

Mặt trăng là rỗng. Nó chứa các cơ sở dưới lòng đất được người ngoài hành tinh và những con người sau này đến Mặt trăng xây dựng nên. Có bảy cửa mở vào trong Mặt trăng, và các căn cứ ngầm. Các nhà khoa học bảo thủ đã tự hỏi rằng tại sao nhiều miệng núi lửa trông rất nông, mặc dù chúng rất lớn.

Người Andromedan nói rằng, đó là vì phần lớn bề mặt được xây trên vỏ kim loại, hay “một tàu chiến” như người Andromeda mô tả nó“.

Collier chỉ ra một vấn đề thú vị về miệng núi lửa. Thật vậy, nhiều trong số chúng phải sâu hơn thực tế và điều này là sự thật “bất chấp định luật khoa học“.

Tuy nhiên, người Andromedan nói rằng các hố thiên thạch trên thực tế là nhân tạo. Nhiều miệng núi lửa trên Mặt trăng từng là thành phố mái vòm và gian chứa máy bay vốn “đã bị phá hủy trong cuộc chiến tranh cách đây 113.000 năm“.

Những công trình đổ nát đã được phát hiện rất lâu trước khi các phi hành gia Apollo đặt chân lên Mặt trăng.

Chúng lần đầu tiên được một nhóm các phi hành gia của NSA phát hiện vào đầu những năm 1950, họ được người hành tinh xám đưa đến và hướng dẫn. Các khu vực mà họ khám phá được đặt bên dưới miệng núi lửa Jules Verne và bao gồm một cơ sở dưới lòng đất có kích thước lớn bằng tiểu bang New York.

Bên trong là những tàn tích của các loài bò sát và con người ở khắp nơi, như thể một cuộc chiến dữ dội từng diễn ra tại đây. Công nghệ từ chòm sao Orion cũng đã được tìm thấy rồi nó được dịch ngược lại, từ đó có rất nhiều tác phẩm của người ngoài hành được phát hiện và dịch.

Các căn cứ được đặt dưới hồ nước rộng lớn, cũng như tám hầm kín, kích thước của cúng không được người Grey biết đến.

Kể từ đó, các môi trường nhân tạo được tạo ra và duy trì, để cung cấp nhà ở cho dân số đang tăng lên trên Mặt trăng. Hơn sáu mươi năm qua, nó đã đi từ số không lên đến 36.000 người từ Trái Đất, được chính phủ thế giới chọn. Và theo những gì Andromeda nói với Collier thì nó dự kiến sẽ tăng lên 600.000 trong tương lai gần.

Hiện nay, thế giới đã có 53 căn cứ trên Mặt trăng. Ngoài ra các loại vũ khí khác được chế tạo trên Mặt trăng như chùm tia laser, vệ tinh bom hạt nhân và các hệ thống vũ khí phản vật chất.

Độ dị thường phản trọng lực trên Trái Đất đã được sử dụng để gửi các thiết bị và phần cứng lên Mặt trăng. Pine Gap, Australia và Đảo Diego Garcio ở Ấn Độ Dương là những khu vực phát động chính. Ngoài ra, Siberia ở Nga là một vị trí khác“.

Những hoạt động phức tạp trên Mặt trăng đòi hỏi một hệ thống phân cấp không kém phức tạp.

Các nhà lãnh đạo và những người có quyết định cuối cùng là Grey (người xám) nhưng họ hiếm khi can thiệp. Họ chủ yếu là truyền đạt ý định của họ thông qua một nhóm gọi là Black Monks (Những tu sĩ đen). Mặc dù xuất phát từ con người, những Black Monk đều đã bị thay đổi để phục vụ nhu cầu của người Xám và “không còn được gọi là những con người Trái Đất”.

Ngay dưới Black Monk là một nhóm được gọi là Blue Moon. Nó bao gồm các lực lượng của Mỹ, Anh, Pháp và Nga. Các nhóm hoạt động và kiểm soát các căn cứ trên Mặt trăng, nhưng họ cũng có sự chia rẽ trên Trái Đất. Có hai tổ chức là Alpha One và Alpha Two. Collier đã không chắc chắn về Alpha One nhưng tin rằng nó làm công việc thu thập những vật liệu và tài nguyên trên Trái Đất và giữ cho người dân không ngờ vực.

Người Andromeda Moraney nói với Collier rằng Alpha Two thực sự là MJ-12, tổ chức khét tiếng có nhiệm vụ phục hồi và điều tra người nước ngoài.

Cho đến ngày nay, tuyên bố của Collier vẫn chưa được chứng minh nhưng phủ nhận chúng cũng rất khó khăn. Bên trong mặt trăng vẫn mãi là bí ẩn và thậm chí nếu có một số căn cứ người ngoài hành tinh đặt ở đó, chúng ta cũng không thể nhận ra chúng. Tuy nhiên, Alex Collier đã cương quyết công bố thông tin về mình và những gì ông nhận được từ người Andromeda.

Thanh Phong dịch từ Lock Lip

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

Tu thân

 • Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

  Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

  Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Tu thân

  Tu thân

x