Thông điệp bất ngờ của vệ tinh “Hiệp Sĩ Đen” thăm dò Trái đất suốt 13.000 năm qua

Trong hơn một thế kỷ qua, đã có những tín hiệu từ một vệ tinh 13.000 năm tuổi của “người ngoài hành tinh” luôn thăm dò xung quanh Trái đất chúng ta. Nó nổi tiếng với tên “Hiệp Sĩ Đen”. Vậy mục đích của những người gửi vệ tinh thăm dò này là gì?

3-22
Vên tinh “Hiệp Sĩ Đen”. (Ảnh: Epoch Times France)

“Hiệp Sĩ Đen” này rốt cuộc là ai?

Lần đầu tiên vào năm 1998, các hình ảnh có độ phân giải cao của vệ tinh “không phải của Trái đất” này đã được chụp bởi các phi hành gia của phi thuyền không gian Endeavour từ trong vũ trụ.

Vệ tinh này trông giống như một hiệp sĩ mặc áo đen cưỡi ngựa màu đen, nên được đặt tên là “Hiệp Sĩ Đen”.

Kể từ khi nhà sáng chế nổi tiếng Nikola Tesla phát hiện ra những tín hiệu kỳ lạ từ không gian vũ trụ, với số lần quan sát các vệ tinh nhân tạo lạ bí ẩn trong suốt những năm 1950 và 1960, có một số bằng chứng cho thấy có một hoặc nhiều vệ tinh “ngoại lai” ở quỹ đạo của Trái đất.

(Ảnh: Epoch Times France)

Sau khi Lầu năm góc xếp loại vật thể này là “tiểu hành tinh bình thường”, mọi người cuối cùng đã trở nên tin tưởng vào lời giải thích này… cho đến khi nó được quay phim rõ nét vào cuối những năm 1990.

Khi bằng chứng hình ảnh nhìn thấy được rõ ràng của tàu con thoi Endeavor cuối cùng cũng đã xuất hiện, cho thấy đầy đủ về Hiệp Sĩ đen vào năm 1998, sự quan tâm của công chúng vào chủ đề này đã được hồi sinh: khám phá của Tesla, những tín hiệu vũ trụ kỳ lạ, những quan sát hằng hà sa số, và các thông điệp đã được giải mã đã nâng mối quan tâm về huyền thoại này lên cao trong thế kỷ XX.

Vệ tinh đen bí ẩn này đang làm gì và từ đâu đến?

Nikola Tesla (Ảnh: Epoch Times France)

Một số người nói rằng Nikola Tesla phát hiện ra nó khi ông bắt đầu nhận được tín hiệu “hẹn giờ” kỳ lạ trong khi thử nghiệm một máy phát điện áp cao vào năm 1899.

Tesla đã bị sốc bởi khám phá này và suy luận rằng họ đến từ người ngoài hành tinh, hoặc từ sao Hỏa hoặc bất cứ nơi nào khác ngoài vũ trụ.

Một số người cho rằng Tesla có thể đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh, những người đã giúp ông tạo ra những phát minh điện của mình và nhận được ý tưởng thông qua truyền thông thần giao cách cảm, những ý tưởng đã giúp ông thực hiện một công nghệ mới mang tính cách mạng.

Họ phát hiện ra rằng các tín hiệu mã Morse được gửi từ máy phát của họ đã được gửi lại cho họ từ một nguồn không rõ sau một sự chậm trễ bất thường là vài giây. Các tín hiệu trở lại được gọi là “tiếng vang vọng dài chậm trễ” (viết tắt LDE – long delayed echos), trong khi một số người cho rằng chúng có nguồn gốc ngoài Trái đất.

Việc phát hiện ra những tín hiệu không giải thích được này đã gây ra một cảm xúc mạnh mẽ trên báo chí, và nhiều thí nghiệm đã được thực hiện từ năm 1928 đến những năm 1930, đã cho thấy sự tồn tại của LDEs mặc dù họ không thể giải thích được.

Các nhà khoa học cho đến nay vẫn không thể có được giải thích chính xác về sự tồn tại của chúng.

Các bài báo trên St. Louis Dispatch và San Francisco Examiner (Ảnh: Epoch Times France)

Sau những thí nghiệm này, chủ đề trở nên quan trọng hơn trong các phương tiện truyền thông … Sau đó tiếp tục là các quan sát không gian.

Câu chuyện khởi động lại vào năm 1954 khi các tờ báo St. Louis Dispatch và San Francisco Examiner báo cáo rằng các vệ tinh nhân tạo và bí ẩn đã được phát hiện.

Sau bài báo thứ ba trong Tuần lễ Hàng không và Công nghệ Vũ trụ, Lầu Năm Góc đã lại lên tiếng và cho rằng đó là các tiểu hành tinh đơn giản, một lời giải thích rất có ảnh hưởng với công chúng. Tuy nhiên, nhiều người đã không còn tin nữa.

Hiệp sĩ đen nặng tới 15 tấn

Tuy nhiên, một hình ảnh khác đã thu được vào tháng 3/1960, khác với những gì trước đây. Vào thời điểm đó, một vật thể lớn màu đen được cho là nặng gần 15 tấn nằm trong “quỹ đạo cực” xung quanh Trái đất,  nghĩa là nó nằm trên các trục cực, đi với tốc độ gấp đôi các vệ tinh thông thường. Tuy nhiên, người Nga cũng như người Mỹ vào thời điểm đó không có khả năng đưa một vệ tinh vào quỹ đạo cực và họ cũng không thể phóng một vệ tinh nặng như vậy.

Sau sự xuất hiện này, đối tượng đã mang tên “Hiệp Sĩ đen”, và đã trở thành tiêu đề lớn của nhiều tờ báo.

Hiệp sĩ đen (Ảnh: Epoch Times France)

Nhiều nhà thiên văn học và đài quan sát bắt đầu theo dõi các vệ tinh này (các báo cáo cho thấy có nhiều), được cho là đã liên tục xuất hiện và biến mất, đôi khi trong nhiều năm, rồi lại xuất hiện trở lại. Các vật thể cũng được chỉ ra là có thể đổi hướng, có thể đổi hướng từ 90-180 ° khi bay.

Giám đốc của bảo tàng Mô hình Vũ trụ Adler, Robert L. Johnson, nói: “Vật thể này dường như không duy trì một lập trình thông thường, giống như bất kỳ đối tượng thiên thể nào khác hoặc vệ tinh mà con người tạo ra… Chúng ta không biết được khi nào phải quan sát nó”

Cho đến năm 1972, Duncan Lunan, một nhà khoa học và nhà thiên văn học đã giải mã được các LDE được ghi chép hàng thập kỷ trước dựa trên các phép đo thời gian của “tiếng vọng dài chậm trễ”, cho thấy một thông điệp đáng ngạc nhiên và dường như đến từ người ngoài Trái đất.

videoPlayerId=a0a25c473

Ad will display in 09 seconds

Thông điệp của “người ngoài hành tinh” đã được giải mã, các nhà khoa học sốc

“Bắt đầu ở đây. Nhà của chúng tôi là Epsilon Bootis. Đó là một chòm sao đôi. Chúng tôi sống trên hành tinh thứ 6 trên 7 – Các vị hãy kiểm tra, hành tinh thứ 6 trên 7 – tính từ mặt trời là hành tinh lớn hơn trong 2 hành tinh đó.

Hành tinh của chúng tôi có một mặt trăng, hành tinh thứ 4 của chúng tôi có ba mặt trăng, hành tinh thứ nhất và thứ ba của chúng tôi mỗi hành tinh có một mặt trăng. Cuộc thăm dò của chúng tôi nằm trong quỹ đạo của mặt trăng của các bạn. Điều này cập nhật vị trí của Arcturus được nhìn thấy trên bản đồ của chúng tôi”.

Vì điều đó có vẻ chưa đủ để gây sốc, Lunan cũng đã vẽ ra các tín hiệu và phát hiện ra chúng đã tạo thành một hình mẫu tương ứng với chòm sao Epsilon Bootis.

Điều này cập nhật vị trí của Arcturus được nhìn thấy trên bản đồ của chúng tôi…(Ảnh: Epoch Times France)

Dựa vào điều này, Lunan đã nhận định rằng tàu thăm dò Hiệp Sĩ đen đã được gửi tới Trái đất trong thời tiền sử, và rằng nó đã có ít nhất 13.000 năm tuổi.

Với những bằng chứng hiện giờ quá nhiều về các UFO, việc Hiệp Sĩ Đen là một vệ tinh do người ngoài hành tinh được gửi đến trái đất từ 13.000 năm trước cũng hoàn toàn không có gì là khó hiểu, nhưng vẫn gây sốc cho các nhà khoa học.

Cho đến giờ, chúng ta, vẫn liễu giải được họ ít hơn nhiều so với họ liễu giải được Trái đất chúng ta. Nói cách khác, họ đã sở hữu một công nghệ siêu việt hơn nhiều loài người chúng ta từ rất lâu rồi.

Họ có thể xuyên qua các không gian, xuất hiện rồi biến mất ngay trước mắt chúng ta trên không trung mà chúng ta không thể lý giải. Họ có thể bắt cóc người Trái đất. Chúng ta không tìm ra một nơi có sự sống nào ngoài Trái đất, vậy mà họ xuất hiện nhiều nơi trên Trái đất chúng ta,…

Theo Đại Kỷ Nguyên VN

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

  Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

x