• TINHHOANET

Thông báo về việc kênh Youtube Tinh Hoa TV bị khóa, BBT Tinh Hoa kêu gọi hỗ trợ

Kính thưa quý độc giả,

Mấy ngày gần đây, Ban biên tập Tinh Hoa liên tục nhận được tin nhắn qua Fanpage và hộp thư thắc mắc về việc kênh Youtube Tinh Hoa TV đã bị khóa. Đây là sự thật và nằm ngoài mong muốn của chúng tôi. 

Sự việc xảy ra sau khi kênh Tinh Hoa TV đăng video với các tin tức khá nhạy cảm về Hồng Kông và ĐCS Trung Quốc, 1 lượng lớn báo cáo vi phạm đối với kênh TinhHoa TV xuất hiện trên hệ thống Youtube. Từ đó dẫn đến việc kênh Youtube của trang bị khóa tạm thời.

Sự việc này khiến chúng tôi không khỏi liên tưởng đến sự kiện ứng dụng AirVisual bị chặn ở Việt Nam thời gian qua, do đó chúng tôi tin rằng đây là sự phá hoại có chủ đích, và BBT vẫn đang xử lý việc này. Tuy nhiên quý độc giả nếu yêu thích kênh Youtube TinhHoa TV, xin vui lòng hỗ trợ chúng tôi bằng cách liên hệ đến Youtube và đề xuất sớm phục hồi kênh.

Cách thức như sau:

B1: Các bạn mở đường dẫn của kênh: 

https://www.youtube.com/channel/UCbSAviWlIpUXwhgAr77UTyA

B2: Nhấp vào Send Feedback (Gửi phản hồi)

B3: Nhập nội dung đề xuất (có thể theo mẫu bên dưới)

Xin chào nhân viên hỗ trợ Youtube,

Tôi là độc giả yêu thích kênh video Tinh Hoa TV, với đường dẫn như sau: https://www.youtube.com/channel/UCbSAviWlIpUXwhgAr77UTyA. Tôi được biết kênh đã bị khóa vì lý do vi phạm chính sách của Youtube, tuy nhiên tôi tin rằng đây là một sự cố sai sót hoặc nhầm lẫn về kỹ thuật, do đó tôi đề xuất ban quản lý Youtube sớm khôi phục kênh này, để chúng tôi có thể tiếp tục theo dõi những video của kênh.

Xin cảm ơn,

[Tên của bạn]

B4: Nhấn nút Send

Ngoài ra bạn hãy chia sẽ bài viết này trên Facebook để nhiều người biết hơn nữa. BBT TinhHoa.Net xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và theo dõi của quý độc giả!

x