• TINHHOANET

“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba hạnh phúc bên chồng con

Nữ diễn viên Jessica Alba đang có một tổ ấm hạnh phúc bên cạnh chồng và hai cô con gái đáng yêu.

“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba kết hôn với nhà sản xuất Cash Warren vào tháng 5/2008. Họ có với nhau hai con gái và đang là một trong những gia đình hạnh phúc nhất Hollywood. Công việc kinh doanh của Jessica Alba khởi sắc khi công ty do cô đồng sáng lập từ năm 2012 gần đây được định giá một tỷ USD. Nữ diễn viên 34 tuổi cũng thường xuyên tham gia các công việc từ thiện.

Thiên thần bóng tối xinh đẹp Jessica Alba và nhà sản xuất Cash Warren đã có một đám cưới giản dị và bí mật tại ngôi biệt thự ở Beverly Hills vào tháng 5 năm 2008. Chỉ 2 tháng sau, bé gái Honor Mariera đời.

Tháng 8/2011, cặp vợ chồng hạnh phúc chào đón sự ra đời của cô con gái thứ hai Haven Garner Warren.

Sau 7 năm kết hôn, Cash Warren – Jessica Alba được coi là hình mẫu vợ chồng lý tưởng ở Hollywood.

Alba từng chia sẻ, vợ chồng cô thi thoảng lại gửi các con ở nhà để tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn riêng tư bên nhau tại resort.

Nữ diễn viên 34 tuổi là ngôi sao có khả năng cân bằng rất tốt giữa công việc và gia đình. Bận rộn đóng phim và tham gia các hoạt động xã hội nhưng Jessica vẫn dành đủ thời gian cho hai công chúa nhỏ và tổ ấm của mình.

Nữ diễn viên khẳng định: “Tôi thật may mắn khi hai con của tôi đều khỏe mạnh – tuy nhiên, tôi chưa muốn có thêm con lúc này – tôi bận rộn lắm. Tôi thật sự rất bận rộn! Tôi yêu trẻ con và tôi muốn có một gia đình lớn, nhưng không phải lúc này, tôi không tưởng tượng nổi mình sẽ xoay sở thế nào nếu sinh thêm đứa nữa. Tôi chỉ vừa có được chút thời gian rỗi gần đây thôi!”

Mới đây, Jessica Alba đã chia sẻ tình huống “dở khóc dở cười” khi không biết giải toán lớp 1. Cô chia sẻ: “Tôi thấy Honor đang đọc bài và bắt đầu hí hoáy làm toán. Tuy nhiên, những bài toán hoàn toàn khác với những gì mà tôi từng được học. Tôi cảm thấy hoàn toàn bối rối. Tôi chăm chú nhìn con giải bài và nghĩ: “Toán Đại số đây sao? Đây mà là Toán lớp 1 à?…

…Dù sao thì tôi vẫn thấy khá thú vị khi ngày càng có nhiều cách để giải cùng một bài Toán. Tôi không thật sự hiểu những gì con gái tôi đang học, vì thế để hướng dẫn con làm bài là một thử thách!”.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình “thiên thần bóng tối” Jessica Alba

Chồng của “thiên thần bóng tối” là một người chồng và người cha tuyệt vời khi anh chăm chút cho các con thay cho vợ khi cô phải nghỉ ngơi sau thời gian quay phim mệt mỏi. Jesscia Alba luôn dành cho chồng những lời khen ngợi có cánh.

Minh Trang (tổng hợp)

Theo Báo Gia Đình Việt Nam

x