• TINHHOANET

Thí sinh Got Talent khiến hội trường há hốc mồm sau khi trị hết bệnh cho giám khảo

Tại cuộc thi America’s Got Talent, thí sinh Chris Jones đã có màn thôi miên đối với giám khảo Howie Mandel cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt theo yêu cầu của 3 giám khảo, Jones đã chữa khỏi căn bệnh “Sợ vi khuẩn” nan y của Howie một cách thần kỳ.

Howie Mandel
Các giám khảo khác như muốn phát điên khi Howie Mandel có thể bắt tay với họ mà không cần đeo găng tay….

Giám khảo của American Got Talent, Howie Mandel bị chứng bệnh sợ vi khuẩn(*) tới mức ông đã cạo trọc đầu mình vì sợ vi khuẩn có thể sống trong đó. Ngoài ra ông còn bị căn bệnh lo lắng thái quá, ví dụ như hôm nay liệu mình có làm ai bực mình hoặc bị tổn thương khi đang đi trên đường hay không. Hoặc lúc nào cũng muốn mọi thứ mình sắp xếp phải theo một trình tự hoàn hảo. Howie có thể nổi điên lên khi một vật bị lệch ra khỏi thứ tự mà ông đã sắp xếp…

Trong tiết mục của mình, Chris Jones đã làm khán giả bất giờ với màn thôi miên nhanh đến bất ngờ. Tuy nhiên điều bất ngờ hơn là anh đã chữa lành căn bệnh nan y của Howie mà y học ngày nay cũng phải bó tay.

Nào hãy cùng xem tiết mục này nhé!

(*) Mysophobia hay Sợ vi khuẩn, là nỗi sợ quá mức đối với các loại vi trùng và có liên quan mật thiết đến rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD). Chứng sợ hãi này khiến người ta sợ chạm vào thức ăn và dịch cơ thể từ những người xung quanh. Nó thậm chí còn dẫn đến nhiều rắc rối khi bệnh nhân có xu hướng lẩn tránh mọi tình huống xã hội. Tự cô lập bản thân là triệu chứng rõ ràng nhất của căn bệnh này.

Theo Youtube, WIkipedia

x