• TINHHOANET

Thí sinh Chiếc nón kỳ diệu “mù tịt” tiếng Hàn nhưng cover nhạc Bigbang điêu luyện

Mới đây, trong chương trình Chiếc nón kỳ diệu, một thí sinh nam đã khiến cư dân mạng cực kỳ thích thú khi ngẫu hứng cover ca khúc Tonight của Bigbang trên sóng truyền hình một cách điêu luyện.

Chàng trai Vũ Nhật Tuấn trong chương trình Chiếc nón kỳ diệu khiến khán giả thích thú
Chàng trai Vũ Nhật Tuấn trong chương trình Chiếc nón kỳ diệu khiến khán giả thích thú

Khỏi phải nói, điều này đã khiến các bạn trẻ – đặc biệt là các bạn trẻ yêu Kpop cảm thấy hào hứng và thích thú thế nào, khi “bắt sóng” được anh chàng thí sinh này. Ngay sau khi chương trình được phát sóng, cư dân mạng đã lùng sục trên Facebook để tìm thông tin về anh chàng thú vị này.

Chàng trai tên là Vũ Nhật Tuấn, sinh ngày 14/5/1993, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhật Tuấn theo học tại trường ĐH FPT khoa quản trị kinh doanh.

Anh chàng chia sẻ rằng mình chẳng hề biết gì về tiếng Hàn nhưng lại rất đam mê và yêu thích nhạc Hàn Quốc. Nhật Tuấn thường xuyên cover lại những bài hát mà mình yêu thích, với chính giọng ca “trời phú” của mình anh chàng đã từng tham gia khá nhiều cuộc thi và cũng đã từng đoạt một số giải thưởng âm nhạc như: giải Nhất khu vực miền Nam cuộc thi hát tiếng Hàn Quốc năm 2012, giải Nhì We Got Talent do ĐH Hoa Sen tổ chức năm 2013, Top 5 F-Talent (cuộc thi do ĐH FPT tổ chức) năm 2013, giải Nhì sự kiện cover album “M” của nhóm nhạc Hàn Quốc BIG BANG trên Youtube toàn cầu.

Sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình, Nhật Tuấn nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu thích từ đông đảo các bạn trẻ.

7-91adb

6-91adb

3-91adb

Theo Trí Thức Trẻ

x