Thêm một cô gái trẻ chết sau khi tiêm vắc xin HPV

10/12/18, 10:11 Trung Quốc

Mặc dù tất cả các tranh cãi xung quanh vắc xin HPV với nhiều rủi ro tiềm ẩn vẫn còn tiếp diễn, nhưng hằng năm vẫn có hàng vạn cô gái được tiêm loại vắc-xin này.

Thêm một cô gái trẻ chết sau khi tiêm vắc xin HPV. Ảnh 1
Cô gái 19 tuổi Jasmine Soviat tử vong sau tiêm ngừa HPV. (Ảnh qua Collective Evolution)

Tờ Daily Mail ngày 27/9/2017 đăng một bài báo có tựa đề “Một cô gái trẻ qua đời trong lúc ngủ sau khi được chủng ngừa HPV vài tuần – Các chuyên gia tiết lộ cuộc sống của hàng ngàn cô gái đã bị phá hủy bởi loại vắc xin gây tranh cãi”.

Bài đăng này đã nêu chi tiết các trường hợp tử vong của những cô gái trẻ. Nhiều người trong số đó bị tê liệt, hoặc chịu những tác động bất lợi sau khi tiêm ngừa vắc xin HPV.

>>> Cựu bác sĩ riêng của Bill Gates: Tỷ phú từ chối tiêm vắc-xin cho các con

Cô gái 19 tuổi tử vong sau tiêm ngừa HPV

Vừa qua, cái chết của cô gái Jasmine Soviat sau khi tiêm ngừa HPV đã gây rúng động dư luận.

Được biết cô sinh viên đến từ thủ đô Vienna đã chết trong lúc ngủ. Nhưng trước đó, cô đã gặp phải hàng loạt các vấn đề về sức khỏe cùng với thuốc chủng ngừa HPV sau buổi tiêm lần thứ hai.

Đây không hoàn toàn là điều ngẫu nhiên. Bởi vì thực tế cô đã gặp phải các vấn đề thần kinh sau khi tiêm ngừa. Thậm chí trong một vài tuần kế tiếp Soriat còn bị suy hô hấp nặng.

Khi này, ông Johan Missliwetz, bác sĩ bệnh học pháp y, người đã ra lệnh yêu cầu khám nghiệm tử thi lần thứ 2 trên cơ thể của Soriat phát hiện ra rằng: Vắc xin HPV có thể là nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Ông giải thích: “Tôi không thể tìm ra nguyên nhân tử vong hợp lý nhưng có hai nghi ngờ được đặt ra trong trường hợp này. Một là sự rối loạn di truyền của tim và cái còn lại chính là loại thuốc tiêm chủng HPV”.

Tuy nhiên, khi bác sĩ Johan Missliwetz báo cáo kết quả khám nghiệm của mình cho cơ quan quản lý thuốc, ông đã nhận được vô số cuộc điện thoại từ thành viên cấp cao của cơ sở y tế. Ông cho biết, họ cùng với nhiều giáo sư đang cố gắng can thiệp vào việc buộc ông phải im lặng và ngừng nói về các xét nghiệm tiêm chủng.

Bác sĩ Johan Missliwetz nói: “Tôi đã thực hiện hàng ngàn cuộc khám nghiệm tử thi khác nhau, nhưng không ai gọi cho tôi trước đó. Điều này thật kỳ lạ và phi thường”.

Một điều thú vị nữa là, hiện tại ông đã phải nghỉ hưu sớm sau tất cả những tranh cãi này.

Những câu chuyện khác liên quan đến sự tổn thương sau khi tiêm ngừa vắc xin HPV

Một bé gái người  Anh, 16 tuổi tên là Ruby Shallom đã được chủng ngừa HPV và kết quả là cô bé bị tê liệt ở ba chi.

Được biết, chỉ vài tuần sau khi chủng ngừa, Shallom bắt đầu bị co thắt dạ dày, chóng mặt, nhức đầu, mệt mỏi và cuối cùng là mất hết cảm giác ở hai chân vào hai năm sau đó.

Lúc này, bác sĩ của cô bé đã phủ nhận các tổn thương mà Shallom phải chịu có liên quan đến thuốc chủng ngừa.

Một thanh niên khác có tên là Colton đã bị tổn thương nặng nề cho vắc xin HPV khi anh lên 13 tuổi. Đó là thời điểm mà Colton bắt đầu cảm thấy bị đau cổ và sau đó nó phát triển thành tình trạng tê liệt toàn phần.

Tờ Independent đã xuất bản một bài báo ghi chép chi tiết trường hợp 131 phụ nữ trẻ đã chịu những tổn thương nghiêm trọng do vắc xin HPV gây ra. Và chỉ một tuần sau đó, đã có thêm 18 trường hợp khác được báo cáo.

Bài báo giải thích rằng, các cuộc tấn công của bệnh tật trên cơ thể những cô gái trẻ đều là do ảnh hưởng nghiêm trọng của thuốc chủng ngừa HPV – Gardasil.

Mặc dù đã có nhiều trường hợp những người đang phải chịu các tác dụng phụ của vắc xin được báo cáo, nhưng những nhân viên y tế vẫn khẳng định rằng vắc xin HPV rất an toàn.

Tuy nhiên, để đưa ra kết luận này đòi hỏi chúng ta phải có thêm nhiều cuộc thử nghiệm hơn. Cũng như các vấn đề về sức khỏe của những trường hợp kể trên cần phải được xem xét một cách kỹ lưỡng hơn.

Một số bằng chứng chứng minh thuốc chủng ngừa HPV là thứ rất nguy hiểm

Gardasil hay còn được gọi là vắc xin HPV có quy trình tiêm chủng bao gồm ba mũi trong vòng 6 tháng. Nó được cho là có thể bảo vệ cơ thể chống sự truyền nhiễm của virus HPV.

Mặc dù vắc xin được các tổ chức chính phủ khẳng định là an toàn, nhưng nhiều bác sĩ đã lên tiếng bày tỏ về mối quan ngại dành cho loại vắc xin này.

Điển hình như ông Bernard Dalbergue, một cựu bác sĩ đã từng làm việc trực tiếp với nhà sản xuất vắc xin Gardasil (Công ty Merck) tuyên bố:

Bà Diane Harper, một bác sĩ y khoa có vai trò lãnh đạo quan trọng tại Hoa Kỳ là một trong những người đầu tiên thổi còi và chỉ ra sự gian lận, lừa đảo của vắc xin chủng ngừa HPV.

Riêng tôi thì dự đoán rằng, Gardasil sẽ trở thành một vụ bê bối y khoa lớn nhất mọi thời đại. Bởi vì vào một thời điểm nào đó sẽ có nhiều bằng chứng được đưa ra để chứng minh vắc xin HPV không mang đến tác dụng phòng ngừa ung thư cổ tử cung. Thay vào đó, nó chỉ đem lại các tác dụng phụ như phá hủy cuộc sống và thậm chí là giết chết con người. Cũng như nó được tạo ra chỉ với mục đích duy nhất là mang đến lợi nhuận cho các nhà sản xuất.

Thực tế, Gardasil là một loại vắc xin vô dụng và tiêu tốn chi phí của mọi người! Hầu như những người đưa ra quyết định cho việc lưu hành vắc xin đều nhận thức được điều đó. Trong thời gian qua, đã có nhiều bằng chứng cho thấy loại vắc xin HPV gây ra các căn bệnh như: Hội chứng Guillain-Barré, tê liệt chi dưới, viêm não do MS,… Những tác động xấu này có thể được tìm thấy ở bất kỳ loại vắc xin nào.

Được biết, bác sĩ Dianne Harper là một trong số ít những chuyên gia được lựa chọn trong ngành OB/GYN (sản phụ khoa) trên thế giới.

Bà cũng là người đã tham gia vào chương trình thiết kế và thực hiện các nghiên cứu về tính an toàn của vắc xin HPV ở giai đoạn II, giai đoạn III.

Tại thời điểm này chỉ có khoảng 50 chuyên gia HPV trên toàn thế giới và bác sĩ Harper là một trong số đó.

Và mặc dù việc vắc xin Gardasil được phê duyệt cũng có một phần sự tham gia đóng góp của bà, nhưng vị bác sĩ này đã khẳng định rằng nó không an toàn và cũng không mang lại hiệu quả phòng ngừa căn bệnh.

Bà cho biết, trong tất cả những phụ nữ bị nhiễm HPV sẽ có khoảng 70% phụ nữ tự khỏi bệnh trong năm đầu tiên. Sau 2 năm, tỷ lệ phụ nữ có thể tự mình diệt sạch loại virus này là 90%. Tại thời điểm 3 năm sau đó, chỉ có khoảng 10% phụ nữ mang virus HPV trong tổng số phụ nữ ban đầu và chỉ có 5% trong số đó phát triển thành những tổn thương tiền ung thư.

Khi này, chỉ có khoảng 20% số phụ nữ có sự phát triển tiền ung thư trở thành ung thư xâm lấn. Nhưng khoảng thời gian bệnh tiến triển phải mất đến 5 năm. Và thậm chí phải cần đến 30 năm, thì 40% trong số họ mới phát triển thành căn bệnh ung thư cổ tử cung xâm lấn. Đó là một quá trình khá chậm.

Bà Harper nói với kênh CBS rằng: Loại vắc xin phòng ngừa ung thư xâm lấn hoàn toàn vô dụng. Harper giải thích: “ Nó không mang đến bất cứ một lợi ích nào đối với sức khỏe cộng đồng. Cũng như nó không giúp cắt giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung, hay trì hoãn căn bệnh. Trừ khi sự bảo vệ này được kéo dài ít nhất 15 năm và hơn 70% tất cả các phụ nữ quan hệ tình dục ở mọi lứa tuổi được chủng ngừa”.

Bà tiếp tục cảnh báo về những nguy hiểm dành cho các phụ nữ tiêm ngừa vắc xin HPV:

Các bậc phụ huynh và những người phụ nữ phải biết rằng, cái chết có thể xảy ra khi tiêm ngừa vắc xin. Thực tế cho thấy, không phải tất cả các ca tử vong nào cũng đều được báo cáo trong tác phẩm của bác sĩ Slade.

Theo đó, đã có 1/3 số ca tử vong không được báo cáo trong Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC). Và rất nhiều bậc cha mẹ của các thanh thiếu niên quá cố đã vô cùng tuyệt vọng, khi CDC bỏ qua các trường hợp tử vong và liệt nó vào hàng rất hiếm khi xảy ra.

Nhưng nếu như các bậc cha mẹ được thông tin cụ thể về những rủi ro có thể dẫn đến tử vong của Gardasil, thì những cái chết này có thể đã không đến.

Ông Peter Duesberg, một giáo sư sinh học phân tử tại Đại học California Berkeley giải thích: Các nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng, ung thư cổ tử cung thậm chí không xuất phát từ virus HPV giống như những gì mà các nhà sản xuất vắc xin tuyên bố.

Ông nói: “Thuốc chủng ngừa HPV nên ngừng sử dụng cho đến khi nó chứng minh được khả năng bảo vệ con người trong việc chống lại căn bệnh ung thư… Hiện tại số lượng tác dụng phụ của nó được báo cáo là cao nhất từ trước đến nay so với tất cả các loại vắc xin khác”.

Ông Christian Fiala, bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa ở thủ đô Vienna cũng nói rằng, không có bằng chứng nào cho thấy thuốc chủng ngừa HPV làm giảm nguy cơ ung thư cổ tử cung.  

Ông cho biết: “Không một ai chứng minh được thuốc chủng ngừa HPV thật sự làm suy giảm tỷ lệ ung thư cổ tử cung”.

“Chúng ta không có bằng chứng đầy đủ cho thấy ung thư cổ tử cung là do HPV. Cho nên, về cơ bản việc chủng ngừa HPV để làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung là một việc làm vô nghĩa. Hay nói cách khác, khả năng mắc phải căn bệnh ung thư này vẫn có thể xảy ra cho dù bạn có bị nhiễm HPV hay không”.

Những suy nghĩ sau cùng

Các cuộc tranh luận xoay quanh loại vắc xin HPV không có khởi đầu và cũng không có kết thúc. Và nếu như các cơ quan quản lý Gardasil tiếp tục sử dụng loại vắc xin này để chủng ngừa cho các thanh thiếu niên trên toàn thế giới, mà không thay đổi thành phần hay thực hiện các cuộc kiểm tra mở rộng, thì sự hoài nghi của công chúng vẫn còn tiếp diễn là một điều tất nhiên và có lý do chính đáng.

Nhưng không chỉ riêng Gardasil, mà tất cả các loại vắc xin khác đều cần được nghiên cứu thêm. Bởi vì trong các thành phần của vắc xin bao gồm cả thủy ngân và nhôm vẫn luôn được biết đến như là mối đe dọa đáng kể đối với sức khỏe con người.

Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định có nên tiêm ngừa cho con của mình hay không, bạn nên nghiên cứu kỹ về loại vắc xin mà mình cần chủng ngừa.

Điều đó không có nghĩa là chúng ta đang ủng hộ hay chống đối lại vắc xin, mà nó liên quan đến việc ủng hộ khoa học. Và chúng ta cần phải thừa nhận một thực tế là, có nhiều loại vắc xin gây ra các vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe con người.

>>> Sự thật về quỹ từ thiện Bill Gates: Thử nghiệm vắc-xin trái phép trên 30.000 bé gái Ấn Độ

>>> Bê bối vắc-xin giả tại Trung Quốc, quan chức thăng tiến sau vụ sữa nhiễm melamine

Tú Văn, theo WMHB

4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • 4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

  4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

 • Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

  Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

 • Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

  Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

x