• TINHHOANET

Thầy trò Kyo York gây xúc động với MV “Mừng tuổi mẹ”

Kyo York và Uyên Nhi khiến khán giả ấm lòng với một ca khúc tuy cũ nhưng vẫn luôn đong đầy cảm xúc, đặc biệt là trong không khí Tết đến xuân về.

kyo york
“Mừng tuổi mẹ” – Kyo York & Uyên Nhi. (Ảnh: Internet)

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, Kyo York và cô bé lai Hàn Ju Uyên Nhi đã cho ra mắt online MV Mừng Tuổi Mẹ nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Vẫn với mong muốn được gửi gắm tình yêu sâu sắc với văn hóa Việt Nam vào từng sản phẩm âm nhạc của mình, cặp đôi được khán giả hay gọi đùa là “không thuần Việt” – đều chọn mặc trang phục áo dài đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, thể hiện ca khúc âm hưởng dân ca nhằm tiếp tục quảng bá những giá trị văn hóa Việt – nơi mà hai thầy trò đã có duyên gắn bó.
Ca khúc “Mừng tuổi mẹ” của nhạc sĩ Trần Long Ẩn đã đi sâu vào lòng người nghe, để làm mới mà vẫn giữ được tinh thần của bài hát quen thuộc này là một thử thách không nhỏ.
Nhưng Kyo và cả bé Uyên Nhi đã quyết tâm chinh phục người nghe khi thể hiện ca khúc “Mừng tuổi mẹ” bằng chính cách hát và luyến láy theo dòng dân ca Nam Bộ, một thể loại vốn dĩ rất khó và chỉ phù hợp với chất giọng bẩm sinh.
kyo york
(Ảnh: Internet)
kyo york
“Cặp đôi hoàn hảo”. (Ảnh: Internet)
kyo york
(Ảnh: Internet)
kyo york
(Ảnh: Internet)
Câu chuyện trong MV nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, với hình ảnh nông thôn Việt Nam cùng những cảnh sắc mùa xuân, bánh chưng, bếp lửa, mái nhà tranh. Câu chuyện đó cũng gửi gắm bức thông điệp nhân văn, ca ngợi tình mẹ thiêng liêng và đề cao hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tảo tần và hy sinh vì con, bên cạnh nội dung nhắc nhở con cái hãy dành lòng biết ơn cho cha mẹ trong dịp Tết đoàn viên hội ngộ.
kyo york
(Ảnh: Internet)
kyo york
(Ảnh: Internet)
kyo york
(Ảnh: Internet)
kyo york
(Ảnh: Internet)
kyo york
(Ảnh: Internet)
Theo afamily

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

x