• TINHHOANET

Thấy trần phòng tắm chảy dịch vàng bẩn, người đàn ông kiểm tra và có phát hiện không ngờ

Bực mình vì trần phòng tắm luôn chảy chất dịch màu vàng trông rất bẩn, người đàn ông quyết định đục trần và bất ngờ khi biết đó hóa ra là … mật ong chảy ra từ tổ ong “khủng”.

Mới đây, một cư dân mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến cộng đồng mạng thích thú. Anh này chia sẻ rằng, thời gian gần đây, trần phòng tắm trong nhà anh luôn chảy chất dịch màu vàng xuống tường trông rất bẩn và khó chịu.

Cuối cùng, anh không chịu đựng thêm được nên đã tiến hành kiểm tra. Anh đục trần ra xem và bất ngờ phát hiện ra một tổ ong mật lớn. Thì ra chất lỏng màu vàng khiến anh vô cùng khó chịu lại là mật ong.

Không cưỡng lại được niềm vui khi phát hiện ra điều kỳ lạ, anh đã chụp lại cảnh tượng và nói: “Tôi… … …”

Sau khi nhìn thấy hình ảnh tuyệt vời này, nhiều người kinh ngạc và thích thú bình luận: “Có nhộng nhiều protein dùng để ăn miễn phí”, “Đừng chọn cách hủy đi, chỉ cần gõ trần nhà là bạn có thể tắm mật ong rồi”, “Phá hủy thật đáng tiếc”, “Tắm mật ong tiên tiến hơn”, “Chảy xuống là tiền bạc”, “Nên mở một spa riêng ở sân sau” …

Nhưng một số người nghĩ rằng: “Ong có thể thuận lợi làm tổ trên trần nhà mà không bị kiến tấn công sao”, “Rất nhiều ong bay qua bay lại mà không phát ra âm thanh sao?”

Đây là hình ảnh tổ ong được lấy xuống. Nó thật lớn và phải đựng trong chiếc túi có kích thước to màu đen.

Theo daikynguyenvn

x