• TINHHOANET

Thầy giáo không nhận quà ngày 20/11 vì lý do hết sức đáng yêu

Ngày 20/11, để tri ân thầy cô, nhiều học trò đã tìm mua những món quà có giá trị một chút để tặng cho người thầy của mình, nhưng nhiều thầy rất “hiểu” học trò nên đã từ chối những món quà đó.

Thầy giáo không nhận quà ngày 20/11. (Ảnh: t/h)

Nhắc đến giáo viên, chúng ta thường nghĩ ngay đến những người thầy nghiêm nghị, đôi mắt dò xét sau cặp kính dày đầy nguy hiểm. Hay những cô giáo với tà áo dài nền nã, cử chỉ dịu dàng. Tuy nhiên, vẫn có những giáo viên đầu óc hài hước và sáng tạo, hay đưa ra những thông báo vô cùng “bá đạo” nhưng lại hết sức đáng yêu khiến học sinh ai cũng “phát cuồng”.

Như vị giáo viên dưới đây đã viết một tờ giấy thông báo cấm học sinh không được tặng quà nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 vì thầy đã được nhận từ nhà trường rồi. Học sinh hãy dùng số tiền đó để đóng học phí. Thầy không cần gì nhiều chỉ cần… rủ thầy đi uống bia Campuchia.

Thầy giáo trường người ta tuyên bố không nhận quà ngày 20/11 với lý do hết sức đáng yêu - Ảnh 1.
Thông báo hài hước của vị giáo viên khiến học sinh phát cuồng. (Ảnh qua Saostar)

Thông báo hài hước nhưng hết sức tâm lý, đáng yêu của vị giáo viên đã khiên cư dân mạng thay phiên nhau bình luận ngưỡng mộ.

Bạn Ngọc Trân tán dương: “Đúng là thầy người ta. Tâm lý nhất quả đất.”

Bạn Mi Lê thêm vào: “Ai là học sinh của thầy chắc phải may mắn lắm. Thầy biết học sinh làm gì có nhiều tiền mà mua quà cáp, dùng tiền đó dành cho việc học thì tốt hơn”.

Bạn Tô Anh đồng tình: “Thầy có tâm quá. Phong tặng thầy danh hiệu: Người thầy của năm”.

Theo Saostar

x