• TINHHOANET

Thành lập Câu lạc bộ du lịch thanh niên Phú Quý

TT – Đội hình Mùa hè xanh huyện đảo Phú Quý phối hợp với lãnh đạo UBND huyện Phú Quý (Bình Thuận) vừa thành lập Câu lạc bộ du lịch thanh niên Phú Quý.

Chiến sĩ Mùa hè xanh sửa điện ở lớp học Trường mẫu giáo xã Tam Thanh Ảnh: PHƯỚC TUẦN

Chiến sĩ Mùa hè xanh sửa điện ở lớp học Trường mẫu giáo xã Tam Thanh – Ảnh: PHƯỚC TUẦN

Đây là một trong những công trình cuối cùng tại mặt trận Mùa hè xanh Phú Quý năm 2015 của đoàn sinh viên tình nguyện Thành đoàn TP.HCM.

Tại lễ thành lập, các chiến sĩ đã bàn giao các sản phẩm nhận diện thương hiệu du lịch mà chính tay các bạn thiết kế như brochure, áo thun, nón, logo…

Anh Tạ Ngọc Viên – phó bí thư Huyện đoàn Phú Quý, chủ nhiệm câu lạc bộ – cho biết: “Câu lạc bộ du lịch được thành lập không những giúp đoàn viên thanh niên phát triển thêm kinh tế mà còn tạo một địa điểm tin cậy của du khách mỗi lần đến tham quan, trải nghiệm hòn đảo xinh đẹp này”.

Dịp này, các chiến sĩ cũng đã bàn giao công trình nghiên cứu khoa học với đề tài “Đề xuất giải pháp nâng cao giá trị hải sản tại huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận” cho địa phương.

Tối 12-8, 30 chiến sĩ Mùa hè xanh Phú Quý cũng đã về đến TP.HCM sau 18 ngày tham gia tình nguyện tại huyện đảo Phú Quý với rất nhiều phần việc: cải tạo sửa chữa Trường mẫu giáo Tam Thanh, xây dựng hai sân bóng chuyền, dạy tiếng Anh, tổ chức ngày hội thiếu nhi, tập huấn kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh huyện đảo.

PHAN DƯƠNG

Theo Tuổi Trẻ

x