• TINHHOANET

Thanh Hóa: Uống rượu say, 2 thanh niên tự gây tai nạn tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn xảy ra trong đêm 9/9/2016 trên địa phận xã Hoàng Đức, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hóa, khiến 2 thanh niên chết tại chỗ.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể 1 nam thanh niên chết dưới mương nước cùng chiếc xe máy.
Hiện trường nơi phát hiện thi thể 1 nam thanh niên chết dưới mương nước cùng chiếc xe máy.

Nạn nhân được xác định là anh Lê Khắc Hiếu (SN 1987), và anh Nguyễn Thanh Tùng (SN 1985). Cả hai đều là người ở xã Hoàng Hà, huyện Hoằng Hoá, đều có vợ và một con nhỏ.

Trước đó vào khoảng 6h sáng 10/9/2016, trong lúc đi chợ, người dân đã phát hiện một người đàn ông nằm chết trong tư thế nằm sấp tại phía dưới cánh đồng ngô ngay cạnh khúc cua của thị trấn Bút Sơn. Ngay sau đó, người dân đã báo cáo vụ việc tới công an địa phương và Công an huyện Hoằng Hóa.

Nhận được thông tin, Công an huyện Hoằng Hoá đã có mặt tại hiện trường và phát hiện thêm một thi thể nạn nhân nằm chết ở dưới hố chứa nước cùng chiếc xe máy mà 2 người này đã đi.

Gia đình nạn nhân cho biết: “Vào tối qua, khi anh Hiếu tổ chức sinh nhật cho con, anh Tùng và anh Hiếu đã có uống rượu và sau đó đi hát karaoke. Tới đêm gia đình gọi điện thoại thì không ai nghe máy nên nghĩ rằng 2 anh này đã ngủ tại gia đình bạn bè và không ai đi tìm. Cho đến sáng ngày 10/9/2016 thì gia đình bất ngờ nhận được hung tin anh Tùng và anh Hiếu đã tử vong”.

Chiều ngày 11/9/2016, đại điện Công an huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá cho biết: “Đơn vị này đã bước đầu xác định nguyên nhân 2 người đàn ông tử vong dưới ruộng ven QL 10 là do tự gây tai nạn giao thông”.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo Vntinnhanh

x