• TINHHOANET

Thanh Hóa: Thiếu nữ 17 tuổi dùng 10 triệu đồng mua ma túy mừng sinh nhật

Một thiếu nữ đã đi tận ra Nam Định mua 10 triệu tiền ma túy về tổ chức sinh nhật lần thứ 17 của mình, tuy nhiên khi thiếu nữ này đang ‘bay lắc’ cùng 6 người khác trong 1 phòng karaoke ở Quảng Bình (Thanh Hóa) thì bất ngờ bị công an ập vào, bắt giữ.

Thiếu nữ 17 tuổi mua 10 triệu đồng tiền ma túy tổ chức sinh nhật. (Ảnh qua nld)
Thiếu nữ 17 tuổi mua 10 triệu đồng tiền ma túy tổ chức sinh nhật. (Ảnh qua nld)

Vào khoảng 2 giờ, rạng sáng ngày 9/8, Phòng CSĐT tội phạm về Ma túy Công an tỉnh Thanh Hóa đã bất ngờ ập vào 1 quán Karaoke trên địa bàn xã Quảng Bình bắt quả tang 18 đối tượng (gồm 9 nam và 9 nữ) đang tổ chức sử dụng ma túy tại 2 phòng hát VIP 6 và VIP 7.

Tại hiện trường, Công an thu giữ nhiều tang vật liên quan như ống hút, túi nylon đựng các tinh thể vụn màu trắng nghi là ketamin.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an thì 3 đối tượng Phạm Công Hoài (1986), Phạm Công Trường (1985, cùng ngụ xã Quảng Hùng, TP Sầm Sơn) và Phạm Thị Diện (2002, ngụ huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa) đã trực tiếp đứng ra mua ma túy về để bán và sử dụng.

Nhóm 18 thanh niên bị bắt khi đang bay lắc trong quán karaoke.
Nhóm 18 thanh niên bị bắt khi đang bay lắc trong quán karaoke. (Ảnh qua vnexpress)

Riêng Diện và Hoài đã từ Thanh Hóa đi tận xuống Nam Định để mua 10 triệu đồng hàng trắng. Sau khi quay về, 2 đối tượng này đã rủ thêm 6 người bạn cùng tụ tập ‘bay lắc’ trong phòng hát Vip 7 của quán karaoke xã Quảng Bình để mừng sinh nhật 17 tuổi của Diện.

Còn tại phòng hát VIP 6, Phùng Tiến Minh (23 tuổi) là người đã trực tiếp mang ma túy đến để sử dụng cùng với Nguyễn Tuấn Anh (22 tuổi, cùng ở huyện Quảng Xương). Người sử dụng ma túy tại phòng hát này còn có thêm một số bạn của Tuấn Anh đang hát trước đó.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

Vũ Tuấn (t/h)

x