• TINHHOANET

Thanh Hóa: Bé 2 tuổi bị cô giáo mầm non đánh bầm tím 2 đùi

Sau khi đón cháu gái từ trường mầm non về, thấy bé kêu khóc, bà nội kiểm tra thì phát hiện nhiều vết bầm quanh 2 bắp đùi. Cô giáo mầm non thừa nhận do nóng giận đã dùng đũa đánh trẻ.

img-9447-1486647686450
Cô giáo Thùy Linh (trái) thừa nhận đã dùng đũa đánh vào đùi cháu Phương. (Ảnh: Dân Trí)

Chiều 9/2, bà Phạm Thị Mạnh (khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) đến trường mầm non Thanh Xuân Nam đón cháu nội Phạm Thu Phương (27 tháng tuổi). Trên đường trở về, bé gái liên tục kêu khóc và có biểu hiện hoảng loạn tâm lý. Người thân sau đó kiểm tra thì phát hiện bé Thu Phương bị cả chục vết bầm quanh hai bắp đùi. Gia đình sau đó đưa bé gái đến trường Thanh Xuân Nam yêu cầu làm rõ vụ việc.

Sáng nay, bố mẹ đưa con đến trường học, sức khỏe cháu hoàn toàn bình thường”, bà Mạnh nói và cho hay, vết thương trên người cháu gái chắc chắn xảy ra ở trường.

Tối cùng ngày, làm việc với người thân và lãnh đạo nhà trường, cô giáo phụ trách lớp mầm non 3 Ngô Thị Thùy Linh thừa nhận đã dùng đũa đánh bé Thu Phương tại khu vệ sinh trong lớp học.

Cho rằng sự việc xảy ra là “đáng tiếc”, ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường mầm non Thanh Xuân Nam đã thay mặt nhà trường xin lỗi gia đình và hứa sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả. “Không thể chấp nhận một giáo viên lại có hành vi như vậy. Nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi để sự việc xảy ra”, ông Cương nói.

16667617-971532249647560-1299010553-o-1486647686448
Cơ quan chức năng có mặt để làm rõ vụ cháu Phương bị cô giáo hành hung. (Ảnh: Dân Trí)

Tối cùng ngày, gia đình đã đưa bé Thu Phương đến bệnh viện kiểm tra cơ thể. Cơ quan điều tra Công an TP Thanh Hóa cũng đã lập biên bản, khám xét vết thương điều tra vụ việc.

Bà Hoàng Thị Thảo, Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Xuân Nam cho hay, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh mới được nhận vào làm việc tại trường hơn 1 tháng và đang là giáo viên thử việc.

Trường mầm non Thanh Xuân Nam được xây dựng tại Trung tâm Khu đô thị mới Nam Đông Hương với vốn đầu tư gần 40 tỷ đồng. Trường có quy mô 15 lớp học, đáp ứng nhu cầu học tập của 500 trẻ ở 4 nhóm tuổi nhà trẻ, mầm, chồi, lá. Đi vào hoạt động tháng 7/2016, hiện trường này có 11 lớp với khoảng 300 trẻ theo học.

Theo VnExpress

x