• TINHHOANET

“Té ngửa” trước bức ảnh siêu nét thu hút 30 triệu lượt xem

Bức ảnh chụp toàn cảnh bến Thượng Hải dưới đây nhìn qua thì thấy rất bình thường, nhưng nó lại có tới hơn 30 triệu lượt xem. Điều gì đã khiến tấm ảnh siêu nét này thu hút như vậy?

Tấm ảnh thuộc bản quyền của công ty Big Pixel Studios, và chính nhà sản xuất này cũng tỏ ra bất ngờ bởi đây là tấm ảnh panorama siêu nét đầu tiên đạt tới hơn 30 triệu lượt xem trên trang web của họ.

Bức ảnh đơn thuần chỉ là là chụp toàn khung cảnh thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều người đã “té ngửa” khi phóng lớn bức ảnh siêu nét này, với 24,9 triệu điểm ảnh, để xem từng chi tiết.

Trong tấm ảnh có sự xuất hiện của một người đàn ông vô tư đứng nói chuyện qua điện thoại cạnh cửa sổ của một toà nhà cao tầng với trạng thái hoàn toàn khoả thân.

Với dáng đứng gác một chân lên bậc cửa sổ, người đàn ông này có vẻ rất thư giãn khi “không một mảnh vải che thân”.

Hình ảnh thu hút nhiều người quan tâm và ngay sau đó cộng đồng mạng đã nhận ra người đàn ông này đang đứng ở một phòng của khách sạn 5 sao Pudong Shangri-La tại Thượng Hải.

Bức ảnh cũng “tiết lộ” về một người đàn ông khác cũng trong một trạng thái “gây sốc”. Cụ thể khi phóng lớn tấm hình, bạn có thể thấy một người đàn ông đang dùng tay kéo túm chiếc quần sắp tuột của mình.

Một người đàn ông khác cũng bị “bắt quả tang” trong tấm hình này khi vừa chạy ngang qua thác nước vừa kéo giữ chiếc quần của mình.

Theo Dân Trí

x