• TINHHOANET

Tàu quỹ đạo trinh sát sao Hỏa của NASA đã chụp một bức ảnh UFO rơi trên bề mặt sao Hỏa?

Liệu tàu quỹ đạo trinh sát sao Hỏa (MRO) đã chụp ảnh một UFO bị rơi trên sao Hỏa?

Liệu hình ảnh từ tàu MRO của NASA thực sự cho thấy rằng một UFO bị rơi trên bề mặt của sao Hỏa? Chú ý vật thể hình đĩa bí ẩn tại trung tâm

Tàu MRO của NASA đã chụp được một bức ảnh UFO bị rơi trên bề mặt của sao Hỏa; tàu MRO đã làm được một việc phi thường kể từ khi nó đến sao Hỏa. Một trong những hình ảnh thú vị nhất được MRO chụp được chúng tôi hiển thị bên dưới. Theo các chuyên gia, người ta tin rằng vật thể bí ẩn đã rơi trên bề mặt sao Hỏa vào khoảng giữa tháng 2 năm 2012 và tháng 6 năm 2014. Các chuyên gia NASA vẫn đang tính toán kích thước của các vật thể bị rơi tại đồng bằng Elysium Planitia của hành tinh đỏ. Vật thể không xác định này đã để lại một vành hố xa dễ thấy và những dấu vết, theo các nhà nghiên cứu những dấu vết này là tối hơn nhiều và khác biệt so với địa hình xung quanh. Những người nghiên cứu UFO tin rằng chúng ta đang tìm kiếm một UFO kinh điển.

Đối với tất cả những người đang háo hức xem ảnh gốc, vui lòng truy cập đến địa chỉ liên kết sau.

Theo những người nghiên cứu UFO đã phân tích hình ảnh này thì vật thể “hình đĩa” bị rơi rõ ràng là nằm tại trung tâm của vị trí va chạm. Một số người cho rằng loại kim loại của vật thể có thể thấy rõ ràng vì nó phản chiếu ánh mặt trời.

Máy quay HiRISE là một trong sáu công cụ nằm trên tàu MRO. Theo NASA, máy quay thường giám sát những vụ va chạm như thế này.

Hình ảnh gây nghi ngờ này đã được nhiều người nghiên cứu UFO và thợ săn UFO quan tâm như một bằng chứng tốt nhất chứng minh sự tồn tại của người ngoài Trái Đất trong Hệ Mặt trời của chúng ta.

Vật thể hình đĩa bí ẩn này đã rơi vào khu vực được gọi là Elysium Planitia, đó là khu vực núi lửa lớn thứ hai trên sao Hỏa sau khu vực Tharis, và có kích thước khoảng 1.050 dặm đến 1490 (1700 đến 2400 km).

Trong hình dưới đây, bạn có thể so sánh vùng Elysium Planitia trước và sau khi vật thể rơi trong ảnh dưới đây. Để xem hình ảnh gốc, vui lòng truy cập vào liên kết sau.

So sánh vùng Elysium Planitia trước và sau khi vật thể hình đĩa đâm vào sao Hỏa.

Bạn nghĩ nó là cái gì? Nó chỉ là một thiên thạch rơi trên bề mặt của hành tinh đỏ? Hay có thể như những gì mà người nghiên cứu UFO nói, rằng đó là phần còn lại của một “đĩa bay” bị rơi trên sao Hỏa.

Liệu có thể chúng ta đang tìm kiếm một kịch bản như vụ tai nạn UFO tại Roswell (Hoa Kỳ) nhưng là trên bề mặt hành tinh láng giềng của chúng ta?

Thanh Phong dịch từ Ancient Origins

x