• TINHHOANET

Tàu mẹ ngoài hành tinh xuất hiện trên bầu trời Charlton?

Một nhà quan sát bầu trời ở Anh nói rằng ông đã nhìn thấy vật thể nghi là tàu mẹ ngoài hành tinh trên bầu trời Charlton hôm 12/8.

PAY-Enhanced-photograph-of-alleged-UFO-sighting
Ảnh phóng to vật thể bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Charlton nghi là tàu mẹ ngoài hành tinh. (Ảnh: SWNS)

Hôm 12/8, Andrew Burlington, 40 tuổi, và cháu trai Ewan (11 tuổi) và Finley (8 tuổi) đã nhìn thấy một hạm đội vật thể bay không xác định (UFO) trên bầu trời Charlton, phía Đông Nam London. Những vật thể bí ẩn có hình trụ với chóp hình củ hành, ông này mô tả.

Một kỹ thuật viên máy tính cho biết: “Ban đầu chúng tôi nghĩ các vật thể đó là bóng bay vì chúng có hình cầu,… nhưng chúng đã sớm bay xa và vật thể cuối cùng trong hạm đội này từ khi xuất hiện đến lúc biến mất đã chớp sáng vài lần trước khi từ từ vô hình“.

Andrew kể rằng, ông từng nhiều lần gặp UFO, nhưng đây là lần đầu tiên thấy được “tàu mẹ”. Ông đã nghiên cứu UFO trong thời gian dài từ Lewisham, phía Đông Nam London.

PAY-Long-time-UFO-researcher-Andrew-from-Lewisham
Andrew Burlington. (Ảnh: SWNS)

Trước đây nhà quan sát bầu trời này đã đăng tải một loạt video trên YouTube, cung cấp một cái nhìn mới về người ngoài hành tinh, chủ đề từ lâu gây tranh cãi về việc liệu nó có thật hay chỉ là trò lừa bịp.

Người đàn ông 40 tuổi này nói thêm: “Gửi những người hoài nghi, tôi nói này: Là một nhà quan sát bầu trời, tôi quen thuộc với tất cả các loại máy bay thông thường và bóng bay. Nếu các vật thể này chỉ là bóng bay thì điều gì khiến chúng mờ dần và biến mất vào không khí?“.

Ông hy vọng các nhà nghiên cứu UFO sẽ giúp mình tìm ra sự thật đằng sau những vật thể bí ẩn mà ông và các cháu của mình đã nhìn thấy.

Iris, theo Mirror

x