• TINHHOANET

Tạo hình Hello Kitty cho món ăn: Chỉ muốn ngắm mãi

Một nhà hàng Hello Kitty đầu tiên sắp được khai trương tại Trung Quốc. Đây là nhà hàng với phong cách món ăn hoàn toàn được tạo hình theo hình ảnh của chú mèo Kitty xinh xắn, dễ thương.

Bánh bao Hello Kitty tôm có nhân tôm thịt, màu sắc và hương vị tự nhiên. Vì chúng quá dễ thương nên mọi người không ai nỡ ăn.

Chú mèo Hello Kitty là nhân vật dễ thương hiện diện tại rất nhiều nơi như xe cộ, đồng phục tiếp viên, điện thoại, quán cafe, dụng cụ học sinh, đồ dùng gia đình,… Hiện giờ, nhà hàng ẩm thực Hello Kitty đầu tiên tại Trung Quốc đã tổ chức chương trình ẩm thực với chủ đề “Hello Kitty trong thực phẩm xuân” diễn ra tại Hồng Kông.

Mỗi món ăn sẽ thể hiện 1 phong cách Hello Kitty rất riêng, thực khách có thể thưởng thức thức ăn ngay tại chỗ.

Ngày 14/5, trang BuzzFeed viết, nhà hàng mới mở này sẽ khiến mắt bạn “ngập” trong hình ảnh của  Hello Kitty.

Bên trong nhà hàng được trang trí theo phong cách truyền thống: Lưng ghế và mặt bàn có khắc hoa văn Kitty đeo nơ.  Hình Kitty cũng được in trên kính, thậm chí thực khách có thể được nhìn thấy trên bàn ăn một con Hello Kitty mạ vàng. Các đồ gia dụng khác như đèn, ấm, đĩa, chai lọ đều có gắn tem Hello Kity. 

Man Kwong, chủ nhà hàng trả lời trên tạp chí Times: Hello Kitty tại Hồng Kông phổ biến hơn so với ở Nhật Bản. Ông cũng là người sáng lập của tạp chí y tế chuyên về chế độ ăn uống sạch và lành mạnh.

Trước khi ra thực đơn, Man kwong đã thử hàng trăm món ăn nhẹ, hoàn thiện 37 loại thực phẩm, từ bánh bao tôm nước ngọt, hấp, xào mì với thịt bò…Một chiếc bánh bao tôm nhỏ, muốn có nơ màu hồng thì đầu bếp phải lấy màu củ cải đường, mũi là màu nước ép cà rốt, trong khi đôi mắt, râu và tai được được làm một cách khéo léo.

Nhà hàng ẩm thực Hello Kitty sẽ chính thức khai trương vào ngày 1/6/2015. Hiện nhà hàng này đang được kinh doanh thử nghiệm.

Thanh Tâm, theo Đại Kỷ Nguyên tiếng Hoa

 

x