• TINHHOANET

Tặng bạn đọc PowerColor R7 240 2 GB – card đồ họa ngon cho game thủ eSport

Đây là chiếc VGA đáng mua nhất cho game thủ là học sinh, sinh viên mong muốn một card đồ họa tốt, giá cả phù hợp túi tiền.

Nhằm tri ân sự ủng hộ của độc giả GenK, Công ty TNHH Công nghệ Đạt Khang tổ chức chương trình quay số may mắn với phần quà là 1 chiếc card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB – một trong những card đồ họa được đánh giá là đáng mua nhất thời điểm hiện tại. Sản phẩm có trị giá 1.499.000 VNĐ.

PowerColor R7 240 2 GB

Review chi tiết sản phẩm này, các bạn có thể tham khảo trong bài viết PowerColor R7 240 GDDR5: VGA mạnh dưới 1,5 triệu đồng, thật không thể tin nổi!

Phần đông game thủ các bộ môn eSport hiện nay đang nằm ở độ tuổi học sinh, sinh viên, chưa có nhiều khả năng về tài chính. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều email nhờ tư vấn card đồ họa chiến game hiệu quả trong tầm giá 1,5 triệu đồng đổ lại.

Cách đây nửa năm, yêu cầu này quả thực là “bó tay chấm com”. Nếu hay theo dõi các bài top list VGA của chúng tôi, hẳn bạn sẽ thấy nhận định chung cho khoảng giá dưới 1,5 triệu đồng: Yếu như sên, không đáng mua! Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, chúng ta đã có một câu trả lời tuyệt vời: Đó là một sản phẩm đến từ PowerColor, mang tên R7 240.

Khác biệt tạo nên điểm nhấn hiệu năng của PowerColor R7 240 so với các chiếc R7 240 khác trên thị trường nằm ở việc trang bị bộ nhớ GDDR5 cho băng thông gấp đôi GDDR3.

Ngoại trừ chiếc R7 250 của chính PowerColor, các sản phẩm dưới 2 triệu đồng khác đều bị R7 240 GDDR5 “đập chết ăn thịt” cả về giá, p/p lẫn thiết kế. Hiệu năng sản phẩm có thể thỏa mãn đa số game trên độ phân giải 1366 x 768, thiết lập medium -> high. Với các game eSport như Dota 2 và LoL, game thủ có thể chiến max setting trên màn Full HD mà không gặp hiện tượng sụt khung hình nào đáng kể.

Biểu đồ so sánh hiệu năng của PowerColor R7 240 GDDR5 với các card đồ họa trong tầm giá dưới 2,5 triệu đồng:

Thời gian tham gia sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ hôm nay, 12 giờ trưa ngày 22/8 tới 12 giờ trưa ngày 24/8 Sau đó kết quả về bạn đọc may mắn trúng thưởng sẽ được công bố vào chiều ngày 26/8 thông qua trang chủ.

—————————————————————————————————-

THỂ LỆ THAM DỰ:

– Bước 1: Bạn đọc cần có tài khoản Facebook và sử dụng trình duyệt trên phiên bản web (không áp dụng với phiên bản di động)

– Bước 2: Tham gia bằng cách Like Fanpage của chúng tôi, share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ, để chế độ Công khai.

– Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết và điền số điện thoại di động. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của chúng tôi. (Để dễ dàng liên lạc với người thắng cuộc chúng tôi có bổ sung thêm yêu cầu điền số điện thoại hiện đang sử dụng của các bạn).

Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Do đó, bạn đọc hãy nhanh tay tham gia sự kiện nhận quà tặng card đồ họa PowerColor R7 240 2 GB của nhà phân phối Đạt Khang có giá trị 1.499.000 VNĐ ngay từ bây giờ, bằng cách bấm vào nút Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết.

Lưu ý: Người tham gia sự kiện cần phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này, Like Fanpage của chúng tôi và phải chấp nhận cho chương trình đăng lên Timeline thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký nhận quà sẽ không được hiển thị nữa. Ngoài ra, để nhận thưởng, bạn đọc vui lòng truy cập vào bản web, hiện tại, bản mobile vẫn chưa thể nhận thưởng.

Theo GenK

x