Tài liệu giải mật của FBI: Nhà khoa học Nikola Tesla là người sao Kim?

29/04/20, 14:28 Bí ẩn

Thiên tài khoa học Nikola Tesla nhiều lần nhắc đến vai trò của người ngoài hành tinh đối với những phát minh của mình. Bí ẩn đó đã được giải đáp gần đây khi xem xét một bức thư mật của FBI về nhà khoa học này.

Nikola Tesla trong phòng thí nghiệm của ông vào năm 1899. (Ảnh: Getty)

Một bức thư mật của FBI đã được công bố có nội dung bức thư đề cập đến việc nhà khoa học Nikola Tesla đã phát minh thành công một thiết bị truyền thông liên lạc liên hành tinh.

Trong bức thư còn nói rằng, những kỹ sư của Tesla đã chế tạo ra thiết bị này sau khi ông qua đời vào năm 1950, và kể từ thời điểm đó, người ta bắt đầu nghe nhiều hơn về thuật ngữ “tàu không gian”.

Hơn nữa, tài liệu của FBI còn đề cập đến việc nhà khoa học người Croatia này là một người sao Kim. Ông được gửi đến Trái Đất trong một gia đình họ Tesla từ năm 1856, tại một tỉnh miền núi thuộc nước cộng hòa Nam Tư cũ, ngày nay là Croatia.

Nếu điều này là sự thật thì phải chăng nhà khoa học vĩ đại với nhiều phát minh được ứng dụng trong xã hội hiện đại của chúng ta thực chất lại là một người ngoài hành tinh?

Bức thư này được gửi bởi George Van Tassel và Dan Fry, tại phòng khiêu vũ của khách sạn Diplomat, thành phố New York vào 8h tối Thứ Năm, ngày 20/6/1957. Dưới đây là nội dung của bức thư:

***

Chào anh,

Chúng tôi đã không gửi bất kỳ tin tức nào đến anh kể từ ngày 1/5/1956, vì chúng tôi không nhận thêm được tin tức đáng tin cậy nào từ không gian. Tuy nhiên, hiện chúng tôi đang có một số tin tốt muốn gửi đến anh.

George Van Tasse điều hành Giant Rock (bang California), nơi được sử dụng như một sân bay và sân bay vũ trụ, tại đây cũng từng diễn ra 4 lần Hội nghị tàu vũ trụ thường niên.

Ông là tác giả của hai cuốn sách: I Rode A Flying Saucer (Tạm dịch: Tôi từng lái một chiếc đĩa bay), và Into This World and Out Again (Tạm dịch: Tiến vào thế giới này và trở ra lần nữa). George cũng từng xuất hiện trên tờ tạp chí hàng tháng Proceedings…

Dan Fry là tác giả của cuốn The White Sands Incident (Tạm dịch: Sự cố ở White Sands). Trong cuốn sách này, ông kể lại câu chuyện về chuyến đi trên một chiếc đĩa bay từ vùng sa mạc White Sands Proving Ground ở New Mexico đến New York và trở lại chỉ trong 32 phút.

Dan Fry và các quý ông khác đang trên xe đến New York. George Van Tassel sẽ đến đó bằng máy bay cùng ông Art Aho. Tất cả họ dự định sẽ có mặt ở khách sạn Diplomat, New York vào ngày 17/6…

Bức thư này sẽ không đến chỗ anh kịp lúc để anh có thể xem những chiếc đĩa bay xuất hiện tại New York vào khoảng 22h đêm đến 1h sáng 13/6. Nhưng vẫn sẽ còn một đợt toàn diễn nữa của các đĩa bay trên toàn châu Mỹ vào ngày 1/7 tới.

Sự kiện này sẽ có ba giai đoạn như sau: Khu vực New York, ngày 1/7, 9h sáng; khu vực Washington, D.C. lúc 9h25 sáng; khu vực Bắc Mỹ nói chung sau 9h25 sáng; khu vực Trung Mỹ 9h30 sáng; khu vực Nam Mỹ 9h35 sáng. Giai đoạn thứ hai: Các khu vực tương tự như trên, bắt đầu vào lúc 12h ngày 1/7.

Giai đoạn thứ ba: Hoạt động toàn diện trên tất cả các khu vực châu Mỹ bắt đầu lúc 7h tối 1/7. Thông tin trên được cung cấp bởi George King, biên tập viên của nhà đài Cosmic Voice, số 88 The Drive Mansions, đường Fulham, London.

… George King được coi là người liên lạc bằng giao cảm từ xa tốt nhất mà những người ngoài không gian sử dụng, trong khi George Van Tassel là lựa chọn tốt nhất của chúng ta ở Mỹ.

Margaret Storm đã được chỉ định là người làm việc chính với người không gian. Cô đã viết một cuốn sách có tên Return of the Dove, kể về câu chuyện của Nikola Tesla, nhà khoa học với những phát minh đóng góp rất nhiều cho cuộc sống hiện đại hóa ngày nay. Phần lớn dữ liệu về ông đã được cung cấp cho Margaret Storm.

Strom nói rằng, nhà khoa học Tesla đã phát minh ra một loại máy sử dụng cho hệ thống thông tin liên hành tinh vào năm 1938. Và các kỹ sư làm việc cho ông đã không thể chế tạo ra bộ máy này cho đến sau khi ông qua đời năm 1943.

Cỗ máy được đưa vào hoạt động vào năm 1950 và kể từ đó các kỹ sư của Tesla đã liên lạc thường xuyên với nhiều phi thuyền ngoài không gian. Người không gian đã đến thăm các kỹ sư của Tesla nhiều lần và nói với họ rằng Tesla thực ra là một người sao Kim, ông được gửi đến đây trên một phi thuyền từ khi còn nhỏ vào năm 1856 đến gia đình Tesla sinh sống tại một tỉnh miền núi xa xôi thuộc Liên bang Nam Tư (cũ).

***

Có thể thấy chi tiết đáng chú ý nhất được đề cập trong tài liệu này đó là:

“Người không gian đã đến thăm các kỹ sư của Tesla nhiều lần và nói với chúng tôi rằng Tesla thực ra là một người sao Kim, ông được gửi đến đây trên một phi thuyền khi còn nhỏ vào năm 1856 đến gia đình Tesla sinh sống tại một tỉnh miền núi xa xôi thuộc Liên bang Nam Tư (cũ)”.

Các chi tiết trên và bản sao của tài liệu có thể được xác minh bằng cách truy cập vào đây.

Lai lịch của các nhân vật trong bức thư:

 • George Washington Van Tassel là tác giả, nhà nghiên cứu UFO người Mỹ. Van Tessel còn là một kỹ sư hàng không, kiểm tra viên các chuyến bay, từng làm việc cho Douglas Aircraft, Hughes Aircraft, và Lockheed vào khoảng những năm 1930-1947. Van Tassel tuyên bố rằng ông đã từng tiếp xúc với một tàu vũ trụ đến từ sao Kim. Ông được mời lên tàu. Ở đó, những người ngoài hành tinh sử dụng truyền cảm âm thanh để truyền cho ông một kỹ thuật có thể làm trẻ hóa cơ thể. Thiết bị này cuối cùng được chế tạo và có tên là “Integratron”, đây được cho là một phần được xây dựng dựa trên các nghiên cứu của Nikola Tesla.
George Washington Van Tassel là tác giả, nhà nghiên cứu UFO người Mỹ. (Ảnh: dinosauriens)
 • George King là người sáng lập ra Aetherius Society, một phong trào tôn giáo dựa trên sự liên hệ với nền văn minh ngoài Trái đất.
George King là người sáng lập ra Aetherius Society. (Ảnh qua The Aetherius Society)
 • Cuốn sách Return of the Dove của Margaret Storm là tập hợp những câu chuyện và giả thuyết về Nikola Tesla. Theo mạng xã hội về sách GoodReads, cuốn sách này đã cung cấp giải đáp khoa học cho một số hiện tượng tâm linh được tìm thấy trong thế giới hiện đại.

Hiện nay, cuốn sách Return of the Dove do Margaret Storm viết được coi là một tác phẩm hư cấu vì người ta không tìm được bằng chứng xác thực nào chứng minh cho những tuyên bố rằng Nikola Tesla đến từ sao Kim hoặc một hành tinh khác. Tuy nhiên, có không ít độc giả đồng ý rằng tác phẩm của Storm đã cung cấp một cái nhìn khác về Tesla, về cuộc đời, nguồn gốc và những công trình khoa học của ông.

Cuốn sách ‘Return of the Dove’ của Margaret Storm là tập hợp những câu chuyện và giả thuyết về Nikola Tesla. (Ảnh: hello-earth)

Cũng có nguồn tin cho biết, vào cuối thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, nhà khoa học nổi tiếng thế giới Nikola Tesla báo cáo rằng ông đã liên lạc với những người Pleiadeans và các đồng minh của họ trên sao Kim.  

Giống người Pleiadians được cho là có nguồn gốc từ hành tinh khác và là một chủng loài nhân hậu, luôn muốn thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng. Họ có hình dạng giống con người và đã đến Trái Đất từ lâu. 

Hình vẽ mô tả người Pleiadeans. (Ảnh: Pinterest)

Nguồn tin cũng cho hay, Pleiadeans đã chia sẻ cho Tesla các công nghệ dẫn đến phát minh của ông về dòng điện xoay chiều – khởi nguồn của hàng chục thiết bị điện tử phổ biến hiện nay, hàng trăm công cụ được sử dụng trong công nghệ hàng không vũ trụ và điện từ, cùng hàng trăm bằng sáng chế.

Tesla được cho là nhà khoa học vĩ đại nhất của thời hiện đại, dựa trên số lượng sáng chế quan trọng phổ biến. Cứ mỗi khởi xướng công nghệ của ông là lại được cấp bằng sáng chế. Nếu không có điện xoay chiều thì phát minh dòng điện của Edison’s sẽ không thể phổ biến và hữu ích đối với đại đa số mọi người. Ông cũng là một trong 2 nhà phát minh công nghệ truyền số âm thanh (radio) hàng đầu của thế kỷ này. Ông đã công khai nhắc đến và ca ngợi những người ngoài Trái đất cùng với các phát minh của mình, việc này đã dẫn đến nhiều người nghĩ rằng ông là một nhà khoa học điên.

Hoàng An (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Người Việt đang khao khát điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

Ad will display in 09 seconds

Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Người Việt đang khao khát điều gì?

  Người Việt đang khao khát điều gì?

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • 4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

  4 thủ đoạn ma quỷ hóa tôn giáo trong lịch sử nhân loại

 • Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

  Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

  Bao lâu rồi bạn chưa trò chuyện với bố?

x