Tác dụng phụ của thuốc theo toa và vắc xin gây ra nhiều trường hợp mất trí nhớ

31/07/18, 12:12 Sức khỏe

Với con số về căn bệnh Alzheimer, Big Pharma đã đưa ra giải pháp bằng những loại thuốc mà họ nhận là có thể điều trị bệnh Alzheimer. Tuy nhiên, thực tế những viên thuốc này không những không hề trị dứt bệnh, mà còn ảnh hưởng đến não bộ con người.

Alzheimer. (Ảnh qua media.healthplus)

>>> Tài liệu FDA: Nhà sản xuất thừa nhận vắc-xin có thể gây ra chứng tự kỷ

Theo tờ Natural News, Hiệp hội Alzheimer cho biết: Hơn 5 triệu người Mỹ đang sống cùng với căn bệnh Alzheimer và con số đó được dự đoán sẽ tăng đến 16 triệu người vào năm 2050.

Căn bệnh này được xếp ở vị trí thứ 6 trong số các nguyên nhân hàng đầu gây ra tử vong ở Mỹ. Thậm chí nó cướp đi sinh mạng của nhiều người Mỹ hơn cả căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt kết hợp với ung thư vú.

Thống kê cho thấy cứ sau 66 giây trôi qua sẽ có một người nào đó ở Mỹ phát triển căn bệnh Alzheimer bên trong cơ thể. Liệu rằng bạn có phải là một người trong số họ?

Với số liệu thống kê như trên, không có gì lạ khi mọi người muốn làm mọi cách có thể để giảm tỷ lệ mắc bệnh Alzheimer. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là căn bệnh này chỉ là một trong các nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng mất trí nhớ.

Thực tế, trong các trường hợp mất trí nhớ chỉ có 50-70% bệnh nhân được xác định là do Alzheimer. Như vậy, sự hiểu lầm về Alzheimer chỉ tình trạng mất trí nhớ đã che khuất một thực tế rằng: vắc-xin và thuốc theo toa cũng chính là những nguyên nhân hàng đầu gây nên suy giảm trí nhớ.

Hiệp hội Alzheimer cho biết, những thống kê kể trên về Alzheimer được các công ty dược phẩm lớn (gọi chung là Big Pharma) cung cấp. Vì sau đó các công ty này có thể bán cho mọi người những loại thuốc mà họ tự nhận là có thể điều trị bệnh Alzheimer, theo Common Sense Show.

Sau đó họ sẽ bán cho bạn những loại thuốc có thể chữa trị căn bệnh đó. (Ảnh minh họa qua zerohedge.com)

>>> Thay đổi gen người thông qua tiêm vắc-xin

Trang này cho hay, nghiên cứu của Big Pharma là vì lợi nhuận, nó thúc đẩy và phá hoại những gì mà nhiều người vẫn nghĩ là “bệnh về tâm thần”, khiến người bệnh dường như không thể giải quyết được dứt điểm căn bệnh này mà chỉ có thể khống chế nó bằng những loại thuốc gây nghiện.

Nhiều người làm việc cho Hiệp hội Alzheimer và các tổ chức y tế tương tự thường không hay biết về mối liên hệ với Big Pharma.

Không phải ngẫu nhiên mà các trường hợp giảm sút trí nhớ phát sinh trong cùng thời điểm trẻ em và người lớn được tiêm phòng vắc-xin quá nhiều, cũng như việc lạm dụng thuốc theo toa để chống trầm cảm trở nên phổ biến.

Báo cáo của Đại học Harvard còn thừa nhận nhiều điều khác. Trong đó nêu rõ, “thuốc là thủ phạm phổ biến gây nên sự suy giảm trí não”. Nhất là khi cơ thể già đi, gan hoạt động yếu đi trong việc chuyển hóa các loại thuốc, đồng thời thận cũng không thể loại bỏ dư lượng thuốc nhanh chóng như trước đây.

Chính điều này đã làm cho các chất trong thuốc tích lũy ngày càng nhiều trong cơ thể, có nghĩa rằng những người dùng nhiều thuốc rất dễ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Danh sách thuốc gây ra gây ra các triệu chứng giống như chứng mất trí nhớ trong báo cáo của Đại học Harvard bao gồm: Thuốc chống trầm cảm, thuốc chống lo âu, thuốc an thần, thuốc tim mạch gây nghiện, thuốc corticosteroid, thuốc narcotic, antihistamines (thuốc chống chất histamine) và thuốc chống co giật.

Hầu hết chúng đều là những loại thuốc được sử dụng rộng rãi. Trong đó, những người cao tuổi thường sử dụng từ một hoặc nhiều loại thuốc kết hợp.

Một nghiên cứu khác được công bố trong tạp chí JAMA Internal Medicine đã chỉ ra mối tương quan giữa chứng mất trí nhớ với việc sử dụng những loại thuốc phổ biến như Benadryl và các loại thuốc kháng cholinergic. Theo các nhà nghiên cứu, nếu bệnh nhân sử dụng những loại thuốc này từ 3 năm trở lên có khả năng phát hiện chứng rối loạn trí não cao hơn 54%.

Theo các nhà nghiên cứu, nếu bệnh nhân sử dụng những loại thuốc này từ 3 năm trở lên có khả năng phát hiện chứng rối loạn trí não cao hơn 54%. (Ảnh qua naturalnews)

Ngoài ra, vắc-xin cũng là nguyên nhân gây ra các triệu chứng nhầm lẫn vì mất trí nhớ.

Hiện nay, những người ở độ tuổi 40 được chẩn đoán mắc phải chứng mất trí ngày càng nhiều, và các chuyên gia tin rằng các yếu tố môi trường phải chịu trách nhiệm trong những trường hợp này.

Bên cạnh đó, thimerosal (hợp chất thủy ngân hữu cơ) được sử dụng rộng rãi trong các loại vắc-xin cho đến năm 2001, vẫn tiếp tục có mặt trong một số loại vắc-xin hiện nay, kể cả vắc-xin phòng cúm.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Alzheimer’s Disease phát hiện rằng: Việc tiếp xúc với thủy ngân có thể tạo ra nhiều biến đổi trong bệnh nhân Alzheimer, bao gồm cả việc suy giảm chức năng nhận thức và trí nhớ, cũng như gây ra hiện tượng nhầm lẫn.

Nhà nghiên cứu Richard Deth cho biết: “Thủy ngân rõ ràng đang đóng một vai trò quan trọng trong việc gây nên các phản ứng tiêu cực cho thần kinh, tỉ lệ thuận với mức độ thủy ngân tăng cao. Dường như chúng có mối liên hệ mật thiết với nhau”.

Bên cạnh đó, một thành phần phổ biến khác được tìm thấy trong vắc-xin là nhôm cũng được cho là có liên quan đến bệnh mất trí nhớ. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, một thành phần phổ biến khác được tìm thấy trong vắc-xin là nhôm cũng được cho là có liên quan đến bệnh mất trí nhớ.

Common Sense Show cho rằng Big Pharma đã có cách tiếp cận khách hàng khá thông minh: Thuyết phục mọi người tin rằng họ cần vắc-xin hoặc các viên thuốc gây nghiện, và khi chúng gây ra những tác dụng phụ dẫn đến nhiều căn bệnh khác, họ sẽ bán cho bệnh nhân những loại thuốc có thể chống lại các tác dụng phụ của thuốc, cũng như bệnh tật. Đặc biệt là chứng suy giảm trí nhớ cũng góp phần giúp những công ty dược phẩm này, khi nó khiến người bệnh khó thức tỉnh để nhận ra những gì đang thực sự xảy ra.

Tú Văn, theo thecommonsenseshow

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

  Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Hạt giống

  Hạt giống

x