Sự thật về tâm Trái Đất do một người có công năng đặc dị tiết lộ

25/02/20, 10:08 Khám phá sinh mệnh

Con người đang thao túng mặt đất và cho rằng mình thông minh. Tuy nhiên, tiết lộ về đời sống sinh động dưới lớp vỏ Trái Đất đã hé lộ bí mật về một thế giới tốt đẹp khác mà con người khó có thể chạm đến được.

Sự thật về tâm Trái Đất do một người có công năng đặc dị tiết lộ - ảnh 1
Dưới lòng đất có cuộc sống sinh động, phồn hoa, là thế giới tốt đẹp mà con người không tin và cũng không thể chạm đến được. (Ảnh qua dailymotion.com)

Năm 2015, cựu nhân viên phân tích kỹ thuật CIA công bố, nước Mỹ đã phát hiện ở bên trong Trái Đất tồn tại một nền văn minh siêu trí tuệ và họ đã đạt được hiệp ước bí mật. Điều đó là sự thật hay chỉ là tin đồn? Liệu rằng bên trong Trái Đất có còn tồn tại một thế giới khác?

Trái Đất là rỗng ruột hay đặc ruột? Bên trong Trái Đất có tồn tại sự sống hay không? Con người đã đặt chân lên đến Mặt Trăng, hiện đang tiến đến sao Hỏa, tương lai sẽ tìm kiếm ra nhiều bí mật của vũ trụ, nhưng đối với việc đi vào trong lòng Trái Đất thì sự hiểu biết còn rất hạn hẹp.

Tờ Daily Mail từng đăng rằng, khi nhân viên nghiên cứu của Anh ngồi máy bay đến vùng băng trôi phía Tây Nam Cực, dùng rada phát hiện dưới lớp băng ở Nam Cực có một đường hầm sâu 240m. Có người cho rằng đó là lối vào tâm Trái Đất, nơi này cũng có sinh vật tồn tại. Cũng có người cho rằng Adolf Hitler vẫn chưa chết, mà là dẫn theo mấy ngàn nhà khoa học từ Nam Cực đi vào thế giới ở tâm Trái Đất, chờ ngày phản công.

Thế nhưng trăm nghe không bằng mắt thấy. Đường kính của Trái Đất khoảng hơn 6.000 km, mà hiện nay con người chỉ có thể thăm dò được độ sâu nhất là 12 km, thế nên dựa theo khoa học kỹ thuật ngày nay, muốn tận mắt chứng kiến sự sống ở tâm Trái Đất là việc không thể nào.

Sự thật về tâm Trái Đất do một người có công năng đặc dị tiết lộ - ảnh 2
“Siêu hố sâu Kola” do Liên Xô thực hiện từ năm 1970 đã khoan xuống độ sâu 12.262 m tại bán đảo Kola phía đông bắc Phần Lan, thuộc khu vực Bắc Cực. Hố được niêm phong vào tháng 8/2012. (Ảnh: Wiki)​

Các nhà vật lý học luôn cho rằng, Trái Đất có trọng lượng gấp trăm ngàn lần của 600 tỷ tấn. Nếu như bên trong Trái Đất là đặc ruột, suy tính ra thì tâm Trái Đất phải có nhiệt độ là hơn 1.000 độ, bất kỳ vật gì cũng bị hòa tan. Còn theo “Thuyết Trái Đất rỗng”, thì bên trong Trái Đất là trống rỗng và trên mặt đất có chín lối vào lớn và rất nhiều những lối nhỏ khác đi vào địa tâm, cũng có ghi chép về người đã đi đến tâm Trái Đất.

Một người có công năng đặc dị đã miêu tả tâm Trái Đất như thế này:

“Khi chúng tôi đi đến thế giới bên trong của Trái Đất, chúng tôi đo đạc một chút, phát hiện khoảng cách đi đến tâm Trái Đất theo đường thẳng là hơn 220km.

Sau khi đến đó, toàn bộ chúng tôi đều sợ ngây người. Đây là thế giới gì vậy? Tâm Trái Đất chẳng phải chỉ toàn là nham thạch nóng chảy thôi sao? Vậy nham thạch ở đâu? Trái Đất lại là rỗng ruột, nham thạch chỉ ở trong vòng 200km, nằm ở bên ngoài thế giới tâm Trái Đất. Nham thạch không hề chảy đến tâm Trái Đất, nếu không thì đã không có được sự phát triển rực rỡ đến vậy, nền văn minh ở thế giới tâm Trái Đất đã phát triển ở mức độ rất cao, rất đẹp.

Khi đã đi tới tâm Trái Đất, tôi tò mò rất nhiều thứ, trước tiên tìm một chỗ nào đó đặc biệt. Nhưng đặc biệt thế nào? Chính là đi xem tòa nhà cao nhất ở thế giới tâm Trái Đất, xem thử tầng cao nhất của nó là bao nhiêu. Chúng tôi tìm kiếm một hồi, bên trong vô cùng to lớn. Tôi không đo đạc diện tích đáy của nó là bao nhiêu, diện tích mà nó sử dụng là cao và lớn bao nhiêu, chỉ xem mấy tầng lầu mà thôi. Tòa nhà đó cao khoảng hơn 590 tầng, ước chừng hơn 1.900m. Cụ thể về khoảng không phía trên mặt đất, người sống trong tòa nhà cao bao nhiêu hay bao nhiêu mét vuông thì tôi không nghiên cứu kỹ lưỡng, đây là số liệu của tâm Trái Đất.

Mọi người đều đang nghĩ, bên trong Trái Đất tồn tại một xã hội như thế nào? Trước đây tôi rất thích xem hồ sơ mật của nước ngoài, nói về người thằn lằn gì đó đến từ tâm Trái Đất, cũng nói Adolf Hitler của Thế chiến II cuối cùng không biết là đã đi đâu, và có thể là đã trở về thế giới tâm Trái Đất. Tôi cũng rất tò mò một vấn đề, Adolf Hitler có thật sự đến từ tâm Trái Đất?

Nhưng thật sự không phải như vậy. Loài người ở tâm Trái Đất không hiếu chiến như loài người chúng ta, bên trong tâm Trái Đất không hề có chiến tranh. Các quốc gia của họ không tồn tại dưới dạng từng quốc gia, mà được chia theo từng khu. Chỗ mà chúng tôi đến, cũng giống như người da vàng của Trung Quốc, dân số khoảng 1,5 tỷ người.

Toàn bộ dân cư trong tâm Trái Đất khoảng hơn 10 tỷ người, dân số không hề ít, còn nhiều hơn dân số của con người trên mặt đất chúng ta nữa. Đương nhiên số người trên mặt đất chúng ta vẫn chưa thống kê được đầy đủ, nhưng theo những thống kê có uy tín thì khoảng 7 – 8 tỷ người, tôi không rõ lắm, tóm lại vẫn không nhiều bằng dân số dưới tâm Trái Đất.

Ngôn ngữ mà người ở tâm Trái Đất sử dụng cũng giống như người ở trên mặt đất của chúng ta, có tiếng Trung cũng có tiếng Anh. Nền văn minh ở mức cao hơn rất nhiều so với chúng ta. Họ phân chia theo khu, cũng có thể nói ở đó không có quốc gia, dân số một tỷ người đó có thể trở thành một tập thể lớn, chia khu vực chỉ là để dễ dàng quản lý, dễ dàng sắp xếp mà thôi.

Người ở tâm Trái Đất có thể thường xuyên lên mặt đất, thường xuyên đi lại trên đó. Nhưng liệu chúng ta có thể phát hiện ra họ? Không thể! Vì họ cũng là người có máu có thịt như chúng ta, chiều cao cũng không khác gì. Thế nên bạn thật sự không thể phân biệt được người đó có phải là người ở tâm Trái Đất hay không.

Nhưng có một số người hỏi chúng tôi có thể đến tâm Trái Đất được không? Theo như khoa học kỹ thuật của chúng ta bây giờ, muốn ra vào tâm Trái Đất vẫn rất khó khăn. Vậy tâm Trái Đất và bề mặt Trái Đất có thông nhau không? Có, còn rất nhiều đường thông nữa, chỉ là được giấu ở những nơi ít có người đặt chân tới, không dễ dàng để người mặt đất chúng ta phát hiện.

Mà cho dù có phát hiện bạn cũng không có gan tiến vào, vậy nên đối với chúng ta, họ vẫn luôn là một câu đố, quả thật là một câu đố thần kỳ. Hiện nay khoa học đã phát triển đến trình độ như vậy, nhưng vẫn không thể tìm ra người ở tâm Trái Đất. Theo suy đoán của chúng tôi, tôi tin rằng có thể có một tổ chức nghiên cứu đặc biệt nào đó sẽ phát hiện ra nó, chỉ là không thể công bố với toàn thế giới, chắc chắn là sẽ có phát hiện”.

Sự thật về tâm Trái Đất do một người có công năng đặc dị tiết lộ - ảnh 3
Học thuyết Tâm Trái đất rỗng đã có từ xa xưa nhưng bị Hội đồng khoa học bác bỏ từ cuối thế kỷ thứ 18. (Ảnh qua medium.com)

Vũ trụ tự nhiên huyền ảo, không phải những thứ mà tư duy máy móc như hiện nay có thể đo lường được, là thật hay giả rồi sẽ có một ngày được tiết lộ.

Tiểu Minh (dịch)

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

x