Sự thật về phương thuốc mang danh “cao thủ chốn phòng the”

10/04/15, 09:00 Tin Tổng Hợp

(ĐSPL) – Nhiều người cho rằng “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” là một tên gọi khác của “Minh Mạng thang”, một bài thuốc đã giúp vua Minh Mạng trở thành ông vua sinh nhiều con nhất trong lịch sử.

Chính vì vậy, một vị thuốc đang được bán tràn lan trên thị trường được cho là “ thần dược ” này đang được giới đại gia đi săn lùng. Bởi thuốc quý hiếm, có giá trên trời nên những ai nhiều tiền lắm của mới sở hữu được phương thuốc “quý” đó. Nhưng thực sự thuốc “quý” này có tác dụng thần kỳ như vậy?

Cao thủ giường chiếu

Anh Hồng Quân (46 tuổi, ngụ phường Bình An, quận 2, TP. HCM) là một người có thể được gọi là đại gia trong giới kinh doanh bất động sản. Bên cạnh việc chia sẻ chuyện kinh doanh, anh Quân cũng rất hào hứng quan tâm đến chuyện phòng the, đặc biệt là chuyện làm thế nào tẩm bổ dương khí để có thể giao hoan một cách hoàn hảo. Anh bảo, đến lứa tuổi của anh, chuyện phòng the không còn thăng hoa như thuở đôi mươi, nên phải cất công để lấy lại phong độ như xưa. Ngày nay, không chỉ bản thân anh, giới thượng lưu cũng đi tìm những thuốc bổ thận, tráng dương. Anh đã cất công sưu tầm những bài thuốc độc và lạ giúp phục hồi bản lĩnh đàn ông như thời trai tráng.

Anh Quân kể, trong một lần đi Huế, anh được một người bạn tận tình chỉ cho thang thuốc giúp anh thăng hoa hơn cả mong đợi. Đó là “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử”. Mở cờ trong bụng, anh Quân nhanh chóng tìm hiểu thang thuốc được cho là “thần dược” này. Thì ra “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” là một tên gọi khác của “Minh Mạng thang”, một thang thuốc từng được vua Minh Mạng dùng thường xuyên khi ân ái.

Theo nhiều giai thoại về vua Minh Mạng được lưu truyền lại, ban đầu, vị vua này bị yếu thế nơi phòng the, không có khả năng chăn gối. Nhưng, khi được một danh y trong chiều dâng lên một thang thuốc đặc biệt, không những cải thiện chuyện giường chiếu mà còn có thể giúp vua ân sủng một đêm với sáu phi tần khác nhau; hơn nữa, đêm đó, năm trong số sáu phi tần còn hạ sinh cho ông năm người con. Từ khi có thang thuốc đặc biệt này, vua Minh Mạng trở thành người hùng chốn cấm cung. Đến lúc ông qua đời, thống kê được rằng, ông là vị vua sinh nhiều con nhất trong lịch sử Việt Nam, 142 người. Từ đó, thang thuốc được vị thần y dâng lên được mệnh danh là “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” và được truyền tụng khắp nơi.

Triều đình nhà Nguyễn có hai nơi được lưu trữ thư tịch, đó là: Quốc Sử Quán và Tôn Nhân Phủ. Trong đó, Tôn Nhân Phủ là nơi chứa tất cả các tài liệu tối mật của chốn hậu cung. Và trong đó có một số tài liệu y học do danh y Nguyễn Miên Thanh biên chép lại về tất cả các bệnh lý chốn hoàng cung. Miên Thanh là con thứ 51 của vua Minh Mạng. Ông cũng được mệnh danh là thần y thời đó. Sau nhiều cuộc binh biến, những tài liệu chốn hoàng cung bị thất lạc, lọt ra ngoài. Tuy nhiên, thang thuốc đặc biệt này có thực sự được lưu lại? Và liệu, có ai biết thang thuốc có những vị nào, được bào chế ra sao? Thực tế hiện nay, trên thị trường, thuốc này được bày bán tràn lan. Nhưng, công dụng thật thì lại khiến nhiều đấng mày râu ngỡ ngàng.

Thang thuốc “quý” có giá đến trăm triệu

Sau thời gian uống thuốc, chuyện phòng the của anh Quân vẫn vô cùng ảm đạm. Ảnh minh họa.

Quay lại với anh Hồng Quân, sau khi nghe lại lời người bạn giới thiệu về phương thức giúp cải thiện chuyện giường chiếu, anh sốt sắng lên mạng tìm hiểu về thang thuốc này. Để chắc chắn hơn, anh điện thoại cho nhiều bạn bè trong giới thượng lưu để hỏi trên thị trường có bán thang thuốc này không. Trong những người bạn của anh, người thì khẳng định có, người thì khuyên anh không tin vào những tin đồn về công dụng của thang thuốc. Nhưng với ham muốn cải thiện tình hình quan hệ của mình, anh đành đánh liều thử một vài thang uống thử ở một cửa hàng tại Huế.

Anh cho biết, một thang thuốc “quý” này có giá đến cả trăm triệu nên anh cũng một phần tin tưởng công dụng của nó. Trên thực tế, khi dùng đến thang thuốc thứ 3, ngâm chúng với những loại rượu tốt, anh vẫn chưa thấy công dụng của thuốc. Liên lạc với người bán thuốc, họ cho anh nghe những lời khá mật ngọt: “Anh cố gắng chờ đợi, lấy thuốc ngâm vào những loại rượu trắng ngon sẽ thấy tác dụng của nó… Công dụng thuốc của chúng tôi được nhiều vị khách dùng và kết quả hơn cả mong đợi. Nếu chắc ăn hơn, anh thử mua thêm 2 – 3 thang thuốc nữa… Tôi đảm bảo anh sẽ được thăng hoa đến mức không ngờ…”. Trong khi đó, trước khi mua, anh được nhân viên này giới thiệu và đảm bảo, chỉ dùng 1 – 2 thang sẽ chết ngất vì “sung sướng”. Thế nhưng, sau thời gian uống thuốc, chuyện phòng the của anh Quân vẫn vô cùng ảm đạm.

Không nên mua “thần dược” được bán tràn lan trên thị trường!

Mang sự thất vọng về thang thuốc được cho là “thần dược” mang tên “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử”, anh Hồng Quân tìm đến dược sư Nguyễn Văn Tâm Phi Long, một người nổi tiếng bào chế những thang thuốc Nam công hiệu.

Vị dược sư này cho biết: “Rượu Minh Mạng là loại rượu ngâm thuốc bổ, rất tốt cho sức khỏe. Và tương truyền chỉ là tương truyền. Phàm là đàn ông, ai cũng muốn được một phần “sung mãn” như vị vua Minh Mạng. Từ trước đến nay, nhiều người, kể cả những người thân, người bạn hoặc bệnh nhân đều hỏi tôi về vị thuốc này… Tôi chỉ lắc đầu và khuyên họ: “Thực tế, hiện nay, để có thang thuốc như vị vua Minh Mạng dùng thì không hề có. Hầu hết những thang thuốc mà tôi bào chế chỉ là cải thiện sức khỏe. Nhưng, để cải thiện sức khỏe thì người dùng cũng cần phải hạn chế những thực phẩm kích thích như: rượu, bia, cà phê, thuốc lá… Bản thân có sức khỏe cũng cần tập thể dục thường xuyên, ông bà ta nói “có rèn luyện mới có sức khỏe” là vì thế. Đặc biệt, không nên lạm dụng thuốc quá mức, nhất là những thang thuốc không được kiểm chứng rõ ràng, và bày bán tràn lan trên thị trường. Vị thuốc mà anh Hồng Quân đưa tôi kiểm định thì tôi thấy, trong thang thuốc có nhiều vị khác nhau và đó chỉ là những vị thuốc thông thường, khi ngâm rượu uống không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng để kích thích khả năng giường chiếu thì không chuẩn xác”.

Thực tế cho thấy, nhu cầu về các loại thuốc tăng cường sinh lý trong cuộc sống bây giờ rất cao.Và hiện nay số những người mắc phải bệnh lý này cũng ngày một nhiều. Cho nên, nắm bắt tâm lý này, nhiều nơi tung ra thị trường các loại thuốc, thực phẩm chức năng được quảng cáo với những từ mỹ miều là “thuốc có công dụng thần kỳ… bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực…”. Các đại lý bán lẻ cũng tung ra những thang thuốc “trời ơi đất hỡi”, mục đích để kiếm lời, không hề quan tâm đến sức khỏe của người khác.

Bản thân người dùng không quan tâm đắt rẻ, không tìm hiểu kỹ càng, và bị những lời quảng cáo mê hoặc, trong khi tiền mất nhưng hiệu quả chẳng thấy đâu.

Cũng may anh Hồng Quân mua phải thang thuốc có những vị khác nhau mà không có vị nào đối nghịch. Nếu chẳng may có những vị thuốc đối nghịch thì rất có thể gây độc tố, nguy hại nghiêm trọng cho sức khỏe. Thế nên, người dùng cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc của thuốc trước khi móc hầu bao trả tiền. Không nên quá tin vào những lời quảng cáo mật ngọt để rồi rước họa vào thân.

(Bài đã đăng trên trang Hôn nhân và Pháp luật , một chuyên trang của báo Đời sống & Pháp luật)

HÀ BẮC

Xem thêm Video: Hoảng hồn người đàn ông bị trăn khổng lồ cắn vào mặt

Theo Đời sống & Pháp luật

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Tu thân

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Tu thân

  Tu thân

 • Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

  Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

x