• TINHHOANET

Sự thật đằng sau việc con gái nhà Clinton chúc giáo hội sa-tăng “Happy New Year”

Trong cuộc tranh cử tổng thống của bà Hillary Clinton, nhiều người thuộc phe đối lập đưa ra thông tin bà có dính líu đến các giáo hội tà giáo. Người ta dễ dàng bỏ qua những lời như thế vì nghĩ rằng đây là trò công kích cũ rích và rẻ tiền. Tuy nhiên, biểu hiện gần đây của ái nữ Chelsea Clinton sẽ khiến họ nghĩ lại. 

Hillary Clinton (bên trái) và con gái Chelsea đến dự cuộc họp tại thị trấn tại Haverford, bang Pennsylvania ngày 4/10/2016. Hai người này được cho là “có những tình cảm đặc biệt” với giáo hội Sa-tăng giáo. (Ảnh: Getty)

Ngày 2 /1 vừa qua, trong một cuộc chuyện trò bất thường trên Twitter, Chelsea Clinton đã gửi lời chúc một năm mới vui vẻ đến giáo hội Sa-tăng giáo và nói “Đã lâu quá rồi!”.

Giáo hội Sa-tăng trả lời: “Chúc bạn giống vậy nhé, một năm 2018 tuyệt vời!”.

Một đoạn đối thoại trên Twitter giữa Chelsea Clinton và giáo hội Sa-tăng. (Ảnh: Twitter)

Cuộc trao đổi này nhanh chóng khiến người ta không khỏi nhướng mày bày tỏ lo ngại và phản đối.

Đoạn trao đổi trên Twitter cho thấy Chelsea Clinton đang chúc mừng năm mới các thành viên khác trong giáo hội Sa-tăng. (Ảnh: Twitter)

Một người dùng, Chaw チ ャ ー リ ー, đã viết một đoạn tweet: “Wow. Con gái của Hillary Clinton chào hỏi giáo hội Sa-tăng kìa. Đáng buồn là chả ai ngạc nhiên cả”.

Chelsea Clinton đã phải đối mặt với những đàm tiếu như thế trong quá khứ, bao gồm việc đeo thánh giá ngược, biểu tượng của môn đồ Sa-tăng giáo.

Một người bạn của Chelsea đang khen cô: “Đồ quỷ!” và ở dưới là ảnh Chelsea mang thánh giá ngược, biểu tượng của môn đồ Sa-tăng giáo. (Ảnh: Twitter)

Những người dùng Twitter khác đã vạch trần cựu chủ tịch chiến dịch tranh cử của bà Clinton là ông John Podesta, khi email ông gửi người anh trai là nhà lãnh đạo đảng Dân chủ Tony Podesta và nghệ sĩ hội họa hành động đen tối Marina Abramović bị rò rỉ về việc tham gia tập tục Sa-tăng giáo gọi là “spirit cooking” (trừ tà).

Trong cuộc trao đổi thư điện tử năm 2008 do Wikileaks tiết lộ, Tony hỏi thăm liệu John có tham gia lễ “Spirit Cooking” do Abramovic tổ chức hay không. Bà Abramovic viết lời mời Tony trong email: “Tôi rất mong bạn đến lễ Spirit Cooking ở chỗ tôi. Hãy cho tôi biết em của bạn có thể tham gia được không nhé?”.

Lễ trừ tà này sử dụng máu, tinh dịch và sữa mẹ. Người tham gia sẽ tiến hành các hoạt động hắc ám  khác theo nghi lễ của Sa-tăng giáo.

Một bài đăng ngày 4/11/2016 của WikiLeaks trên Twitter: “Bữa tối “Spirit Cooking” của nhà Podesta hả? Không giống như bạn nghĩ đâu. Có máu, tinh dịch và sữa mẹ. Nhưng máu chiếm phần lớn. (Ảnh: Twitter)

Trước đó, bà Hillary Clinton cũng đã bị chỉ trích vì đã nhắc đến người theo chủ nghĩa cộng sản cấp tiến Saul Alinsky như một trong những cố vấn của bà. Alinsky là người từng chẳng ngần ngại đề tặng lời tri ân đến Lucifer (tên của quỷ Sa-tăng trước khi sa ngã) trong cuốn sách “Quy tắc cho những người cấp tiến” của mình. 

Trong cuộc bầu cử năm 2016, Bộ trưởng Phát triển Đô thị và Nhà ở và cựu ứng cử viên Ben Carson đã tuyên bố tại Hội nghị Quốc gia của đảng Cộng hòa rằng “Alinsky là một người mà bà [Hillary] vô cùng ngưỡng mộ và ảnh hưởng đến tất cả các lý luận của bà sau này”.

“Chúng ta có sẵn lòng bầu chọn một người làm tổng thống khi người đó ngưỡng mộ kẻ nào đó từng vinh danh Lucifer hay không?”, Carson nói. “Hãy suy nghĩ điều đó”.

Bạch Vân, theo Epoch Times

x