• TINHHOANET

Sự thật bên trong những chiếc túi hàng hiệu khiến bạn giật mình kinh hãi

Chứng kiến hình ảnh kinh hoàng bên trong chiếc túi cao cấp được trưng bày ở shop thời trang tại Bangkok, Thái Lan, rất nhiều người đã sốc, thậm chí hoảng sợ.

(Ảnh minh họa từ Internet)

Thay vì tập thích nghi và sống “hòa bình” với môi trường xung quanh thì chính con người lại bắt ép thiên nhiên “phục tùng” ham muốn vật chất đầy mù quáng của chính mình. Những con vật đáng thương bị bắt nhốt, xẻ thịt lột da để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của con người.

Một số người nhắm mắt làm ngơ, vì lợi nhuận, vì sức hút của đồng tiền, họ sẵn sàng bất chấp tất cả. Nhưng cũng có những người chỉ biết cách vung tiền để mua món đồ mình yêu thích, thỏa mãn tính sở hữu của bản thân mà không biết sự thật đẫm máu đằng sau đó.

Có lẽ phải được chứng kiến tận mắt cảnh lột da cá sấu, chặt đầu lột da rắn và tận tai nghe thấy tiếng kêu thảm thiết của những con vật đáng thương họ mới thấm thía được những việc mình đang làm và có lẽ họ sẽ ý thức hơn trong việc bảo vệ những loài động vật ấy.

Do vậy, để làm thức tỉnh lòng tham của con người, tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật PETA đã xây dựng một trung tâm thời trang da cao cấp giữa thủ đô Bangkok, Thái Lan và bán những chiếc túi xách, áo da, thắt lưng, giầy dép từ da động vật. Tuy nhiên, một điều kinh hoàng xảy đến, bên trong những đồ vật tưởng chừng như đẳng cấp ấy lại là thịt động vật đầy máu, thậm chí có cả những quả tim đập thình thịch trong đó. Tất cả đều là giả.

Chỉ là đồ giả nhưng nó đã khiến hàng chục vị khách vào trong giật mình sợ hãi và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thực chất nó là một chiến dịch để nâng cao ý thức của con người, kêu gọi mọi người hãy từ bỏ thói quen dùng quần áo, giầy dép và túi xách làm từ da động vật để cứu sống hàng trăm con vật vô tội khác.

não 1
Nhìn những chiếc túi xách hàng hiệu đẳng cấp khiến bất cứ tín đồ thời trang nào cũng thèm muốn…
não 2
… có ai nghĩ rằng bên trong đó chứa đựng một sự thật tàn nhẫn, nhuốm máu?
não 3

Bất cứ ai khi mở những chiếc túi đều giật mình kinh hãi.

não 4
Khi mở chiếc túi…
tim đập

… những quả tim vẫn còn đập thình thịch.

áo khoác
Áo khoác, ví da thậm chí là găng tay đều được lấp đầy bởi thịt động vẫn còn nhuốm máu. 
ví
Liệu những điều kinh dị bên trong những chiếc túi có giúp thức tỉnh con người?
rắn
Mỗi năm, ít nhất có khoảng 440.000 con trăn bị bắt và giết hại ở khu rừng thuộc khu vực Đông Nam Á.
não 9
Họ chặt đầu chúng …
sát hại
.. và lột da chúng.
cửa hàng
Để làm ra một chiếc túi xách hàng hiệu bằng da cá sấu, trung bình các cơ sở sản xuất phải giết hại không chỉ 1 mà là 4 con cá sấu. Thành phẩm được trưng bày sang trọng và đẹp, nhưng đằng sau đó là máu, là tiếng kêu thét, và những cái chết.
Còn bạn, sau khi xem những hình ảnh này, bạn còn muốn sở hữu những chiếc túi hàng hiệu, hay nằm mơ về chúng?
Theo AFamily

x