• TINHHOANET

Sonus Faber Pryma – Tai nghe sành điệu 557USD

Sonus Faber vừa công bố cặp tai nghe on-ear sành điệu Pryma trong nỗ lực chinh phục thị trường nhạc số di động. Sản phẩm có giá bán dự kiến khoảng 557USD.

Sau một thời gian dài thành công với các hệ thống loa nghe nhạc hi-end. Sonus Faber bắt đầu nhảy sang mảng các phụ kiện âm thanh nhằm đón trước xu hướng chuyển dịch nhu cầu của người chơi nhạc. Trước sự lên ngôi của nhạc số trên thiết bị di động, Sonus đã thiết kế một tai nghe hoàn toàn mới, kết hợp những kinh nghiệm và công nghệ chế tạo loa với phong cách thời trang Ý.

Kết quả Pryma đã ra đời như là mẫu tai nghe đầu tiên của Sonus Faber. Hai phần chụp tai của nó mang kiểu dáng khiến người ta nhớ tới tiết diện mặt trên của những dòng loa mới Venere hay Olympica của Sonus Faber. Phần quai đeo của Pryma cũng được thiết kế với cơ cấu điều chỉnh trông như một dây lưng hay quai túi xách hàng hiệu.

Chưa có chuyên gia độc lập nào đánh giá chất lượng âm thanh của Pryma, nhưng với danh tiếng của Sonus Faber, người chơi nhạc số có thể tin tưởng vào mẫu tai nghe mới này. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường trong quý IV năm nay với giá từ 557USD.

Hoàng Hà

Theo Nghe Nhìn VN

x