Sốc: “Bé An” cắt liên lạc, chặn điện thoại “thằng Cò” vì vay tiền

Diễn viên Phùng Ngọc (đóng vai “Cò” trong phim Đất phương Nam) cho biết anh từng bị “bé An” Hùng Thuận chặn số điện thoại sau khi liên lạc hỏi vay 2 triệu đồng mua xe máy.

Vừa qua, thông tin diễn viên Phùng Ngọc đang có cuộc sống chật vật, khó khăn sau nhiều năm mất tích nhận được nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ và công chúng.

Liên lạc với “bé An” Hùng Thuận – anh bày tỏ sự xót xa khi thấy bạn diễn từ thủa nhỏ của mình rơi vào hoàn cảnh không như ý muốn.

Hùng Thuận cho biết: “Tôi và Phùng Ngọc chỉ gặp nhau đúng 1 lần kể từ ngày diễn chung trong phim Đất phương Nam. Ngày đó đã thấy Ngọc khó khăn rồi, nhưng không nghĩ là lại tới mức này.

Tôi vừa từ Singapore về Việt Nam, tin tức đầu tiên mà tôi đọc được là về hoàn cảnh hiện tại của Phùng Ngọc. Thực sự, đọc xong tin, tôi cảm thấy buồn và có chút chạnh lòng.

Khi hay tin, tôi lập tức tìm số điện thoại để liên lạc với Ngọc. Tôi không muốn hỏi han hay động viên gì cả, vì lúc này, với Ngọc, cách quan tâm kiểu đó không thực sự có ý nghĩa.

Tuần tới, tôi sẽ có 1 talkshow cùng Ngọc để chia sẻ thêm về cuộc sống của anh ấy. Ngoài ra, tôi cũng sẽ kêu gọi anh chị em nghệ sĩ giúp đỡ Phùng Ngọc một cách thiết thực nhất!

Hùng Thuận nói sẽ dùng mọi cách có thể để giúp đỡ Phùng Ngọc vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

“Tôi chỉ muốn nói với Ngọc rằng, Ngọc hãy cố gắng lên, mọi khó khăn, vất vả rồi cũng sẽ vượt qua thôi!

Mọi người chưa bao giờ quên được “thằng Cò”. Tôi và các anh em nghệ sĩ cũng sẽ không bao giờ để “thằng Cò” cô đơn 1 mình trước khó khăn!”.

“Thằng Cò” Đất Phương Nam đã thay đổi rất nhiều sau bộ phim cùng tên.

Tuy nhiên, khi gặp trực tiếp Phùng Ngọc, anh lại chia sẻ một câu chuyện khá bất ngờ: “Cách đây vài năm, tôi được ca sĩ Kỳ Phương mời đóng trong một clip ca nhạc.

Nhưng vì biết ngoại hình của mình không được như xưa nên tôi từ chối. Sau đó, Kỳ Phương có cho tôi số điện thoại của Hùng Thuận để có việc gì thì liên lạc.

Trong lúc không có xe đi lại vì chiếc xe cũ tôi mua 700 nghìn đã bị hỏng, tôi có điện thoại cho Hùng Thuận vay 2 triệu để mua xe mới và hứa sẽ đi làm để trả lại tiền.

Khi nghe cuộc gọi của tôi, Hùng Thuận chỉ “ừ ừ” và chặn luôn số điện thoại của tôi. Từ lần ấy tôi không liên lạc lại với Hùng Thuận nữa…”.

Ngoài những tâm sự trên, Phùng Ngọc còn cho biết, trong lần liên lạc đó, Hùng Thuận có nhận ra anh nhưng cách nói chuyện của “bé An” lại làm anh rất thắc mắc.

“Tôi thấy cách nói chuyện của nó (Hùng Thuận – pv) kì lắm, như bị bệnh sao vậy đó. Nói chuyện cùng nó mà thấy có một khoảng cách xa vời lắm…” – Phùng Ngọc nói thêm.

Một đoạn chia sẻ của “Cò” về việc vay tiền Hùng Thuận

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Sau lần bị “bé An” từ chối cho vay tiền, Phùng Ngọc khẳng định mới chỉ liên lạc với Hùng Thuận qua điện thoại chứ chưa gặp lại bạn diễn – từ khi anh về quê và bỏ hẳn sự nghiệp diễn xuất.

Tuy nhiên, qua việc Hùng Thuận chia sẻ sẽ làm 1 talkshow để giúp đỡ “thằng Cò” thì hoàn toàn câu chuyện “chặn số Phùng Ngọc vì vay tiền” còn nhiều uẩn khúc.

Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với Hùng Thuận để rõ hơn về thông tin này.

> “Bé An” Đất phương Nam: Không để thằng Cò cô đơn trước khó khăn!

Theo Soha