• TINHHOANET

Sinh nhật đáng nhớ của một đứa trẻ mắc bệnh tự kỷ

Cảnh sát, lính cứu hỏa và rất nhiều người đã đến tham dự sinh nhật của một cậu bé mắc bệnh tự kỷ, sau khi mẹ của bé than thở điều này trên một group facebook ở địa phương.

Cậu bé Glenn Buratti, 6 tuổi, đến từ Osceola, Florida mắc bệnh tự kỷ nhẹ và động kinh. Vào đầu tháng 2, mẹ Glenn đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho cậu và mời 16 bạn cùng lớp của Glenn đến dự nhưng cuối cùng không ai có mặt. 
“Tôi biết huênh hoang về điều này thì thật ngớ ngẩn, nhưng tim tôi tan nát vì con trai mình. Chúng tôi đã mời cả lớp thằng bé (16 học sinh) đến dự tiệc sinh nhật vào hôm nay, nhưng không một đứa trẻ nào có mặt cả”, mẹ của Glenn, cô Ashlee thổ lộ lên một group Facebook ở địa phương. Sau khi đăng tải dòng tâm sự, 15 đứa trẻ trong khu vực và cha mẹ của chúng đã xuất hiện, nhưng không chỉ có họ.
Nhân viên cứu hoả và cảnh sát địa phương cũng đã bắt đầu kéo đến nhà của cậu bé Glenn.
Cùng với những món quà!
Các nhân viên cảnh sát và nhân viên cứu hoả của Osceola County đã chiêu đãi Glenn như một siêu sao.
“Tôi chắc rằng hàng xóm của mình thông qua cửa sổ hoặc ẩn nấp đâu đó để nhìn trộm. Thật tuyệt vời khi những người thực thi pháp luật ở địa phương cùng những người lính cứu hoả đã thực hiện điều này vì chúng tôi”, bố của Glenn viết trên Facebook.
Văn phòng cảnh sát Osceola County thậm chí còn điều một máy bay trực thăng đến bữa tiệc sinh nhật của Glenn và bay đủ thấp để viên phi công có thể vẫy tay chào cậu bé.
Quả thật, đôi khi Internet thật sự giúp đỡ những gì chúng ta yêu cầu từ chúng!

Theo Buzzfeed

x