Sau hàng chục năm bệnh tật, người dược sĩ đã khỏi bệnh nhờ một môn tu luyện cổ xưa

Là một dược sĩ chuyên khoa của Viện Kiểm nghiệm thuốc, nhưng trước đây cô mang trong mình rất nhiều loại bệnh. Dù đi chữa trị khắp nơi với đủ loại thuốc nhưng tình hình vẫn không chút chuyển biến. May mắn thay, phép màu đã đến với cô sau 2 tháng thực hành một môn tu luyện cả tâm lẫn thân…

1234
Chỉ sau 2 tháng thực hành môn tu luyện, cô đã trở nên vui vẻ, khỏe mạnh va ngủ được… (Ảnh chụp màn hìn: Youtube)

Cô là Nguyễn Thị Diên, nguyên dược sĩ chuyên khoa cấp 1 của Viện Kiểm nghiệm thuốc TP.HCM. Cô chia sẻ, trước đây cô bị rất nhiều bệnh như tim mạch, đau khớp, viêm tai giữa, viêm họng, viêm đa xoang, mất ngủ…. Mặc dù đã uống rất nhiều thuốc, chữa trị mấy chục năm nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm.

Thế mới thấy một nghịch lý trong xã hội ngày nay, khoa học hiện đại dù phát triển, không ngừng sáng chế ra các loại thuốc khác nhau, nhưng dường như vẫn không giải quyết triệt để được vấn đề sức khỏe cho con người. Là một dược sĩ, có lẽ cô là người thấu hiểu điều này hơn ai hết.

May mắn thay, trong lúc tuyệt vọng nhất, cô tình cờ biết được một môn tu luyện cả tâm lẫn thân thông qua người hàng xóm tốt bụng. Thật khó có thể tin rằng, từ một người mắc đủ loại bệnh kinh niên, tưởng chừng vô phương cứu chữa, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện, thân thể và tinh thần cô đã có những chuyển biến bất ngờ, chứng mất ngủ trường kỳ bao năm cũng đã ra đi.

Cô Diên hạnh phúc chia sẻ: “Rất nhiệm màu… Tôi tập một thời gian 2 tháng thì thấy người vui vẻ khỏe mạnh và ngủ được. Không bao giờ tôi có một giấc ngủ 3 tiếng đồng hồ trong một đêm. Nhưng lúc đó, sau 2 tháng là tôi ngủ luôn một đêm. Hôm sau dậy muộn cho nên tôi phấn khởi quá”.

Cô tâm sự, nhiều lúc suy nghĩ, cô không thể tin được mình đã khỏi hết bệnh, ngay cả bạn bè cô cũng không tưởng tượng được, nhưng giờ đây đó là sự thật… Hãy cùng nghe cô kể về phương pháp kỳ diệu đã giúp cô xua tan hết bệnh tật, phiền não qua video dưới đây:

Trong cuộc sống đầy rẫy mối hiểm họa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần như ngày nay, tìm được một phương pháp giúp người ta có được thân thể khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, an hòa quả là hiếm có.

Với niềm tin vào Đại Pháp, vào Chân Thiện Nhẫn, cô đã có được sự thanh tịnh ở tâm hồn, vượt qua mọi khổ đau bệnh tật và hơn hết là tìm thấy ý nghĩa của cuộc đời mình.

“Sự thật là Pháp Luân Đại Pháp tốt vô cùng”, cô nói. Cô cũng chia sẻ môn tu luyện cho những người thân bạn bè cùng tập luyện, kết quả đều rất tốt.

Từ hàng ngàn năm trước, con người đã biết đến và thực hành các môn tu luyện truyền thống nhằm tu dưỡng tâm tính và nâng cao sức khỏe. Điều này đã được kiểm chứng qua nhiều thế hệ nhưng mãi cho đến gần đây, các nhà khoa học mới bắt đầu nghiên cứu và khám phá bí ẩn đằng sau nó.

Các cuộc khảo sát về những môn khí công, yoga, thiền định,… đã cho thấy những kết quả đáng kinh ngạc về hiệu quả chữa bệnh, thậm chí là các căn bệnh nan y, cũng như cải thiện tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Môn tu luyện cổ xưa cho cuộc sống hiện đại… (Ảnh chụp màn hình: Youtube)

Hồng Liên