• TINHHOANET

Sao chỉ một hộp cơm mà cô gái có thể khiến bạn trai xúc động đến vậy?

Hết sức bất ngờ và xúc động khi nhận được hộp cơm của bạn gái tặng vào đúng sinh nhật, chàng trai hé lộ câu chuyện cảm động về thời thơ ấu buồn tủi. 

Câu chuyện cảm động về món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa của một cô gái tặng bạn trai mình nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Cô gái chia sẻ, một ngày nọ khi cô và bạn trai đến siêu thị gần nơi họ sống, bạn trai cô đã kể về câu chuyện thời thơ ấu của mình.

Anh chàng lớn lên trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Mẹ anh là một bà mẹ đơn thân, rất cố gắng mới có thể nuôi hai đứa con nên người.

Không có tiền, mẹ con anh chỉ có thể đứng ngắm nhìn những món đồ xinh đẹp trong các cửa hàng.

Khi còn nhỏ, anh rất thích những nhân vật Pokemon. Ở siêu thị có bán một hộp cơm in hình nhân vật Pokemon tên Charizard. Khi đó, anh đã vô cùng thích và ước ao rằng mình sẽ có một hộp cơm như thế.

Nhưng nhà quá nghèo, dù mẹ anh hứa rằng vào sinh nhật, anh sẽ có được món quà mình mong ước nhưng điều đó đã chẳng bao giờ xảy ra.

Nghe được câu chuyện, người yêu của anh cảm thấy rất buồn, cô muốn làm một việc gì đó để bù đắp cho tuổi thơ thiếu thốn của bạn trai.

Thật tình cờ, trước sinh nhật của bạn trai, cô tìm thấy hộp cơm in hình Charizard trên eBay và lập tức mua nó. 

Đúng ngày sinh nhật, cô gái tặng bạn trai mình món quà bất ngờ là hộp cơm mà anh khao khát 18 năm trước.

Ngay khi bóc quà, chàng trai của cô khóc nức nở như một đứa trẻ rất lâu. Anh vô cùng cảm động trước tình yêu và sự quan tâm của bạn gái dành cho mình.  

Câu chuyện xúc động được lan truyền, tất cả mọi người đều cho rằng người đàn ông này thực sự may mắn khi có một cô bạn gái ngọt ngào như vậy. 

Theo Kienthuc

x