• TINHHOANET

Samsung tiếp tục bị kiện vì S7 Edge phát nổ gây thương tích

Trong khi đa số người dùng Galaxy Note7 đang cảm thấy hết sức may mắn vì việc Samsung đã kịp thời phát hiện và thu hồi tất cả những chiếc máy bị lỗi, thì Daniel Ramirez – chủ nhân của một chiếc Galaxy S7 Edge lại không được như vậy.

chuagiaiquyetxongnote7samsungtieptucbikienvis7edgephatnogaythuongtich (1)
Bổng cấp độ 3, Ramirez bị thương khá nặng

Daniel mua chiếc Galaxy S7 Edge của mình tại một cửa hàng Best Buy ở California vào ngày 11/3/2016. Hơn hai tháng sau, vào ngày 30/5/2016, anh để chiếc điện thoại của mình vào túi quần và bắt đầu làm việc như bao ngày khác. Đột nhiên, anh cảm thấy chiếc điện thoại của mình phát ra những tiếng kêu kỳ lạ, rung lên và khói bắt đầu bốc ra từ túi quần.

chuagiaiquyetxongnote7samsungtieptucbikienvis7edgephatnogaythuongtich
Chiếc quần của Ramirez bị cháy

Daneil ngay lập tức bị bỏng tay phải khi cố rút chiếc điện thoại ra khỏi túi quần. Và sự cố đã xảy ra khi chiếc Galaxy S7 Edge đã phát nổ ngay trong túi quần, khiến cho anh bị bỏng cấp độ 3. Qua những hình ảnh cho thấy vết thương khá nặng và có thể để lại sẹo sau này.

Một vài hình ảnh Galaxy S7 bị thiêu rụi hoàn toàn (ảnh đen trắng chụp từ đơn kiện gửi tòa án)

Chiếc điện thoại bị cháy đen.
Chiếc điện thoại bị cháy đen.

chuagiaiquyetxongnote7samsungtieptucbikienvis7edgephatnogaythuongtich (2)

Daniel Ramirez đã chính thức khởi đơn kiện Samsung, việc này trở thành vụ kiện đầu tiên về vấn đề pin sau hàng loạt vụ cháy nổ trong thời gian vừa qua. Vụ việc này cũng khiến người dùng trở nên hoài nghi hơn về chất lượng của chiếc Galaxy S7 Edge.

Theo Genk

x