• TINHHOANET

Samsung Galaxy V Plus hai SIM giá 1,8 triệu đồng

Đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Galaxy V ra mắt từ năm ngoái, và sẽ đi kèm với nhiều nâng cấp đáng giá.

Tại phân khúc smartphone giá rẻ, ngoài cái tên thường trực là Lumia của Microsoft thì còn có sự hiện diện của Samsung cũng mang tới cho người dùng những lựa chọn mới như Galaxy J1 và mới nhất là Samsung Galaxy V Plus. Đây là phiên bản kế tiếp của chiếc Galaxy V ra mắt trong năm 2014, tích hợp 2 SIM, chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat và có giá 82 USD (tương đương 1.8 triệu đồng).

Điện thoại thông minh giá rẻ Galaxy V Plus

Được xếp ở phân khúc smartphone giá rẻ nên Galaxy V Plus có cấu hình không quá nổi bật, máy trang bị màn hình 4 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel, bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 512MB.

Không chỉ bộ nhớ RAM bị hạn chế, mà ngay cả bộ nhớ trong để người dùng sử dụng cũng chỉ có 2GB cho dù tổng dung lượng bộ nhớ này là 4GB. Tuy nhiên, nhờ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, người dùng có thể mở rộng thêm dung lượng lưu trữ khi cần.

Phía lưng máy là camera chính 3 megapxiel tương tự như người tiền nhiệm, có khả năng quay video độ phân giải 480 pixel, camera trước cho phép quay 480p. Ngoài ra, máy còn tích hợp 2 SIM, kết nối 3G, Wi-Fi b/g/n và thỏi pin 1.500mAh.

Hiện tại Samsung Galaxy V Plus mới chỉ có sẵn tại thị trường Malaysia với giá bán 82 USD (tương đương 1,8 triệu đồng), và sẽ sớm cập bến thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Đối thủ trực tiếp của Galaxy V Plus chính là Lumia 435 hiện đang được bán với giá tương tự.

 

Theo 24H

x