Samsung Galaxy Note 7 sắp được hồi sinh, chỉ bán tại Hàn Quốc?

Sammobile mới đây cho biết Samsung đang phát triển một phiên bản khác của Galaxy Note 7 và sẽ chỉ bán tại thị trường Hàn Quốc.

samsung-galaxy-note-7-sap-tro-lai-pin-nho-hon-an-toan-hon-duchuymobile-2
Galaxy Note 7 tân trang bán ở thị trường Hàn Quốc có tên mã Grace R. (Ảnh sưu tầm từ internet)

Theo đó, những chiếc Galaxy Note 7 tân trang bán ở thị trường Hàn Quốc có tên mã Grace R (ghép tên của Grace – giao diện của Samsung và R – có lẽ là Refurbished), tên model là SM-N935. Tất nhiên, sản phẩm này chỉ được bán độc quyền tại quốc gia này, không bán rộng rãi trên toàn thế giới. Đây là thông tin thứ hai liên quan đến chiếc Note 7 tân trang chỉ trong một thời gian ngắn.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Note 7 sẽ được bán ra tại các thị trường đang phát triển như Việt Nam và Ấn Độ. Tuy nhiên, ngay lập tức Samsung tại hai quốc gia này đã phủ định thông tin trên là hoàn toàn không có thật và chí ít không bán trong năm 2017 này.

Một thông tin đáng chú ý khác được đưa ra khi tổ chức Hoà bình Xanh đã ra thông điệp yêu cầu Samsung tái chế lại các linh kiện trên lô máy Note 7 thu hồi do sự cố cháy nổ.

000d0428-1024
Samsung Galaxy Note 7 đã được sở dụng ở Nhật.(Ảnh sưu tầm internet)

Trước đó, hãng điện tử Hàn Quốc quyết định tiêu huỷ toàn bộ và cam kết không sử dụng lại bất kỳ chi tiết nào từ chiếc phablet xấu số. Với yêu cầu của tổ chức trên, có lẽ Samsung sẽ phải thực hiện lại lời cam kết của mình và liệu Note 7 có được hồi sinh, câu trả lời sẽ có trong thời gian tới.

 Theo techz.vn