• TINHHOANET

Samsung công bố màn hình đầu tiên có khả năng sạc không dây cho smartphone

Theo mô tả của Samsung, đây là sản phẩm mang tính cách mạng, giúp người dùng quên đi nỗi lo luôn phải làm việc với những sợi dây cáp hay các cổng kết nối.

Mới đây, Samsung đã công bố một chiếc màn hình đặc biệt, được hãng khẳng định là chiếc màn hình đầu tiên tích hợp công nghệ sạc không dây cho smartphone, và sở hữu thiết kế hoàn toàn mới. Dự kiến, sản phẩm này sẽ sớm được nhà sản xuất Hàn Quốc giới thiệu tại sự kiện IFA 2015 diễn ra vào tháng tới.

Được biết, màn hình máy tính này có tên mã là SE370, chưa rõ tên gọi chính thức, với 2 tùy chọn kích thước là 23,6 inch và 27 inch, độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixel), với độ nhạy cao (tốc độ phản hồi khoảng 4 ms).

Còn Do đó, màn hình SE370 sẽ tương thích với hầu hết các thiết bị cầm tay hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi.

Theo đó, người dùng chỉ cần đặt smartphone của mình lên phần đế của màn hình để tự động sạc. Thiết bị được thông báo đầy pin khi đèn LED chuyển sang màu xanh lá.

Ngoài ra, cả hai màn hình sẽ đi kèm khả năng chống rung, tự động tối ưu các nội dung hiển thị, giảm các tác hại liên quan tới mới, đồng thời là những công nghệ chơi game cao cấp của AMD, đi kèm góc nhìn rộng đến 178 độ, nhằm phục vụ tối đa khả năng giải trí của người dùng.

Ông Seok-gi Kim, Phó chủ tịch cấp cao của Samsung cho biết:

“Công nghệ luôn thay đổi, tương lai của chúng ta không phải là những thiết bị hoạt động độc lập, mà thiết bị này cần hỗ trợ cho thiết bị khác. Xu hướng di động được phổ cập hiện nay thúc đẩy chúng tôi tung ra một chiếc màn hình, giúp người dùng sử dụng smartphone thông minh hơn.”

Đáng tiếc là hiện tại, Samsung vẫn chưa tuyên bố giá bán của màn hình trên. Tuy nhiên, chắc chắn, SE370 sẽ sớm được giới thiệu trong tháng 8 tới.

Rò rỉ Samsung Galaxy S6 Mini, trình làng vào tháng 8?

Rò rỉ Samsung Galaxy S6 Mini, trình làng vào tháng 8?

Theo GenK

x