• TINHHOANET

Sài Gòn: Xuất hiện 3 vật thể bay lạ trên bầu trời

Vào khoảng 18h10 ngày 13/11, anh Nguyễn Vinh tình cờ nhìn thấy vật thể lạ bay lạ xuất hiện trên bầu trời khu vực đường Sư Vạn Hạnh, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Bức ảnh vật thể lạ được anh Nguyễn Vinh vô tình chụp được. (Ảnh: Internet)

Thời điểm đó, anh Vinh định giơ điện thoại lên chụp nhóm bạn đang đá bóng trên sân thì tình cờ phát hiện 3 vật thể lạ bay trên cao, phát ra ánh sáng…

Theo anh Vinh cho biết, đó không phải là flycam vì trong tích tắc, các vật thể đã biến mất rất nhanh. Nhóm vật thể bay này xuất hiện ở tầm cao, sát mây.

Trả lời phỏng vấn của một báo điện tử về hiện tượng trên, ông Nguyễn Minh Giám (Phân viện Khí tượng thủy văn khu vực phía Nam) cho biết: “Thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh không có gì bất thường, những đốm sáng trên bầu trời xuất hiện là bình thường, có thể do máy bay hoặc các hiện tượng khác”.

3 vật thể xuất hiện cùng lúc và biến mất rất nhanh. (Ảnh: Internet)
Cận cảnh 3 vật thể lạ. (Ảnh: Internet)

Hiện vẫn chưa xác định được chính xác 3 vật thể lạ trên bầu trời được anh Vinh chụp được là gì, có phải là UFO (vật thể bay không xác định) hay không. Thời điểm hiện tại, các nhà khoa học trên thế giới vẫn chưa có những giải thích rõ ràng và cụ thể về UFO.

Theo Blogtamsu

x