• TINHHOANET

Sài Gòn: Sau tiếng sét đánh, căn nhà bốc cháy ngùn ngụt giữa trời mưa

Sau tiếng sét đánh đinh tai nhức óc, căn nhà nằm sâu trong hẻm ở đường Âu Cơ, quận Tân Bình (TP.HCM) bốc cháy ngụt ngụt giữa trời mưa.

Căn nhà trong hẻm trên đường Âu Cơ bốc cháy ngùn ngụt. (Ảnh: VNN)

Theo thông tin ban đầu, trưa 20/9, cơn mưa lớn bất ngờ đổ xuống các quận 1, 2, 3, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp. Mưa lớn khiến nhiều tuyến đường không kịp thoát nước dẫn đến ngập cục bộ.

Riêng tại quận Tân Bình, khoảng 13h, người dân sống trong hẻm 254, trên đường Âu Cơ, phường 9, giật mình vì tiếng sét đinh tai nhức óc. Sau đó một căn nhà trong hẻm bốc cháy dữ dội. Nhiều người tìm cách dập lửa nhưng bất thành, lửa bén nhanh bốc cao ngùn ngụt.

Tôi nghe sét đánh cái đùng, nhìn sang thì thấy căn nhà bốc cháy kèm theo những tiếng nổ. May là lúc đó trời mưa to chứ không chắc căn nhà bị cháy rụi”, nhân chứng khoảng 25 tuổi, nhà đối diện hiện trường, cho biết.

Hàng chục người dân hiếu kì theo dõi đám cháy. (Ảnh: Zing)

Nhận tin báo, phòng PCCC quận 11 đã điều 5 xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường, phối hợp cùng công an phường 9 phong tỏa hiện trường, tiến hành dập lửa. Hơn 30 phút sau, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người nhưng khiến nhiều tài sản trong căn nhà bị cháy xém, hư hỏng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Theo Zing News

x